Vambula Thumbula Lyrics

Here is the Vambula Thumbula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vambula Thumbula Lyrics in English

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Gaana Muthu, Isaivani, Santhosh Narayanan , Gaana Dharani

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Vaanam vidinduchu kaasu da molatha
Sola maranjiruchu podu da aattatha

Male : Vaaran da thallikko
Veraanda vechukko
Kabilan vaaran da thallikko
Hey veraanda vechukko

Male : Oththakkaal saatta pambaram
Maama suththuna narambu andhurum
Unnai pol illa endhiram
Un vetriyo veera thandhiram…hei

Chorus : Aala paathu vaaya saathu
Aattam thaan kaattatha da
Oora serthu kaiya korthu
Kuthaattam nee podu da

Chorus : Hey vambula thumbula vambula thumbula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Male : Vaanam vidinduchu kaasu da molatha
Hmm kmm hmm kmm hmm hmm hm
Sola maranjiruchu podu da aattatha
Hmm kmm hmm kmm hmm hmm hm

Male : Vaaran da thallikko
Veraanda vechukko
Kabilan vaaran da thallikko
Hey veraanda vechukko

Male : Kathadi keezha sunguda
Machaan kaiya thaan vacha sanguda
Pattasa podu ingada
Ada sandaina maama king-u da
Hey hey king-u da

Chorus : Aala paathu vaaya saathu
Aattam thaan kaattatha da
Oora serthu kaiya korthu
Kuthaattam nee podu da

Chorus : Hey vambula thumbula vambula thumbula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Male : Hey vaanam vidinduchu kaasu da molatha
Maamu…
Hey hey ….podu
Kabila pichitta pichitta

Female : Pachchai kallu mookkuthi
Manja thanni aarathi
Machan ippa mappulla
Ponnu puliyan thoppula

Female : Nikka vachu aala kaattu
Thakka thakka melam kaattu
Paththu rubai maalai pottu
Suththi vachu kolam kaattu

Female : Koorai pattu minukkala
Nadanthu vara kalakkala
Ennayilla karuthalla
Morappa verappa nikkatha

Female : Karpooram
Chorus : Paththa vaiyu
Female : Poosaniya
Chorus : Suththi vaiyu
Female : Enga paatta
Chorus : Eduthu vaiyu
All : Ellathayum oththi vaiyu

Chorus : Hey vambula thumbula vambula thumbula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha
Hey vambula thumbula thumbula vambula
Maattikkatha
Hey vaayila vethala vaayila vethala pottukkatha

Male : Hey vaanam vidinduchu kaasu da molatha
Maamu…hey hey maamu…aa aah maamuu
Aaa aah maamuu …maamuu…maamuu

Male : …………………………………


Vambula Thumbula Paadal Varigal in Tamil

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : கானா முத்து, இசை வாணி,

சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் கானா தரணி

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த
சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

ஆண் : வாறான்டா தள்ளிக்கோ
வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

ஆண் : ஒத்தக்கால் சாட்ட பம்பரம்
மாமா சுத்துனா நரம்பு அர்ந்துரும்
உன்னப்போல் இல்ல எந்திரம்
உன் வெற்றியோ வீர தந்திரம்

குழு : ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

குழு : ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஆண் : வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த

சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

ஆண் : ஏ.. வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஏ….வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

ஆண் : காத்தாடி கீழ சுங்குடா
மச்சான் கைய தான் வச்சா சங்குடா
பட்டாச போடு இங்கடா
அட சண்டனா மாமா கிங்குடா
ஹே ஹே கிங்குடா

குழு : ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

குழு : ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஆண் : ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
மாமே …

குழு : ரப்பப்ப பபப பபப
ரப்பப்ப பபப பபப

பெண் : ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
மச்ச கல்லு மூக்குத்தி
மஞ்ச தண்ணி ஆரத்தி
மச்சான் இப்ப மாப்புள
பொண்ணு புளியந்தோப்புல

பெண் : இங்க வச்சு ஆலங்காட்டு
தக்கா தக்கா மேளங்காட்டு
பத்து ரூவா மாலை போட்டு
சுத்தி வச்சு மோளம் காட்டு

பெண் : கூரை பட்டு மினுக்கலா
நடந்து வரா கலக்கலா
எண்ணெயில கருத்தல்லா
மொரப்பா வெறப்பா நிக்காத

பெண் : கற்பூரம்
குழு : பத்தி வையி
பெண் : பூசணிய
குழு : சுத்தி வையி

பெண் : எங்கம்மாட்ட
குழு : எட்த்து வையி
பெண் : எல்லாத்தையும்
குழு : சுத்தி வையி

குழு : ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஆண் : ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
ஆஹா மாமே …ஆஹா மாமே
மாமே
ஆஹா மாமே…

ஆண் : ஹெ ஹே ஏஹே ஹெ ஹே ஏ ஹே
ஏஏஏஏஏ…….



Vambula Thumbula Lyrics in English

Vambula Thumbula Varigal in Tamil

Other Song in Album

Browse the complete film songs lyrics.

Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Kabilan
Singer Gaana Dharani, Gaana Muthu, Isaivani, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.