Here is the Adho Andha Nathiyoram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Adho Andha Nathiyoram Lyrics in English
Film / Album : Ezhai Jaathi
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : Avan varugindra neram
Naan thazhuvida vendum
Idhu viragathin vegam vilagidu en thozhi..
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : …………………..
Female : Thoodhu selladi thozhi vaanmathi
Maadhu nimmadhi marainthathadi kurainthathadi
Saedhi solladi thaenin naayagi
Dhegam paadhiyaai karainthathadi kalanguthadi
Female : Anai potta podhum nilai maaridaathu
Alai pola modhum manam thaangidaathu
Nee illaadha pothilae vaazhvadhedhu kaadhalae
Ninaikkadha neram yedhu vaadumbothu koru thoodhu
Chorus : Avan vara vendum
Naan thazhuvida vendum
Ithu viragathin vegam vilagidu en thozhi
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : ………………………
Female : Koodal enbadhu koodi vandhathu
Thaedi vandhathu thirai maraivil therigirathu
Dhegam enbadhu kovil podrathu
Yaagam seiya vaa palan udanae kidaikindrathu
Female : Sugam maalai soodum dhinam raagam paadum
Suvai naalum koodum thuyar yaavum oadum
Kaadhal endra dhesamae aalugindra yogamae
Kalai koyil deepam yetru paadi potru aasai ootru
Chorus : Karam thodum bothu
Suga varam tharum maadhu
Iru karam thodum bothu
Suga varam tharum poo maadhu
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Chorus : Avan vara vendum
Nnaan thazhuvida vendum
Ithu viragathin vegam vilagidu en thozhi
Female : Adho andha nadhiyoram
Ilam kaadhalar maadam..
Idho indha vanamellaam
Engal kaaviyakoodam
Adho Andha Nathiyoram Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ezhai Jaathi
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : அவன் வருகின்ற நேரம்
நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம்
விலகிடு என் தோழி..
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : ……………………….
பெண் : தூது செல்லடி தோழி வான்மதி
மாது நிம்மதி மறைந்ததடி குறைந்ததடி
சேதி சொல்லடி தேனின் நாயகி
தேகம் பாதியாய் கரைந்ததடி கலங்குதடி
பெண் : அணை போட்ட போதும் நிலை மாறிடாது
அலை போல மோதும் மனம் தாங்கிடாது
நீ இல்லாத போதிலே வாழ்வதேது காதலே
நினைக்காத நேரம் ஏது வாடும் போது கூறு தூது
குழு : அவன் வர வேண்டும் நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம் விலகிடு என் தோழி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : …………………..
பெண் : கூடல் என்பது கூடி வந்தது
தேடி வந்தது திரை மறைவில் தெரிகிறது
தேகம் என்பது கோவில் போன்றது
யாகம் செய்ய வா பலன் உடனே கிடைக்கின்றது
பெண் : சுகம் மாலை சூடும் தினம் ராகம் பாடும்
சுவை நாளும் கூடும் துயர் யாவும் ஓடும்
காதல் என்ற தேகமே ஆளுகின்ற யோகமே
கலைக் கோயில் தீபம் ஏற்று பாடிப் போற்று ஆசை ஊற்று
குழு : கரம் தொடும் போது
சுக வரம் தரும் மாது
இரு கரம் தொடும் போது
சுக வரம் தரும் பூமாது
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
குழு : அவன் வர வேண்டும் நான் தழுவிட வேண்டும்
இது விரகத்தின் வேகம் விலகிடு என் தோழி
பெண் : அதோ அந்த நதியோரம்
இளம் காதலர் மாடம்…
இதோ இந்த வனமெல்லாம்
எங்கள் காவியக் கூடம்…
Adho Andha Nathiyoram Lyrics in English
Adho Andha Nathiyoram Varigal in Tamil
Other Song in Ezhai Jaathi Album
Browse the complete film Ezhai Jaathi songs lyrics.
Movie | Ezhai Jaathi |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Ananthatheban
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.