Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Lyrics

Here is the Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Lyrics in English

Film / Album : Rettai Kuzhal Thuppakki

Lyrics Writer : Thirupathooran

Singers : Vani Jayaram , Sivachidambaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Female : Vaarae vaah naan vasthaathu pistaa parupae
Male : Aang…
Female : Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae

Male : Puththam pudhusaa viththaigal nooru
Moththamum therinjavandi naan
Adichchaa maththaalam adhirum kuththaalam
Antha viththayilae vallavan naanae
Naan adichchu kizhichcha tapu aayiranthaanae

Female : Vaarae vaah naan vasthaathu pistha parupae
Male : Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae haei…

Female : Pudhusu pudhusu ponnu pudhusu
Pozhuthellaam aadikkalaam vaa vaaraeh
Sirusu sirusu chinnanjiru
Saernthu pottukkaiyaa kumthalakummaa vaaraeh
Neeyaa naanannu paarththukkalaam vaa

Male : Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Female : Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae

Male : Pottaa kadhakadhppupogum madhapadhappu
Paattila thoranthukalaam vaa vaaraeh
Female : Machchaan kaippattaa manasu silirththukkuthu
Sakkunnu yaerikkuthu kickku enakku vaaraeh
Kappunnu ooththu oru pekku enakku

Male : Vaarae vaah intha vasthaathu pistha parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae
Female : Vaarae vaah naan vasthaathu pistaa parupae
Aavo aav thum achchaa bahooth achcha sirippae….


Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rettai Kuzhal Thuppakki

Lyrics Writer : Thirupathooran

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண் : வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண் : ஆங்…
பெண் : ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே..

ஆண் : புத்தம் புதுசா வித்தைகள் நூறு
மொத்தமும் தெரிஞ்சவன்டி நான்
அடிச்சா மத்தாளம் அதிரும் குத்தாலம்
அந்த வித்தையிலே வல்லவன் நானே
நான் அடிச்சு கிழிச்ச டேப்பு ஆயிரந்தானே

பெண் : வாரே வாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆண் : ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா
பஹூத் அச்சா சிரிப்பே…..ஹேய் ..

பெண் : புதுசு புதுசு பொண்ணு புதுசு
பொழுதெல்லாம் ஆடிக்கலாம் வா வாரேஹ்
சிறுசு சிறுசு சின்னஞ்சிறு
சேர்ந்து போட்டுக்கய்யா கும்தலகும்மா வாரேஹ்
நீயா நானான்னு பார்த்துக்கலாம் வா

ஆண் : வாரே வாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
பெண் : ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே

ஆண் : போட்டா கதகதப்பு போகும் மதமதப்பு
பாட்டில தொறந்துக்கலாம் வா வாரேஹ்
பெண் : மச்சான் கைப்பட்டா மனசு சிலிர்த்துக்குது
சக்குன்னு ஏறிக்குச்சு கிக்கு எனக்கு வாரேஹ்
கப்புன்னு ஊத்து ஒரு பெக்கு எனக்கு

ஆண் : வாரேவாஹ் இந்த வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே
பெண் : வாரேவாஹ் நான் வஸ்தாது பிஸ்தா பருப்பே
ஆவோ ஆவ் தும் அச்சா பஹூத் அச்சா சிரிப்பே…..



Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Lyrics in English

Vaare Vaa Indha Vasdhadhu Varigal in Tamil

Other Song in Rettai Kuzhal Thuppakki Album

Browse the complete film Rettai Kuzhal Thuppakki songs lyrics.

Movie Rettai Kuzhal Thuppakki
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Thirupathooran
Singer Sirkazhi Sivachidambaram, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.