Jinjikka Jinjikka Lyrics

Here is the Jinjikka Jinjikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jinjikka Jinjikka Lyrics in English

Film / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Jinjikka jinjikka podu
Ithu singara theru

Male : Injikka pinjikka kooru
Unakkengakkaa ooru

Female : Sokkinaa pothum
Chikkinnu kavvum

Male : Sikkinaa pothum
Pakkunnu thavvum

Female : Ottina pothum
Onnaagum rendu

Male : Vettinaa pothum
Rende thaan thundu

Female : Thaalam thaan
Inge thattaatha thaarada

Female : Jinjikka jinjikka podu
Ithu singara theru

Male : Injikka pinjikka kooru
Unakkengakkaa ooru

Male : Ennaachu ennaachu aathaa
Nammoda plan uh

Female : Take off uh aayachu aathaa
Nammoda plan uh

Male : Eppothum povum
Thappaathu routtu

Female : Thappaana perkku
Veppome vettu

Male : Ennavaanaalum
Unnoda koottu

Female : Ellorum inge
Onnunnu kaattu

Both : Ippa thaan
Kaathu nam pakkam veesuthu

Male : Ennachu ennaachu aatha
Nammoda plan uh

Female : Take off uh aayachu aathaa
Nammoda plan uh


Jinjikka Jinjikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே.எஸ்.சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  :  வாலி

பெண் : ஜிஞ்சிக்கா ஜிஞ்சிக்கா
போடு இது சிங்காரத் தேரு

ஆண் : இஞ்சிக்கா பிஞ்சிக்கா
கூறு உனக்கெங்கக்கா ஊரு

பெண் : சொக்கினா போதும்
சிக்கின்னு கவ்வும்

ஆண் : சிக்கினா போதும்
பக்குன்னு தவ்வும்

பெண் : ஒட்டினா போதும்
ஒண்ணாகும் ரெண்டு

ஆண் : வெட்டினா போதும்
ரெண்டே தான் துண்டு

பெண் : தாளம் தான்
இங்கே தட்டாததாரடா…

பெண் : ஜிஞ்சிக்கா ஜிஞ்சிக்கா
போடு இது சிங்காரத் தேரு

ஆண் : இஞ்சிக்கா பிஞ்சிக்கா
கூறு உனக்கெங்கக்கா ஊரு

ஆண் : என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆத்தா நம்மோட ப்ளானு

பெண் : டேக்காஃபு ஆயாச்சு
ஆத்தா நம்மோட ப்ளேனு

ஆண் : எப்போதும் போவும் தப்பாது ரூட்டு

பெண் : தப்பான பேர்க்கு வெப்போமே வேட்டு

ஆண் : என்னவானாலும் உன்னோட கூட்டு
பெண் : எல்லோரும் இங்கே ஒண்ணுன்னு காட்டு

இருவர் : இப்ப தான் காத்து நம் பக்கம் வீசுது

ஆண் : என்னாச்சு என்னாச்சு
ஆத்தா நம்மோட ப்ளானு

பெண் : டேக்காஃபு ஆயாச்சு
ஆத்தா நம்மோட ப்ளேனு….



Jinjikka Jinjikka Lyrics in English

Jinjikka Jinjikka Varigal in Tamil

Other Song in Athiradi Padai Album

Browse the complete film Athiradi Padai songs lyrics.

Movie Athiradi Padai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.