Here is the Kaasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kaasu Lyrics in English
Film / Album : Raame Aandalum Raavane Aandalum
Lyrics Writer : Ve. Madhankumar
Singer : Bamba Bakya
Music by : Krishh
Male : Kaasu aalura naadaachu saami
Kaalam karaiyudhu mudiva kaami
Maasu marundhukku maladaachu bhoomi
Vaazha vazhivarum usura seami
Male : Manasu patharudhada
Panamae maathuthada
Marathiya pazhagikada
Kaalam varadhae
Male : Manusa vanmamada
Maaradhu vazhkaiyada
Porupa pozhachukada
Vayasu nillathae…
Male : Kaasu aalura naadaachu saami
Kaalam karaiyudhu mudiva kaami
Maasu marundhukku maladaachu bhoomi
Vaazha vazhivarum usura seami
Male : Kaavi karuppathaan arasiyala senjanae
Meda pottuthaan llamanasa keduthanae
Onnum puriyama thenarithaan ninnanae
Oodagam idhayum vechu kaasakithaan thinnanae
Male : Thuppakki ravaigalukku usura vittaalum
Thuliyum bayapadala naanga ennaalum
Nenju nelakolanju irukudhu thaanae
Nelama maarum vara porukanum thaanae…
Male : Chairu pottu aatchi nadathum
Aalu yaaruda
Inga seru sagathi aana road ah
Maatha paaruda
Pesaya pesaya kolanju pogum
Searu naangada
Enga thasaya kilichu kasakki pizhiya
Neenga yaaruda
Male : Mala kazhivedukka manasana vittomae
Nelavula edampidkka perum paadu pattomae
Attapuzhuva angam muzhukka uriyura arasiyala
Anala suttuthaan erichudu theva illa
Male : Kaasu aalura naadaachu saami
Kaalam karaiyudhu mudiva kaami
Maasu marundhukku maladaachu bhoomi
Vaazha vazhivarum usura seami
Kaasu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Raame Aandalum Raavane Aandalum
Lyrics Writer : Ve. Madhankumar
பாடகர் : பம்பா பாக்கியா
இசை அமைப்பாளர் : க்ரிஷ்
ஆண் : காசு ஆளூற நாடாச்சு சாமி
காலம் கரையுது முடிவ காமி
மாசு மருந்துக்கு மலடாச்சு பூமி
வாழ வழிவரும் உசுர சேமி
ஆண் : மனசு பதறுதடா
பணமே மாத்துதடா
மறதிய பழகிக்கடா
காலம் வராதே
ஆண் : மனுச வன்மமடா
மாறாது வாழ்க்கையடா
பொறுப்பா பொழச்சுக்கடா
வயசு நில்லாதே
ஆண் : காசு ஆளூற நாடாச்சு சாமி
காலம் கரையுது முடிவ காமி
மாசு மருந்துக்கு மலடாச்சு பூமி
வாழ வழிவரும் உசுர சேமி
ஆண் : காவி கறுப்பத்தான் அரசியலா செஞ்சானே
மேட போட்டுத்தான் இளமனச கெடுத்தானே
ஒண்ணும் புரியாம தெனறித்தான் நின்னானே
ஊடகம் இதையும்வச்சு காசாக்கித்தான் தின்னானே
ஆண் : துப்பாக்கி ரவைகளுக்கு உசுர விட்டாலும்
துளியும் பயப்படல நாங்க எந்நாளும்
நெஞ்சு நெலகொலஞ்சு இருக்குது தானே
நெலம மாறும் வர
பொறுக்கணும் தானே
ஆண் : சேரு போட்டு ஆட்சி நடத்தும்
ஆளு யாருடா
இங்க சேறு சகதி ஆன ரோட்ட
மாத்த பாருடா
பெசய பெசய கொளஞ்சு போகும்
சேறு நாங்கடா
எங்க தசய கிழிச்சு கசக்கி பிழிய
நீங்க யாருடா
ஆண் : மல கழிவெடுக்க மனுசன விட்டோமே
நிலவுல எடம்புடிக்க பெரும்பாடு பட்டோமே
அட்டப்புழுவா அங்கம் முழுக்க உறியுற அரசியல
அனலா சுட்டுத்தானே எரிச்சுடு தேவ இல்ல
ஆண் : காசு ஆளூற நாடாச்சு சாமி
காலம் கரையுது முடிவ காமி
மாசு மருந்துக்கு மலடாச்சு பூமி
வாழ வழிவரும் உசுர சேமி
Kaasu Lyrics in English
Kaasu Varigal in Tamil
Other Song in Raame Aandalum Raavane Aandalum Album
Browse the complete film Raame Aandalum Raavane Aandalum songs lyrics.
Movie | Raame Aandalum Raavane Aandalum |
Music Director | Krishh |
Lyricist | Ve. Madhankumar |
Singer | Bamba Bakya |
Lyrics Added by: Gukesh
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.