Jenmangal Thorum Lyrics

Here is the Jenmangal Thorum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jenmangal Thorum Lyrics in English

Film / Album : Ilangeswaran

Lyrics Writer : Vaali

Singers :  S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Padhaadhi kesam soorya prakasham
Paripoorna sowndharyamae
Kasthuri thilagham karunaa kadaksham
Aravindha kala nethiramae
Kousalyaa puthram sriramachandhram
Vaidhegi sowbagiyamae

Female : Jenmangal dhorum jananangal kaanum
Poorveegha bandham aanmeegha sondham
Malar vendhan manjam maan konda nenjam
Kothandapaani kaiyodu thanjam
Padhaadhi kesam soorya prakasham
Paripoorna sowndharyamae

Male : Sowndharya naari janagan kumari
Thirumaeni devaalayam
Sriraaman konjum angangal engum
Sandhosa romanjanam

Male : Vilaalan maarbil vilaiyaadum maanae
Pallaandu paadum paamaalai naanae
Vilaalan maarbil vilaiyaadum maanae
Pallaandu paadum paamaalai naanae
Murkaalam yavum unnodu paadum deiveegha raagam

Male : Padhaadhi kesam soorya prakasham
Paripoorna sowndharyamae

Female : Rajaathiraajan dhevaadhi devan
Raghuvamsa sugumaaranae
Aadhaaram neeyae avadhaaram neeyae
Shaastaanga namaskaaramae

Female : Kaviyazhum yaarum kondaadum naadhan
Puviyaazha vandhaan poomaalai thandhaan
Male : Seethavin dhegam milirgindra vannam
Arul maari peidhaan abhisaegam seidhaan

Male : Jenmangal dhorum jananangal kaanum
Poorveegha bandham aanmeegha sondham
Female : Malar vendhan manjam maan konda nenjam
Kothandapaani kaiyodu thanjam
Padhaadhi kesam soorya prakasham
Paripoorna sowndharyamae


Jenmangal Thorum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilangeswaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாதாதி கேசம் சூர்ய பிரகாசம்
பரிபூர்ண சௌந்தர்யமே….
கஸ்தூரி திலகம் கருணா கடாக்ஷம்
அரவிந்த கள நேத்திரமே
கௌசல்யா புத்திரம் ஸ்ரீராமச்சந்திரம்
வைதேகி சௌபாக்யமே….

பெண் : ஜென்மங்கள் தோறும் ஜனனங்கள் காணும்
பூர்வீக பந்தம் ஆன்மீக சொந்தம்
மலர் வேந்தன் மஞ்சம் மான் கொண்ட நெஞ்சம்
கோதண்டபாணி கையோடு தஞ்சம்
பாதாதி கேசம் சூர்ய பிரகாசம்
பரிபூர்ண சௌந்தர்யமே….

ஆண் : சௌந்தர்ய நாரி ஜனகன் குமாரி
திருமேனி தேவாலயம்
ஸ்ரீராமன் கொஞ்சும் அங்கங்கள் எங்கும்
சந்தோஷ ரோமாஞ்சனம்

ஆண் : வில்லாலன் மார்பில் விளையாடும் மானே
பல்லாண்டு பாடும் பாமாலை நானே
வில்லாலன் மார்பில் விளையாடும் மானே
பல்லாண்டு பாடும் பாமாலை நானே
பாதாதி கேசம் சூர்ய பிரகாசம்
பரிபூர்ண சௌந்தர்யமே….

பெண் : ராஜாதிராஜன் தேவாதி தேவன்
ரகுவம்ச சுகுமாரனே
ஆதாரம் நீயே அவதாரம் நீயே
சாஷ்டாங்க நமஸ்காரமே

பெண் : கவியாளும் யாரும் கொண்டாடும் நாதன்
புவியாள வந்தான் பூமாலை தந்தான்
ஆண் : சீதாவின் தேகம் மிளிர்கின்ற வண்ணம்
அருள்மாரி பெய்தான் அபிஷேகம் செய்தான்

ஆண் : ஜென்மங்கள் தோறும் ஜனனங்கள் காணும்
பூர்வீக பந்தம் ஆன்மீக சொந்தம்

பெண் : மலர் வேந்தன் மஞ்சம் மான் கொண்ட நெஞ்சம்
கோதண்டபாணி கையோடு தஞ்சம்
பாதாதி கேசம் சூர்ய பிரகாசம்
பரிபூர்ண சௌந்தர்யமே..



Jenmangal Thorum Lyrics in English

Jenmangal Thorum Varigal in Tamil

Other Song in Ilangeswaran Album

Browse the complete film Ilangeswaran songs lyrics.

Movie Ilangeswaran
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.