Enna Paaru Oru Lyrics

Here is the Enna Paaru Oru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Paaru Oru Lyrics in English

Film / Album : Thangamadi Thangam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hoiiiiiiiiii…..yaa….

Female : Enna paaru oru poonthaeru
Kanna paaru pudhu paalaaru
Naan saera nee saera vaa pakkaththilae
Nalla aaloolam naalthorum
Nam sorkkaththilae…..

Female : Ennap paaru oru poonthaeru
Kanna paaru pudhu paalaaru

Female : Ettu dhisai paakkaiyilum
Entha vazhi pogaiyilum
Engaeyum un paechchu
Chorus : Aa…..hoi hoi

Female : Manjal veyil maalaiyilum
Meththaiyidum velaiyilum
Ennangal soodaachchu
Chorus : Aa….hoi hoi

Female : Nanjai nilam naan vaazhaththaan
Needhaanae neer maegam
Chorus : Thaanaananaa thaanaananaa
Thaanaana thaanaananaa

Female : Thooral podu ippothuthaan
Thottam pookkum appothuthaan
Chorus : Thaanaa thaanaa thaanaananaa
Thaanaa thaanaa thaanaananaa

Male : Aasai theera tholai saera
Paaru oru poonthaeru
Kanna paaru pudhu paalaaru
Naan saera nee saera vaa pakkaththilae
Nalla aaloolam naalthorum
Nam sorkkaththilae…..

Female : Ennap paaru oru poonthaeru
Kanna paaru pudhu paalaaru

Chorus : ……………..

Female : Nalla manam ullavanae
Naanarinja mannavanae
Unnaalae oor vaazhum…
Chorus : Aa….hoi hoi

Female : Pattamaram poochchoriyum
Paaraiyilum nee vadiyum
Unnaalae ennaalum….
Chorus : Aa…..hoi hoi

Female : Paattaaliyin koottaali nee
Elloorum paaraatta
Chorus : Thaanaananaa thaanaananaa
Thaanaana thaanaananaa

Female : Maalai poda tholai kodu
Maelam kotta naalai kodu
Chorus : Thaanaa thaanaa thaanaananaa
Thaanaa thaanaa thaanaananaa

Female : Neeyum naanum neerum meenum
Paaru pudhu paalaaru
Naan saera nee saera vaa pakkaththilae
Nalla aaloolam naalthorum
Nam sorkkaththilae…..

Female : Ennap paaru oru poonthaeru
Kanna paaru pudhu paalaaru

Chorus : Laalaa laala laalaa
Laalaa laala laalaa


Enna Paaru Oru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamadi Thangam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹோய்ய்ய்ய்ய்ய்……யா…….

பெண் : என்னப் பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு
நான் சேர நீ சேர வா பக்கத்திலே
நல்ல ஆலோலம் நாள்தோறும்
நம் சொர்க்கத்திலே…..

பெண் : என்னப் பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு

பெண் : எட்டுத் திசை பாக்கையிலும்
எந்த வழி போகையிலும்
எங்கேயும் உன் பேச்சு
குழு : ஆ….ஹோய் ஹோய்

பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிலும்
மெத்தையிடும் வேளையிலும்
எண்ணங்கள் சூடாச்சு……
குழு : ஆ….ஹோய் ஹோய்

பெண் : நஞ்சை நிலம் நான் வாழத்தான்
நீதானே நீர் மேகம்
குழு : தானானனா தானானனா
தானான தானானனா

பெண் : தூறல் போடு இப்போதுதான்
தோட்டம் பூக்கும் அப்போதுதான்
குழு : தானா தானா தானானனா
தானா தானா தானானனா

ஆண் : ஆசை தீர தோளைச் சேர
பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு
நான் சேர நீ சேர வா பக்கத்திலே
நல்ல ஆலோலம் நாள்தோறும்
நம் சொர்க்கத்திலே…..

பெண் : என்னப் பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு

குழு : …………………….

பெண் : நல்ல மனம் உள்ளவனே
நானறிஞ்ச மன்னவனே
உன்னாலே ஊர் வாழும்…..
குழு : ஆ….ஹோய் ஹோய்

பெண் : பட்டமரம் பூச்சொரியும்
பாறையிலும் நீர் வடியும்
உன்னாலே எந்நாளும்……
குழு : ஆ….ஹோய் ஹோய்

பெண் : பாட்டாளியின் கூட்டாளி நீ
எல்லோரும் பாராட்ட
குழு : தானானனா தானானனா
தானான தானானனா

பெண் : மாலை போட தோளை கொடு
மேளம் கொட்ட நாளை கொடு
குழு : தானா தானா தானானனா
தானா தானா தானானனா

பெண் : நீயும் நானும் நீரும் மீனும்
பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு
நான் சேர நீ சேர வா பக்கத்திலே
நல்ல ஆலோலம் நாள்தோறும்
நம் சொர்க்கத்திலே…..

பெண் : என்னப் பாரு ஒரு பூந்தேரு
கண்ணப் பாரு புதுப் பாலாறு…….

குழு : லாலா லால லாலா
லாலா லால லாலா…….



Enna Paaru Oru Lyrics in English

Enna Paaru Oru Varigal in Tamil

Other Song in Thangamadi Thangam Album

Browse the complete film Thangamadi Thangam songs lyrics.

Movie Thangamadi Thangam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.