Coka 2.0 Lyrics

Here is the Coka 2.0 Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Coka 2.0 Lyrics in English

Film / Album : Liger

Lyrics Writer : Sagar

Singers : Ram Miriyala , Geetha Madhuri

Music by : Jaani, Lijo George , Dj Chetas

Lyrics by : Sagar

Male : Chella pennae
Chella pennae
Chella pennae

Male : Let’s go crazy!

Male : Chella pennae coka coka
Coka coka coka coka coka
Thaala kannae coka coka
Coka coka coka coka

Male : Chella pennae coka coka coka
Thaala kannae coka coka coka
Chella pennae coka coka coka
Thaala kannae coka coka coka

Male : Chella pennae co..co co co coka
Thaala kannae co.. co coc o co coka

Male : Let’s go!

Male : Ada pachakkili nenjukulla
Adavidi panni kolluriyae enna
Un mogathukku mosam poi
Suthurenae pennae sutherenae pinnae

Male : Ada pachakkili nenjukulla
Adavidi panni kolluriyae enna
Un mogathukku mosam poi
Suthurenae pennae sutherenae pinnae

Male : Un mayakkam ….varuthae
Kuthi kuthi kolluthae
Un moochu patha veikkuthae

Male : Chella pennae coka coka coka
Thaala kannae coka coka coka
Chella pennae coka coka coka
Thaala kannae coka coka coka

Female : Hanji..
Hey vaada machangalai
Enni konjam paaruda
Un pachapullai ennikumae
Naan ada
Un kaaichal melae pattadhum
Nenju speed thikku thikku yeruthae

Female : Hey vaada machangalai
Enni konjam paaruda
Un pachapullai ennikumae
Naan ada
Un kaaichal melae pattadhum
Nenju speed thikku thikku yeruthae

Male : Nee supera vechu senjiyae
Nee takkaraa mayakki puttiyae
Nee sakkarai yethi vittiyae

Male : Chella pennae
Chella pennae
Chella pennae
Female : Aaahan

Male : Chella pennae
Chella pennae
Chella pennae
Female : Break it down now
Come on lets goo

Male : Chella pennae coka coka
Coka coka coka coka coka
Thaala kannae coka coka
Coka coka co…co cocoooo


Coka 2.0 Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Liger

Lyrics Writer : Sagar

பாடகர்கள் : ராம் மிரியாலா மற்றும் கீதா மாதுரி

இசை அமைப்பாளர் : ஜானி, லிஜோ ஜார்ஜ் மற்றும் டி ஜே சீட்டாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சாகர்

ஆண் : செல்ல பெண்ணே ..
செல்ல பெண்ணே…
செல்ல பெண்ணே …

ஆண் : லெட்ஸ் கோ கிரேஸி

ஆண் : செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா கோகா கோகா கோகா கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா கோகா கோகா கோகா கோகா

ஆண் : செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா
செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா

ஆண் : செல்ல பெண்ணே கோ கோ கோ கோ கோகா
தாள கண்ணே கோ கோ கோ கோ கோகா

ஆண் : லெட்ஸ் கோ ..

ஆண் : அட பச்சைக்கிளி நெஞ்சுக்குள்ள
அடாவிடி பண்ணி கொல்லுறியே என்ன
உன் மோகத்துக்கு மோசம் போயி
சுத்துறேனே பெண்ணே சுத்துறேனே பின்னே

ஆண் : அட பச்சைக்கிளி நெஞ்சுக்குள்ள
அடாவிடி பண்ணி கொல்லுறியே என்ன
உன் மோகத்துக்கு மோசம் போயி
சுத்துறேனே பெண்ணே சுத்துறேனே பின்னே

ஆண் : உன் மயக்கம் …வருதே
குத்தி குத்தி கொல்லுதே
உன் மூச்சு பத்த வைக்குதே

ஆண் : செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா
செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா

பெண் : ஹான் ஜி
ஹே வாடா மச்சங்களை
எண்ணி கொஞ்சம் பாரடா
உன் பச்சைப்பிள்ளை என்னிக்குமே
நான் அடா
உன் காய்ச்சல் மேலே பட்டதும்
நெஞ்சு ஸ்பீட் திக்கு திக்கு ஏறுதே

பெண் : ஹே வாடா மச்சங்களை
எண்ணி கொஞ்சம் பாரடா
உன் பச்சைப்பிள்ளை என்னிக்குமே
நான் அடா
உன் காய்ச்சல் மேலே பட்டதும்
நெஞ்சு ஸ்பீட் திக்கு திக்கு ஏறுதே

ஆண் : நீ சூப்பரா வெச்சு செஞ்சியே
நீ டக்கரா மயக்கி புட்டியே
நீ சக்கரை ஏத்தி விட்டியே

ஆண் : செல்ல பெண்ணே ..
செல்ல பெண்ணே…
செல்ல பெண்ணே …
பெண் : ஆஹான்

ஆண் : செல்ல பெண்ணே ..
செல்ல பெண்ணே…
செல்ல பெண்ணே …
பெண் : பிரேக் இட் டவுன் நௌ
கம் ஆன் லெட்ஸ் கோ

ஆண் : செல்ல பெண்ணே கோகா கோகா
கோகா கோகா கோகா கோகா கோகா
தாள கண்ணே கோகா கோகா
கோகா கோகா கோ கோ கோ கோ கோ…



Coka 2.0 Lyrics in English

Coka 2.0 Varigal in Tamil

Other Song in Liger Album

Browse the complete film Liger songs lyrics.

Movie Liger
Music Director Jaani, Lijo George and Dj Chetas
Lyricist Sagar
Singer Geetha Madhuri, Ram Miriyala

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.