Theemai Dhaan Vellum Lyrics

Here is the Theemai Dhaan Vellum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theemai Dhaan Vellum Lyrics in English

Film / Album : Thani Oruvan

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer : Hip Hop Tamizha

Music : Hip Hop Tamizha

Male : Nallavanuku nallathu seirathula
Verum aasai than irukum
Kettavanuku kettadhu seirathula
Peraasai irukum
Yennaikum aasaikum peraasaikum
Nadakkura por la
Jeikuradhu peraasaithaan (Dialogue)

Male : Theemai thaan vellum
Yenna ninaithalum
Theemai dhaan vellum
Yevan thaduthaalum

Male : Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan
Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan (2)

Male : Velichathula irukaravandhanda irutta paathu bayapuduvan
Naan irutulaye vazhuravan
I’m not bad
Just evil (Dialogue)

Male : Yevana irundhaal enna
Yemanai irundhaal enna
Sivana irundhalum
Unakku samamai amaiven nan

Panama irundhaal enna
Pinamai irundhaal enna
Naan uyirodu irundhiduvae yevaniyum
Unavaai unben naan

Male : Manidha uruvathil alaindhidum mirugam naan
Manidhan mirugangalukku oru kadavul naan (2)

Male : Unmai jeikradhuku thaanda aadharam theva
Poi jaikrathuku kozhapamae pothum (Dialogue)

Male : Soodhai irundhaal enna
Adhu theedha irundhaal enna
Yaadhai irundhalum enaku
Thodhaai amaindhidumae

Boologam adhai vendru
Adhala padhalam varai sendru
Kolagalamaga endhan aatchi purinthiduven

Male : Theemai thaan vellum
Yenna ninaithalum
Theemai dhaan vellum
Yevan thaduthaalum

Male : The name is siddharth abhimanyu
Good luck (Dialogue)


Theemai Dhaan Vellum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thani Oruvan

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : நல்லவனுக்கு நல்லது
செய்றதுல வெறும் ஆசைதான்
இருக்கும் கெட்டவனுக்கு
கெட்டது செய்றதுல பேராசை
இருக்கும் என்னைக்கும்
ஆசைக்கும் பேராசைக்கும்
நடக்குற போா்ல ஜெயிக்குறது
பேராசைதான்

ஆண் : தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும் தீமை
தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்

ஆண் : மனித உருவத்தில்
அலைந்திடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு
ஒரு கடவுள் நான் (2)

ஆண் : வெளிச்சத்துல
இருக்குறவன்தாண்டா
இருட்ட பாத்து பயப்படுவான்.
நான் இருட்டுலயே வாழுறவன்
ஐ எம் நாட் பேட் ஜஸ்ட் ஈவில்

ஆண் : எவனா இருந்தால் என்ன
எமனாய் இருந்தால் என்ன
சிவனா இருந்தாலும்
உனக்கு சமமாய் அமைவேன் நான்

ஆண் : பணமா இருந்தால் என்ன
பிணமாய் இருந்தால் என்ன
நான் உயிரோடு இருந்திடவே
எவனையும் உணவாய் உண்பேன் நான்

ஆண் : மனித உருவத்தில்
அலைந்திடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு
ஒரு கடவுள் நான் (2)

ஆண் : உண்மை ஜெயிக்கிறதுக்கு
தாண்டா ஆதாரம் தேவை
பொய் ஜெயிக்கிறதுக்கு
குழப்பமே போதும்

ஆண் : சூதாய் இருந்தால் என்ன
அது தீதா இருந்தால் என்ன
யாதை இருந்தாலும் எனக்கு
தோதாய் அமைந்திடுமே

ஆண் : பூலோகம் அதை வென்று
அதல பாதாளம் வரை சென்று
கோலாகலமாக எந்தன்
ஆட்சி புாிந்திடுவேன்

ஆண் : தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும் தீமை
தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும்

ஆண் : ………………………



Theemai Dhaan Vellum Lyrics in English

Theemai Dhaan Vellum Varigal in Tamil

Other Song in Thani Oruvan Album

Browse the complete film Thani Oruvan songs lyrics.

Movie Thani Oruvan
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Hip Hop Tamizha

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.