Vetri Mela Vetrithan Lyrics

Here is the Vetri Mela Vetrithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vetri Mela Vetrithan Lyrics in English

Film / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Chorus : ……………….

Male : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae

Male : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae
Yaedhumilla joly eppavumthaan jolly
Kelvi ketkka ingae yaarumillaiyae

Male : Naangathaanae hero
Chorus : Aamaa aamaa aamaa aamaa
Male : Oora suththum romeo
Chorus : Aamaa aamaa aamaa aamaa

Chorus : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae

Male : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae

Chorus : ………………

Male : Devi enna paaraendi
Thevai enna kooraendi
Thaena thedi odi vantha vandu naanadi
Paadhai rompa thooramdi kooda naanum vaaraandi
Paavaiyoda karpukkuththaan naanum garendy

Male : Enna mattum nampidanum
Chorus : Nambidu nambidu nambidu
Male : Sammathaththai thanthidanum
Chorus : Thanthidu thanthidu thanthidu thanthidu

Male : Achchamenna anjugamae
Ha aasai theera konjanumae
Kovamenna kogilamae konja varanumae

Male : Haei vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae
Chorus : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Male : Aamaa
Chorus : Velli kaasu endrumae enga paiyilae

Chorus : ………………

Male : Munnazhagu rathaithaan pinnazhgu bodhaithaan
Thanthanaththaan thaalam podum thillaalangaliyo
Kattazhagu kaalaithaan vattamidum velaithaan
Paattu paadi aattam aadum aalaalangadiyo yo

Male : Munnazhagu rathaithaan pinnazhgu bodhaithaan
Thanthanaththaan thaalam podum thillaalangaliyo
Kattazhagu kaalaithaan vattamidum velaithaan
Paattu paadi aattam aadum aalaalangadiyo yo

Male : Vantha idam nalla idam
Chorus : Yammaa yammaa yammaa yammaa
Male : Chinna idai killidanum
Chorus : Yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Road-u mela pora pullae
Carukkulla vaadi pullae
Pinnaadi rompa thollai rompa raangiththaan

Male : Haei vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Velli kaasu endrumae enga paiyilae
Chorus : Vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Male : Kaiyilae
Chorus : Velli kaasu endrumae enga paiyilae
Male : Paiyilae

Male : Yaedhumilla joly eppavumthaan jolly
Kelvi ketkka ingae yaarumillaiyae

Male : Naangathaanae hero
Chorus : Aamaa aamaa aamaa aamaa
Male : Oora suththum romeo
Chorus : Aamaa aamaa aamaa aamaa

Male : Haei vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Chorus : Hoi
Male : Velli kaasu endrumae enga paiyilae
Chorus : Hoi
Male : Haei vettri mela vettrithaan namma kaiyilae
Chorus : Hoi
Chorus : Velli kaasu endrumae enga paiyilae

Chorus : ………………..


Vetri Mela Vetrithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

குழு : ……………………

ஆண் : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே

ஆண் : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே
ஏதுமில்ல ஜோலி எப்பவும்தான் ஜாலி
கேள்வி கேட்க இங்கே யாருமில்லையே

ஆண் : நாங்கதானே ஹீரோ
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : ஊர சுத்தும் ரோமியோ
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா

குழு : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே

ஆண் : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே

குழு : ……………………

ஆண் : தேவி என்ன பாரேன்டி
தேவை என்ன கூறேன்டி
தேன தேடி ஓடி வந்த வண்டு நானடி
பாதை ரொம்ப தூரம்டி கூட நானும் வாரன்டி
பாவையோட கற்புக்குதான் நானும் கேரண்டி

ஆண் : தேவி என்ன பாரேன்டி
தேவை என்ன கூறேன்டி
தேன தேடி ஓடி வந்த வண்டு நானடி
பாதை ரொம்ப தூரம்டி கூட நானும் வாரன்டி
பாவையோட கற்புக்குதான் நானும் கேரண்டி

ஆண் : என்ன மட்டும் நம்பிடணும்
குழு : நம்பிடு நம்பிடு நம்பிடு
ஆண் : சம்மதத்தை தந்திடணும்
குழு : தந்திடு தந்திடு தந்திடு தந்திடு

ஆண் : அச்சமென்ன அஞ்சுகமே
ஹ ஆசை தீர கொஞ்சணுமே
கோவமென்ன கோகிலமே கொஞ்ச வரணுமே

ஆண் : ஹேய் வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே
குழு : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
ஆண் : ஆமா
குழு : வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே

குழு : ……………………

ஆண் : முன்னழகு ராதைதான் பின்னழகு போதைதான்
தந்தனத்தான் தாளம் போடும் தில்லாலங்கடியோ
கட்டழகு காளைதான் வட்டமிடும் வேளைதான்
பாட்டு பாடி ஆட்டம் ஆடும் ஆலாலங்கடியோ யோ

ஆண் : முன்னழகு ராதைதான் பின்னழகு போதைதான்
தந்தனத்தான் தாளம் போடும் தில்லாலங்கடியோ
கட்டழகு காளைதான் வட்டமிடும் வேளைதான்
பாட்டு பாடி ஆட்டம் ஆடும் ஆலாலங்கடியோ யோ

ஆண் : வந்த இடம் நல்ல இடம்
குழு : யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா
ஆண் : சின்ன இடை கிள்ளிடணும்
குழு : யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா

ஆண் : ரோட்டு மேல போறப் புள்ளே
காருக்குள்ள வாடிப் புள்ளே
பின்னாடி ரொம்ப தொல்லை ரொம்ப ராங்கித்தான்

ஆண் : ஹேய் வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே
குழு : வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
ஆண் : கையிலே
குழு : வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே
ஆண் : பையிலே

ஆண் : ஏதுமில்ல ஜோலி எப்பவும்தான் ஜாலி
கேள்வி கேட்க இங்கே யாருமில்லையே

ஆண் : நாங்கதானே ஹீரோ
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : ஊர சுத்தும் ரோமியோ
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா

ஆண் : ஹேய் வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
குழு : ஹோய்
ஆண் : வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே
குழு : ஹோய்
ஆண் : ஹேய் வெற்றி மேல வெற்றிதான் நம்ம கையிலே
குழு : ஹோய்
ஆண் : வெள்ளிக் காசு என்றுமே எங்க பையிலே

குழு : …………………….



Vetri Mela Vetrithan Lyrics in English

Vetri Mela Vetrithan Varigal in Tamil

Other Song in Nallavan (1988) Album

Browse the complete film Nallavan (1988) songs lyrics.

Movie Nallavan (1988)
Music Director Chandrabose
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.