Yaen Indha Mayakkam Lyrics

Here is the Yaen Indha Mayakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaen Indha Mayakkam Lyrics in English

Film / Album : Jamboo

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Kannadasan

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha
Yaen intha mayakkam yaenadi radha
Enna kobamo kannan nenjilae
Enna kobamo kannan nenjilae
Iravil paaradi kadhal varum
Naadham varum adhu varai

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha
Enna kobamo kannan nenjilae
Iravil paaradi kadhal varum
Naadham varum adhu varai

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha

Male : ………………

Female : Tholil poomaalai aada
Antha thooyan varuvaandi kooda
Tholil poomaalai aada
Antha thooyan varuvaandi kooda

Female : Avan thaaraaththaa unnai seraaththaa
Avan thaaraaththaa unnai seraaththaa
Unnai konjum nenjjam konjavo

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha
Enna kobamo kannan nenjilae
Iravil paaradi kadhal varum
Naadham varum adhu varai

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha….

Male : ………………

Female : Koondhal vilaiyaattil neendhi vilaiyaadum
Mogam avan yogamae
Koondhal vilaiyaattil neendhi vilaiyaadum
Mogam avan yogamae

Female : Gobi magal kooda neram theriyaamal
Koodum avan nyaaname
Gobi magal kooda neram theriyaamal
Koodum avan nyaaname
Unthan ennangal kannangal minna
Kaalam varum neram varum adhuvarai

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha
Enna kobamo kannan nenjilae
Iravil paaradi kadhal varum
Naadham varum adhu varai

Female : Yaen intha mayakkam yaenadi radha….

Female : Mogana mangala gaanam arnthavan
Aayiram manthiram thanthiram kattravan
Murali madhanan iravil varuvaandi

Female : Mogana mangala gaanam arinthavan
Aayiram manthiram thanthiram kattravan
Murali madhanan iravil varuvaandi

Female : Sagasam ennadi sanjalam ennadi
Gangaiyum yamunaiyum sangamamaavathu
Iravaa pagalaa edhuvum sarithaandi…ee….

Female : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aa….aa….

Female : Yaen intha mayakkam

Male : ………………….
Female : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aa….aa….

Female : ………………..


Yaen Indha Mayakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jamboo

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா
ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா
என்ன கோபமோ கண்ணன் நெஞ்சிலே
என்ன கோபமோ கண்ணன் நெஞ்சிலே
இரவில் பாரடி காதல் வரும்
நாதம் வரும் அது வரை

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா
என்ன கோபமோ கண்ணன் நெஞ்சிலே
இரவில் பாரடி காதல் வரும்
நாதம் வரும் அது வரை

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா….

ஆண் : ………………………..

பெண் : தோளில் பூமாலை ஆட
அந்த தூயன் வருவாண்டி கூட
தோளில் பூமாலை ஆட
அந்த தூயன் வருவாண்டி கூட

பெண் : அவன் தாராததா உன்னை சேராததா
அவன் தாராததா உன்னை சேராததா
உன்னை கொஞ்சும் நெஞ்சம் கொஞ்சவோ

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா
என்ன கோபமோ கண்ணன் நெஞ்சிலே
இரவில் பாரடி காதல் வரும்
நாதம் வரும் அது வரை

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா….

ஆண் : ………………………..

பெண் : கூந்தல் விளையாட்டில் நீந்தி விளையாடும்
மோகம் அவன் யோகமே
கூந்தல் விளையாட்டில் நீந்தி விளையாடும்
மோகம் அவன் யோகமே

பெண் : கோபி மகள் கூட நேரம் தெரியாமல்
கூடும் அவன் ஞானமே
கோபி மகள் கூட நேரம் தெரியாமல்
கூடும் அவன் ஞானமே
உந்தன் எண்ணங்கள் கன்னங்கள் மின்ன
காலம் வரும் நேரம் வரும் அதுவரை……

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா
என்ன கோபமோ கண்ணன் நெஞ்சிலே
இரவில் பாரடி காதல் வரும்
நாதம் வரும் அது வரை

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம் ஏனடி ராதா….

பெண் : மோகன மங்கல கானம் அறிந்தவன்
ஆயிரம் மந்திரம் தந்திரம் கற்றவன்
முரளி மதனன் இரவில் வருவான்டி

பெண் : மோகன மங்கல கானம் அறிந்தவன்
ஆயிரம் மந்திரம் தந்திரம் கற்றவன்
முரளி மதனன் இரவில் வருவான்டி

பெண் : சாகஸம் என்னடி சஞ்சலம் என்னடி
கங்கையும் யமுனையும் சங்கமமாவது
இரவா பகலா எதுவும் சரிதான்டி……ஈ…..

பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : ஏன் இந்த மயக்கம்…..

ஆண் : …………………….
பெண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : ………………………



Yaen Indha Mayakkam Lyrics in English

Yaen Indha Mayakkam Varigal in Tamil

Other Song in Jamboo Album

Browse the complete film Jamboo songs lyrics.

Movie Jamboo
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.