Nee Solli Kodu Lyrics

Here is the Nee Solli Kodu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Solli Kodu Lyrics in English

Film / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Lalalala lalalala lalallalaa
Female : Lalalala lalalala lalallalaa

Female : Nee solli kodu nallaa kaththukkiraen
Nee solli kodu nallaa kaththukkiraen
Enna sonnaalum naanathai oththukkiraen

Male : Nee vittu kodu naan kattikkiraen
Mella unnoda naan vanthu ottikkiraen

Female : Kattil meedhum meththai meedhum thaavum thaththai
Male : Ennai nerunginaalae
Vilangidaatho kadhal viththai

Female : Kattil meedhum meththai meedhum thaavum thaththai
Male : Ennai nerunginaalae
Vilangidaatho kadhal viththai

Male : Naan solli thara nallaa kaththukkanum
Enna sonnaalum nee adhai oththukkanum

Female : Kodai kaalam
Male : Neeyoru odaiyaaga
Female : Moodumpothu
Male : Naanoru aadaiyaaa…. (2)

Female : En munnaalum pinnaalum
Nee vanthu purala hae hae
En ponmaeni poomaeni
Anantham payila hae hae hae

Male : Ovvoru naalum ovvoru paadal naanum paada
Female : Dhinam uranidaamal odhungidaamal naanum kooda

Female : Nee solli kodu nallaa kaththukkiraen
Enna sonnaalum naanathai oththukkiraen

Male : Neela vaanam
Female : Paavaiyin paarvaiyaaga
Male : Kaarkaala megam
Female : Godhaiyin koondhalaaga (2)

Male : En ullaasa pallaakku
Kaal kondu nadakka hae hae hae
Un mangaatha singaaram
Thaen kondu thelikka aah aah haah

Female : Indhiraloga sundhari polae naanum maaravae
Male : Idaividaathu enai vidaathu naanum saera

Female : Nee solli kodu nallaa kaththukkiraen
Enna sonnaalum naanathai oththukkiraen

Male : Nee vittu kodu naan kattikkiraen
Mella unnoda naan vanthu ottikkiraen

Male : Laalalalallalaa
Female : Lalallalalaa
Both : Laalalalallalaa lalallalalaa


Nee Solli Kodu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லலலல லலலல லலல்லலா
பெண் : லலலல லலலல லலலல்லா

பெண் : நீ சொல்லிக் கொடு நல்லா கத்துக்கிறேன்
நீ சொல்லிக் கொடு நல்லா கத்துக்கிறேன்
என்ன சொன்னாலும் நானதை ஒத்துக்கிறேன்

ஆண் : நீ விட்டு கொடு நான் கட்டிக்கிறேன்
மெல்ல உன்னோட நான் வந்து ஒட்டிக்கிறேன்

பெண் : கட்டில் மீதும் மெத்தை மீதும் தாவும் தத்தை
ஆண் : என்னை நெருங்கினாலே
விளங்கிடாதோ காதல் வித்தை

பெண் : கட்டில் மீதும் மெத்தை மீதும் தாவும் தத்தை
ஆண் : என்னை நெருங்கினாலே
விளங்கிடாதோ காதல் வித்தை

ஆண் : நான் சொல்லித் தர நல்லாக் கத்துக்கணும்
என்ன சொன்னாலும் நீ அதை ஒத்துக்கணும்

பெண் : கோடைக் காலம்….
ஆண் : நீயொரு ஓடையாக….
பெண் : மூடும்போது……
ஆண் : நானொரு ஆடையாக…… (2)

பெண் : என் முன்னாலும் பின்னாலும்
நீ வந்து புரள ஹே ஹே ஹே
என் பொன்மேனி பூமேனி
ஆனந்தம் பயில ஹே ஹே ஹே

ஆண் : ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு பாடல் நானும் பாட
பெண் : தினம் உறங்கிடாமல் ஒதுங்கிடாமல் நானும் கூட

பெண் : நீ சொல்லிக் கொடு நல்லா கத்துக்கிறேன்
என்ன சொன்னாலும் நானதை ஒத்துக்கிறேன்…

ஆண் : நீல வானம்…..
பெண் : பாவையின் பார்வையாக
ஆண் : கார்க்கால மேகம்……
பெண் : கோதையின் கூந்தலாக (2)

ஆண் : என் உல்லாச பல்லாக்கு
கால் கொண்டு நடக்க ஹே ஹே ஹே
உன் மங்காத சிங்காரம்
தேன் கொண்டு தெளிக்க ஆஹ் ஆஹ் ஹாஹ்

பெண் : இந்திரலோக சுந்தரி போலே நானும் மாறவே
ஆண் : இடைவிடாது எனை விடாது நானும் சேர

பெண் : நீ சொல்லிக் கொடு நல்லா கத்துக்கிறேன்
என்ன சொன்னாலும் நானதை ஒத்துக்கிறேன்

ஆண் : நீ விட்டு கொடு நான் கட்டிக்கிறேன்
மெல்ல உன்னோட நான் வந்து ஒட்டிக்கிறேன்

ஆண் : லாலலலல்லலா
பெண் : லலல்லலலா
இருவர் : லாலலலல்லலா லலல்லலலா



Nee Solli Kodu Lyrics in English

Nee Solli Kodu Varigal in Tamil

Other Song in Erimalai Album

Browse the complete film Erimalai songs lyrics.

Movie Erimalai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.