Kalyana Thaen Nila Lyrics

Here is the Kalyana Thaen Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyana Thaen Nila Lyrics in English

Film / Album : Mounam Sammadham

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : K.J. Yesudas , K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Kalyana thaen nila
Kaaichaatha paal nila
Nee thaanae vaan nilaa
Ennodu vaa nila

Male : Theiyaatha vennila
Un kaadhal kaannila
Aagaayam mannila

Male : Kalyana thaen nila
Kaichaatha paal nila

Male : Thenpaandi koodala
Dhevaara paadala
Theeraadha oodala
Thaen sindhum koodala

Female : En anbu kaadhala
Ennaalum koodala
Perinbam meiyila
Nee theendum kaiyila

Male : Paarppomae aavalaa
Vaa vaa nila…aaaa.aaaaa….

Female : Kalyana thaen nila
Kaichaatha paal nila

Male : Nee thaanae vaan nila
Ennnodu vaa nila

Female : Un dhegam thaekkila
Thaen undhan vaakila
Un paarvai thoondila
Naan kaidhi koondila

Male : Sangeetham paattila
Nee pesum pechila
En jeevan ennila
Un paarvai thannila

Female : Thaen oorum vaer pala
Un sollila…aaaaa….aaaaaaaa…

Male : Kalyana thaen nila
Kaaichaatha paal nila
Nee thaanae vaan nilaa
Ennodu vaa nila

Female : Theiyaatha vennila
Un kaadhal kaannila
Aagaayam mannila…aaaa…

Male : Kalyana thaen nila
Kaichaatha paal nila


Kalyana Thaen Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mounam Sammadham

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா நீதானே வான்
நிலா என்னோடு வா
நிலா

ஆண் : தேயாத வெண்ணிலா
உன் காதல் கண்ணிலா
ஆகாயம் மண்ணிலா

ஆண் : கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா

ஆண் : தென்பாண்டி கூடலா
தேவார பாடலா
தீராத ஊடலா
தேன் சிந்தும் கூடலா

பெண் : என் அன்பு
காதலா எந்நாளும்
கூடலா பேரின்பம்
மெய்யிலா நீ தீண்டும்
கையிலா

ஆண் : பார்ப்போமே
ஆவலா வா வா
நிலா………….

பெண் : கல்யாண
தேன் நிலா காய்ச்சாத
பால் நிலா

ஆண் : நீதானே
வான் நிலா என்னோடு
வா நிலா

பெண் : உன் தேகம்
தேக்கிலா தேன்
உந்தன் வாக்கிலா
உன் பார்வை தூண்டிலா
நான் கைதி கூண்டிலா

ஆண் : சங்கீதம் பாட்டிலா
நீ பேசும் பேச்சிலா
என் ஜீவன் என்னிலா
உன் பார்வை தன்னிலா

பெண் : தேனூறும்
வேர்ப்பல உன்
சொல்லிலா ஆஆ…

ஆண் : கல்யாண தேன்
நிலா காய்ச்சாத பால்
நிலா நீதானே வான்
நிலா என்னோடு வா
நிலா

பெண் : தேயாத
வெண்ணிலா உன்
காதல் கண்ணிலா
ஆகாயம் மண்ணிலா

ஆண் : கல்யாண
தேன் நிலா காய்ச்சாத
பால் நிலா



Kalyana Thaen Nila Lyrics in English

Kalyana Thaen Nila Varigal in Tamil

Other Song in Mounam Sammadham Album

Browse the complete film Mounam Sammadham songs lyrics.

Movie Mounam Sammadham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.