Ennenbatho Yethenbatho Lyrics

Here is the Ennenbatho Yethenbatho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennenbatho Yethenbatho Lyrics in English

Film / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Ennenpatho yaedhenpatho
Kannil oli yaettrum dheepam
Kadavul vadivaana roobam

Male : Ennenpatho yaedhenpatho
Kannil oli yaettrum dheepam
Kadavul vadivaana roobam

Chorus : ………………

Male : Manjal poomaalai maangalyam thanthu
Mangai tholodu thol sera nindru
Manjal poomaalai maangalyam thanthu
Mangai tholodu thol sera nindru

Male : Maanam mariyaathai kaaval kondu
Vaazhvaan un ullam koyil endru
Annan kadan theerkka vanthaan
Thannai unakkaga thanthaan

Male : Ennenpatho yaedhenpatho
Kannil oli yaettrum dheepam
Kadavul vadivaana roobam

Chorus : ………………

Male : Raman avanalla pazhi sollai ketka
Kannan avanalla pala thaarram paarkka
Yaettil adhu pola nooru dheivam
Nooril ivanalla veru dheivam
Kannai imai pola kappaan
Ketta varam kondu saerppaan….

Male : Ennenpatho yaedhenpatho
Kannil oli yaettrum dheepam
Kadavul vadivaana roobam

Chorus : ………………

Female : Endrum nee ingu en annan endraal
Kodi jenmangal kurudaaga pirappaen
Endrum nee ingu en annan endraal
Kodi jenmangal kurudaaga pirappaen

Female : Nandri naan solla vaarththai yaedhu
Naalum neeyindri vaazhkkai yaedhu
Anbil alai paayum nenjam
Annan thiruppaadham thanjam

Male : Ennenpatho yaedhenpatho
Kannil oli yaettrum dheepam
Kadavul vadivaana roobam


Ennenbatho Yethenbatho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : என்னென்பதோ ஏதென்பதோ
கண்ணில் ஒளி ஏற்றும் தீபம்
கடவுள் வடிவான ரூபம்

ஆண் : என்னென்பதோ ஏதென்பதோ
கண்ணில் ஒளி ஏற்றும் தீபம்
கடவுள் வடிவான ரூபம்

குழு : ……………………….

ஆண் : மஞ்சள் பூமாலை மாங்கல்யம் தந்து
மங்கை தோளோடு தோள் சேர நின்று
மஞ்சள் பூமாலை மாங்கல்யம் தந்து
மங்கை தோளோடு தோள் சேர நின்று

ஆண் : மானம் மரியாதை காவல் கொண்டு
வாழ்வான் உன் உள்ளம் கோயில் என்று
அண்ணன் கடன் தீர்க்க வந்தான்
தன்னை உனக்காக தந்தான்…..

ஆண் : என்னென்பதோ ஏதென்பதோ
கண்ணில் ஒளி ஏற்றும் தீபம்
கடவுள் வடிவான ரூபம்

குழு : ……………………….

ஆண் : ராமன் அவனல்ல பழிச் சொல்லைக் கேட்க
கண்ணன் அவனல்ல பல தாரம் பார்க்க
ஏட்டில் அது போல நூறு தெய்வம்
நூறில் இவனல்ல வேறு தெய்வம்
கண்ணை இமைப் போலக் காப்பான்
கேட்ட வரம் கொண்டு சேர்ப்பான்…….

ஆண் : என்னென்பதோ ஏதென்பதோ
கண்ணில் ஒளி ஏற்றும் தீபம்
கடவுள் வடிவான ரூபம்

குழு : ……………………….

பெண் : என்றும் நீ இங்கு என் அண்ணன் என்றால்
கோடி ஜென்மங்கள் குருடாக பிறப்பேன்
என்றும் நீ இங்கு என் அண்ணன் என்றால்
கோடி ஜென்மங்கள் குருடாக பிறப்பேன்

பெண் : நன்றி நான் சொல்ல வார்த்தை ஏது
நாளும் நீயின்றி வாழ்க்கை ஏது
அன்பில் அலை பாயும் நெஞ்சம்
அண்ணன் திருப்பாதம் தஞ்சம்…..

பெண் : என்னென்பதோ ஏதென்பதோ
கண்ணில் ஒளி ஏற்றும் தீபம்
கடவுள் வடிவான ரூபம்



Ennenbatho Yethenbatho Lyrics in English

Ennenbatho Yethenbatho Varigal in Tamil

Other Song in Lorry Driver Rajakannu Album

Browse the complete film Lorry Driver Rajakannu songs lyrics.

Movie Lorry Driver Rajakannu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.