Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Lyrics

Here is the Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : S. D. Sekar

Female : Hoi hoi hoi hoi paarunga
Hoi hoi hoi hoi kelunga
Hoi hoi hoi hoi paarunga
Hoi hoi hoi hoi kelunga
Naadu vittu naadu pogum naadodi indha kootanga
Aadugindrom paarunga paadugindrom kelunga
Aadugindrom paarunga paadugindrom kelunga

Female : Naadodi pugazh pottridum boomiyil
Oridamavathu nilladhu
Poradi dhinam vaazhgindra vaazhkaiyil
Engalidam sila panpaadu

Female : Ezhai vaazhvuthaanae anbaalae adhu thaenae
Kanivaana ullam paaringae verengae
Panpaadu thaanga ennaalum naanga aaduvom aattam
Aadugindrom paarunga paadungindrom kelungaa

Female : Oor thorum malai kaatilum roattilum
Maettilum engal koodaaram
Angae thaan vidhi kaatidum paadhaiyil
Nadathiduvom pudhu vaazhvae thaan

Female : Nilaiyaana vaazhkai neraadhu ponaalum
Kalai vaazhum nenjam pirarkaaga endrendrum
Anbodu yengum panbaana ullam kaanalaam ingae
Aadugindrom paarunga paadigindrom kelunga

Female : Hoi hoi hoi hoi paarunga
Hoi hoi hoi hoi kelunga
Naadu vittu naadu pogum naadodi indha kootanga
Aadugindrom paarunga paadugindrom kelunga


Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணிஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். டி. சேகர்

பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் பாருங்க
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் கேளுங்க
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் பாருங்க
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் கேளுங்க
நாடு விட்டு நாடு போகும் நாடோடி இந்த கூட்டங்க
ஆடுகின்றோம் பாருங்க பாடுகின்றோம் கேளுங்க…
ஆடுகின்றோம் பாருங்க பாடுகின்றோம் கேளுங்க…

பெண் : நாடோடி புகழ் போற்றிடும் பூமியில்
ஓரிடமாவது நில்லாது
போராடி தினம் வாழ்கின்ற வாழ்க்கையில்
எங்களிடம் சில பண்பாடு

பெண் : ஏழை வாழ்வுதானே அன்பாலே அது தேனே
கனிவான உள்ளம் பாரிங்கே வேறெங்கே
பண்போடுதாங்க எந்நாளும் நாங்க ஆடுவோம் ஆட்டம்
ஆடுகின்றோம் பாருங்க பாடுகின்றோம் கேளுங்க…

பெண் : ஊர் தோறும் மலைக் காட்டிலும் ரோட்டிலும்
மேட்டிலும் எங்கள் கூடாரம்
அங்கேதான் விதி காட்டிடும் பாதையில்
நடத்திடுவோம் புது வாழ்வேதான்

பெண் : நிலையான வாழ்க்கை நேராது போனாலும்
கலை வாழும் நெஞ்சம் பிறர்காக என்றென்றும்
அன்போடு ஏங்கும் பண்பான உள்ளம் காணலாம் இங்கே
ஆடுகின்றோம் பாருங்க பாடுகின்றோம் கேளுங்க…

பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் பாருங்க
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் கேளுங்க
நாடு விட்டு நாடு போகும் நாடோடி இந்த கூட்டங்க
ஆடுகின்றோம் பாருங்க பாடுகின்றோம் கேளுங்க…



Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Lyrics in English

Hoi Hoi Hoi Hoi Paarunga Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Raja Album

Browse the complete film Oorukku Oru Raja songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Raja
Music Director S. D. Sekar
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.