Andha Sriraman Lyrics

Here is the Andha Sriraman Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Andha Sriraman Lyrics in English

Film / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Swarnalatha

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Chorus : ……………

Female : Antha sriraman seedhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Female : Intha gobalan raadhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Female : Ada nee podum maalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Female : Sollu naan vaaraen naalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham

Male : Adi vaammaa nee chinna vayasupillathaan
Unna valarththaennae intha manasukkullathaan
Aah….aa….aah….aa….aa…aa…

Male : Antha sriraman seedhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Male : Intha gobalan raadhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Male : Adi nee podum maalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Male : Sollu naan vaaraen naalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham

Chorus : ……………

Female : Pottu vachcha pachchaikkili
Poththi vachcha aththikani nedunaalaa ingu
Unnai ennai pullarichchu
Oththaiyila thaththalichchu thaniyaalaa thoongu
Male : Hahaah haa

Female : Pottu vachcha pachchaikkili
Poththi vachcha aththikani nedunaalaa ingu
Male : Aahaah
Female : Unnai ennai pullarichchu
Oththaiyila thaththalichchu thaniyaalaa thoongu

Male : Adi naan irukka yaeththam enna
Theanirukkum rosavae
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi
Male : Panju aadai pola katti kolven
Vaadaiyila poosaathae
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi

Female : Uravaa pakkam varavaa ennai tharavaa unakkaaga
Uravaa pakkam varavaa ennai tharavaa unakkaaga

Male : Adi vaamma nee chinna vayasupullathaan
Unna valarththennae intha manasukullathaan
Aah…..aa….aah…..aa…..aa…aa…

Female : Antha sriraman seedhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Female : Intha gobalan raadhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham

Male : Adi nee podum maalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Male : Sollu naan vaaraen naalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham

Male : Chinna chittirukka
Sembaruththi mottirukka viduvaen naan maanae
Saththamindri muththam vaikka
Seppu sillai munnirukka vidamaattaen maanae

Female : Ada aaththiraththai moottai kattu
Aasaiyulla maamavae
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi
Female : Rompa kaaththadichchaa kanni pogum
Pooththirukkum maampoovey

Male : Idhamaa nalla padhamaa pudhu vidhamaa thodalaamaa

Female : Ada vaa mama idhu vedala ponnuthaan
Male : Hei
Female : Onnu thaa mama idhu vaazhaikannuthaan
Aah…..aa….aah…..aa…..aa…aa…

Both : Antha sriraman seedhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Both : Intha gobalan raadhaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Both : Ada nee podum maalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham
Both : Sollu naan vaaraen naalaikkuththaan
Chorus : Dhinak dhinakkunthintham


Andha Sriraman Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

குழு : ………………………………..

பெண் : அந்த ஸ்ரீராமன் சீதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
பெண் : இந்த கோபாலன் ராதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
பெண் : அட நீ போடும் மாலைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
பெண் : சொல்லு நான் வாறேன் நாளைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்

ஆண் : அடி வாம்மா நீ சின்ன வயசுபுள்ளதான்
உன்ன வளர்த்தேன்னே இந்த மனசுக்குள்ளதான்….
ஆஹ்…..ஆ…..ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : அந்த ஸ்ரீராமன் சீதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
ஆண் : இந்த கோபாலன் ராதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
ஆண் : அடி நீ போடும் மாலைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
ஆண் : சொல்லு நான் வாறேன் நாளைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்

குழு : …………………………………

பெண் : பொட்டு வச்ச பச்சைக்கிளி
பொத்தி வச்ச அத்திகனி நெடுநாளா இங்கு
உன்னை என்னை புல்லரிச்சு
ஒத்தையில தத்தளிச்சு தனியாளா தூங்கு
ஆண் : ஹஹாஹ் ஹா

பெண் : பொட்டு வச்ச பச்சைக்கிளி
பொத்தி வச்ச அத்திகனி நெடுநாளா இங்கு
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : உன்னை என்னை புல்லரிச்சு
ஒத்தையில தத்தளிச்சு தனியாளா தூங்கு

ஆண் : அடி நான் இருக்க ஏத்தம் என்ன
தேனிருக்கும் ரோசாவே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : பஞ்சு ஆடை போல கட்டிக் கொள்வேன்
வாடையில பூசாதே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : உறவா பக்கம் வரவா என்னை தரவா உனக்காக
உறவா பக்கம் வரவா என்னை தரவா உனக்காக

ஆண் : அடி வாம்மா நீ சின்ன வயசுபுள்ளதான்
உன்ன வளர்த்தேன்னே இந்த மனசுக்குள்ளதான்….
ஆஹ்…..ஆ…..ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : அந்த ஸ்ரீராமன் சீதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குதிந்தாம்
பெண் : இந்த கோபாலன் ராதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குதிந்தாம்

ஆண் : அடி நீ போடும் மாலைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குதிந்தாம்
ஆண் : சொல்லு நான் வாறேன் நாளைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குதிந்தாம்

ஆண் : சின்னமணி சிட்டிருக்க
செம்பருத்தி மொட்டிருக்க விடுவேன் நான் மானே
சத்தமின்றி முத்தம் வைக்க
செப்பு சிலை முன்னிருக்க விடமாட்டேன் மானே

பெண் : அட ஆத்திரத்தை மூட்டை கட்டு
ஆசையுள்ள மாமாவே
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : ரொம்ப காத்தடிச்சா கன்னி போகும்
பூத்திருக்கும் மாம்பூவே

ஆண் : இதமா நல்ல பதமா புது விதமா தொடலாமா

பெண் : அட வா மாமா இது வெடல பொண்ணுதான்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : ஒன்னு தா மாமா இது வாழைகன்னுதான்
ஆஹ்…..ஆ…..ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆ….

இருவர் : அந்த ஸ்ரீராமன் சீதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
இருவர் : இந்த கோபாலன் ராதைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
இருவர் : அட நீ போடும் மாலைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்
இருவர் : சொல்லு நான் வாறேன் நாளைக்குத்தான்
குழு : தினக் தினக்குந்திந்தாம்



Andha Sriraman Lyrics in English

Andha Sriraman Varigal in Tamil

Other Song in Engirundho Vandhan Album

Browse the complete film Engirundho Vandhan songs lyrics.

Movie Engirundho Vandhan
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer Mano, Swarnalatha

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.