Ilaigal Meethum Malargal Lyrics

Here is the Ilaigal Meethum Malargal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ilaigal Meethum Malargal Lyrics in English

Film / Album : Kulirkala Megangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam (2)

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Idhu oru ilamai naadagam
Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Male : Aaa….aaa….aaa…aa…
Female : Haa..aaa…aa…aa…
Male : Haa..aa..aa.aa Female : Aaa…aa..aa..

Female : Moongil marangalil ezhu swarangalil
Paadal ezzhuthidum kaattru
Maeni theendumoo
Manadhil oru mogam thondrumaa

Male : Thozhai thazhuviya aadai nazhuvida
Thogai azhaginai paarkka
Yekkam aanadho
Iravinil thookam ponadho

Female : Vaalibam vattum bothu
Male : Ver oru naragam yaedhu
Female : Poovudal vaadum bothu
Male : Thendralai nee vidu thoothu

Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Male : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Female : Idhu oru ilamai naadagam
Male : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Female : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Female : Naetru iravinil neenda kanavinil
Neeyum nerungida kanden
Mogam vilaindhathu
Viyarvai vara dhegam nanainthathu

Male : Kaalai vidiyalil kaanum kanavugal
Naalai palithidum kannae
Maalai soodalaam
Mudhal iravil leelai kaanalaam

Female : Naayagan neeyum thaanga
Male : Vaai idhazh thaenai vaanga
Female : Aanandha gangai pongum
Male : Azhagiya dhegam engum

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Idhu oru ilamai naadagam
Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Male : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam


Ilaigal Meethum Malargal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulirkala Megangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம் (2)

ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம் நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
பெண் : ஹா…..ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : மூங்கில் மரங்களில் ஏழு ஸ்வரங்களில்
பாடல் எழுதிடும் காற்று
மேனி தீண்டுமோ
மனதில் ஒரு மோகம் தோன்றுமோ

ஆண் : தோளைத் தழுவிய ஆட நழுவிட
தோகை அழகினை பார்க்க
ஏக்கம் ஆனதோ
இரவினில் தூக்கம் போனதோ

பெண் : வாலிபம் வாட்டும்போது…
ஆண் : வேறொரு நரகம் ஏது
பெண் : பூவுடல் வாடும்போது….
ஆண் : தென்றலை நீ விடு தூது

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

பெண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
ஆண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
பெண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : நேற்று இரவினில் நீண்ட கனவினில்
நீயும் நெருங்கிட கண்டேன்
மோகம் விளைந்தது
வியர்வை வர தேகம் நனைந்தது

ஆண் : காலை விடியலில் காணும் கனவுகள்
நாளை பலித்திடும் கண்ணே
மாலை சூடலாம்
முதலிரவில் லீலை காணலாம்

பெண் : நாயகன் நீயும் தாங்க……
ஆண் : வாய் இதழ் தேனை வாங்க
பெண் : ஆனந்த கங்கை பொங்கும்
ஆண் : அழகிய தேகம் எங்கும்

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ…..மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்



Ilaigal Meethum Malargal Lyrics in English

Ilaigal Meethum Malargal Varigal in Tamil

Other Song in Kulirkala Megangal Album

Browse the complete film Kulirkala Megangal songs lyrics.

Movie Kulirkala Megangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.