Neeya Ennai Lyrics

Here is the Neeya Ennai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeya Ennai Lyrics in English

Film / Album : Oru Malarin Payanam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Female : Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan
Neeyaa…..neeyaa….
Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan

Female : Aandaan aanaal aanmai illai
Meesai konda pen pillai
Aandaan aanaal aanmai illai
Meesai konda pen pillai

Female : Neeyaa…..neeyaa….
Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan

Female : Mugavariyo theriyavillai
Mugaththai mattum thaedinaen
Mugavariyo theriyavillai
Mugaththai mattum thaedinaen

Female : Naadi seitha paavam illai
Paadham thaangum eera mullai
Endraalum en karpil nashtam illai

Female : Neeyaa…..neeyaa….
Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan

Female : Aangalukku avashththai illai
Pengalukkae sumaikalo
Aangalukku avashththai illai
Pengalukkae sumaikalo

Female : Intha vaazhkkai enna needhi
Seedhai kooda intha jaathi
Yaarendru naan kandaal maarum saedhi

Female : Neeyaa…..neeyaa….
Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan

Female : Aandaan aanaal aanmai illai
Meesai konda pen pillai
Aandaan aanaal aanmai illai
Meesai konda pen pillai

Female : Neeyaa…..neeyaa….
Neeyaa ennai paarththavan
Tholil saerththavan


Neeya Ennai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Malarin Payanam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்
நீயா…..நீயா……
நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்

பெண் : ஆண்டான் ஆனால் ஆண்மை இல்லை
மீசைக் கொண்ட பெண் பிள்ளை….
ஆண்டான் ஆனால் ஆண்மை இல்லை
மீசைக் கொண்ட பெண் பிள்ளை….

பெண் : நீயா…..நீயா……
நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்

பெண் : முகவரியோ தெரியவில்லை
முகத்தை மட்டும் தேடினேன்
முகவரியோ தெரியவில்லை
முகத்தை மட்டும் தேடினேன்

பெண் : நாடி செய்த பாவம் இல்லை
பாதம் தாங்கும் ஈர முல்லை
என்றாலும் என் கற்பில் நஷ்டம் இல்லை

பெண் : நீயா…..நீயா……
நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்

பெண் : ஆண்களுக்கு அவஸ்தை இல்லை
பெண்களுக்கே சுமைகளோ
ஆண்களுக்கு அவஸ்தை இல்லை
பெண்களுக்கே சுமைகளோ

பெண் : இந்த வாழ்க்கை என்ன நீதி
சீதை கூட இந்த ஜாதி
யாரென்று நான் கண்டால் மாறும் சேதி

பெண் : நீயா…..நீயா……
நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்

பெண் : ஆண்டான் ஆனால் ஆண்மை இல்லை
மீசைக் கொண்ட பெண் பிள்ளை….
ஆண்டான் ஆனால் ஆண்மை இல்லை
மீசைக் கொண்ட பெண் பிள்ளை….

பெண் : நீயா…..நீயா……
நீயா என்னை பார்த்தவன்
தோளில் சேர்த்தவன்….



Neeya Ennai Lyrics in English

Neeya Ennai Varigal in Tamil

Other Song in Oru Malarin Payanam Album

Browse the complete film Oru Malarin Payanam songs lyrics.

Movie Oru Malarin Payanam
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.