Machan Thotta Maza Lyrics

Here is the Machan Thotta Maza Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Machan Thotta Maza Lyrics in English

Film / Album : Jamboo

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : D. Srinivas

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Kannadasan

Female : Machchaan thottaa masaa masaa
En manasukkullae nadakkuthu kasaa kasaa

Female : Machchaan thottaa masaa masaa
En manasukkullae nadakkuthu kasaa kasaa
Aahaa oho aahaa

Female : Vachchaan eduththaan kaiyai
Aahaan vachchaan eduththaan kaiyai
Suggam varumaa adhu polae
Sugam varumaa adhu polae aiyyae…..

Male : Ponnu sirichchaa pooppolae
Oththa kannu adichchaa en melae
Aahaa oho aahaa

Male : Onnaa rendaa muththangal
Onnaa rendaa muththangal
Adhu osaiyillaatha
Adhu osaiyillaatha saththangal

Female : Machchaan thottaa masaa masaa
En manasukkullae nadakkuthu kasaa kasaa

Male : Muththu muththu chola kolla
Mottu vitta vaazha kulai
Koththu vitta thennam pulla un pakkam
Adi kulungi nikkum chinna pulla en pakkam

Male : Hae…muththu muththu chola kolla
Mottu vitta vaazha kulai
Koththu vitta thennam pulla un pakkam
Adi kulungi nikkum chinna pulla en pakkam

Female : En marutha marikkozhunthu
Hae……malliyappoo chinnarumpu
En marutha marikkozhunthu
Hae……malliyappoo chinnarumpu

Female : Manja kulichchu vanthaen unakkaaga
En machchaanae nee poranthae enakkaaga
Manja kulichchu vanthaen unakkaaga
En machchaanae nee poranthae enakkaaga

Male : Ponnu sirichchaa pooppolae
Oththa kannu adichchaa en melae

Male : Onnaa rendaa muththangal
Onnaa rendaa muththangal
Adhu osaiyillaatha saththangal

Female : Machchaan thottaa masaa masaa
En manasukkullae nadakkuthu kasaa kasaa
Male : Kasaa kasaa


Machan Thotta Maza Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jamboo

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மச்சான் தொட்டா மஸா மஸா
என் மனசுக்குள்ளே நடக்குது கஸா முஸா

பெண் : மச்சான் தொட்டா மஸா மஸா
என் மனசுக்குள்ளே நடக்குது கஸா முஸா
ஆஹா ஓஹோ ஆஹா

பெண் : வச்சான் எடுத்தான் கையை
ஆஹான் வச்சான் எடுத்தான் கையை
சுகம் வருமா அது போலே
சுகம் வருமா அது போலே அய்யே……

ஆண் : பொண்ணு சிரிச்சா பூப்போலே
ஒத்த கண்ணு அடிச்சா என் மேலே
ஆஹா ஓஹோ ஆஹா

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா முத்தங்கள்
ஒண்ணா ரெண்டா முத்தங்கள்
அது ஓசையில்லாத
அது ஓசையில்லாத சத்தங்கள்…

பெண் : மச்சான் தொட்டா மஸா மஸா
என் மனசுக்குள்ளே நடக்குது கஸா முஸா

ஆண் : முத்து முத்து சோளக் கொல்ல
மொட்டு விட்ட வாழக் குலை
கொத்து விட்ட தென்னம் புள்ள உன் பக்கம்
அடி குலுங்கி நிக்கும் சின்னப் புள்ள என் பக்கம்

ஆண் : ஹே…..முத்து முத்து சோளக் கொல்ல
மொட்டு விட்ட வாழக் குலை
கொத்து விட்ட தென்னம் புள்ள உன் பக்கம்
அடி குலுங்கி நிக்கும் சின்னப் புள்ள என் பக்கம்

பெண் : என் மருத மரிக்கொழுந்து
ஹே…மல்லியப்பூ சின்னரும்பு
என் மருத மரிக்கொழுந்து
ஹே…மல்லியப்பூ சின்னரும்பு

பெண் : மஞ்ச குளிச்சு வந்தேன் உனக்காக
என் மச்சானே நீ பொறந்தே எனக்காக
மஞ்ச குளிச்சு வந்தேன் உனக்காக
என் மச்சானே நீ பொறந்தே எனக்காக

ஆண் : பொண்ணு சிரிச்சா பூப்போலே
ஒத்த கண்ணு அடிச்சா என் மேலே

ஆண் : ஒண்ணா ரெண்டா முத்தங்கள்
ஒண்ணா ரெண்டா முத்தங்கள்
அது ஓசையில்லாத சத்தங்கள்…

பெண் : மச்சான் தொட்டா மஸா மஸா
என் மனசுக்குள்ளே நடக்குது கஸா முஸா
ஆண் : கஸா முஸா



Machan Thotta Maza Lyrics in English

Machan Thotta Maza Varigal in Tamil

Other Song in Jamboo Album

Browse the complete film Jamboo songs lyrics.

Movie Jamboo
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer D. Srinivas

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.