Vanga Machan Kitta Vanga Lyrics

Here is the Vanga Machan Kitta Vanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanga Machan Kitta Vanga Lyrics in English

Film / Album : Sivandha Kangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malasiya Vasudevan , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Female : Needhaanae maappillai
Unna thedi naan vanthaen
Dhinathorum rottilae
Unna paarththu naan nonthaen

Female : Karuppaana unna nenaichchu
Karuththaaga kaaththirukken
Kalyaana thethiya paarththaa
Kai sera kaaththirukkaen
Madura veeran meesa en maman melae aasa
Vishamirukku pesa naan vendi vantha poosa

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Male : Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi
Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi

Male : Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa
Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa

Male : Poottaama naan vidamaatten kaiyila kaappu
Maattaama naan vidamaattaen yaendi sirippu
Kaalam varumpothu unnaithedi kattaporaen
Kandapadi naanum unnaththaanae thattapporaen

Male : Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi
Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi

Male : Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa

Male : Vaanga machchi kitta vaanga machchi
Unga vayaso vaalipa vayasu
Machchaan manasu maaraathammaa
Maappilla vera aal paarammaa
Manasula yae intha nenappu…
Aa…aang…aahaah…aiyae…aahaan
Aiththalakkaa….


Vanga Machan Kitta Vanga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivandha Kangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

பெண் : நீதானே மாப்பிள்ளை
உன்ன தேடி நான் வந்தேன்
தினந்தோறும் ரோட்டிலே
உன்ன பார்த்து நான் நொந்தேன்

பெண் : கருப்பான உன்ன நெனச்சு
கருத்தாக காத்திருக்கேன்
கல்யாண தேதிய பார்த்தா
கை சேர காத்திருக்கேன்
மதுர வீரன் மீச என் மாமன் மேலே ஆச
விஷயமிருக்கு பேச நான் வேண்டி வந்த பூச

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி

ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…
கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…

ஆண் : பூட்டாம நான் விடமாட்டேன் கையில காப்பு
மாட்டம நான் விடமாட்டேன் ஏண்டி சிரிப்பு
காலம் வரும்போது உன்னைத்தேடி கட்டப்போறேன்
கண்டபடி நானும் உன்னத்தானே தட்டப்போறேன்

ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி

ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…

ஆண் : வாங்க மச்சி கிட்ட வாங்க மச்சி
உங்க வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனசு மாறாதம்மா
மாப்பிள்ள வேற ஆள் பாரம்மா
மனசுல ஏ இந்த நெனப்பு..
ஆ…..ஆங்…..ஆஹாஹ்….ஐயே….ஆஹான்
ஐத்தலக்கா……



Vanga Machan Kitta Vanga Lyrics in English

Vanga Machan Kitta Vanga Varigal in Tamil

Other Song in Sivandha Kangal Album

Browse the complete film Sivandha Kangal songs lyrics.

Movie Sivandha Kangal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malasiya Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.