Machakkari Lyrics

Here is the Machakkari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Machakkari Lyrics in English

Film / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Shankar Mahadevan , Vasundhara Das

Music by : A.R. Rahman

Female : Aahaaaa…..

Female : Minnal paadhi..
Thendral paadhi…
Mangai aanadhu…uu…..

Male : Nanan na na nannan naaa…
Nanan na na nannan naaa…

Female : Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan (2)

Male : Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Male : Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu
Mangai paadum moga paadal
Gangai aanadhu

Female : Vaazhum vaazhkai
Yaarukaaga sol
Thalaivaa…aaaa….

Female : Inbam vandhappin
Innum nirpadhen
Nee tholaivaa…aaaa…

Female : Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru ezhu macham dhaan..

Male : Ye..ye ye …….oh…oh..oho…
Female : ho ho ho hooo…
Ho ho ho hoooo…

Female : Udhadugal kuvithen
En mannavaa
Un udhavikku thavithen
Penn allavaa…

Female : Nee mudhal mudhal pudhithaai
Oru muthamae..
Naan mayakkathil vizhundhen
Kaadhalaa..

Female : Acho acho.. ennai
Unnidam thandhenae
Vazhiyinil tholaithaayae

Male : Anbae.. anbae..
Ennidam naanae illaamal
Ensolveno.. sol..ho..ho….

Female : Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Male : Machakaari machakaari
Machakaari dhaan
Machakaalai mattum paarkkum
Machakaari dhaan

Female : Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu…
Minnal paadhi…thendral paadhi…eee…

Male : Minnal paadhi thendral paadhi
Mangai aanadhu
Mangai paadum moga paadal
Gangai aanadhu

Female : Minnal paadhi…thendral paadhi…eee…
Mangai aanadhu…

Female : Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru ezhu macham dhaan..


Machakkari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வசுந்தரா தாஸ்

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஹா

பெண் : மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

ஆண் : …………………….

பெண் : மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான் (2)

ஆண் : மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

ஆண் : மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

பெண் : வாழும் வாழ்க்கை
யாருக்காக சொல்
தலைவா

பெண் : இன்பம் வந்த
பின் இன்னும் நிற்பதேன்
நீ தொலைவா

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்

ஆண் : யே யே யே
ஓ ஓ ஓஹோ
பெண் : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : உதடுகள் குவித்தேன்
என் மன்னவா உன் உதவிக்கு
தவித்தேன் பெண் அல்லவா

பெண் : நீ முதல் முதல்
புதிதாய் ஒரு முத்தமே
நான் மயக்கத்தில்
விழுந்தேன் காதலா

பெண் : அச்சோ அச்சோ
என்னை உன்னிடம்
தந்தேனே வழியினில்
தொலைத்தாயே

ஆண் : அன்பே அன்பே
என்னிடம் நானே இல்லாமல்
என் சொல்வேனோ சொல்
ஹோ ஹோ

பெண் : மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

ஆண் : மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

பெண் : மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி

ஆண் : மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

பெண் : மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்



Machakkari Lyrics in English

Machakkari Varigal in Tamil

Other Song in Sillunu Oru Kadhal Album

Browse the complete film Sillunu Oru Kadhal songs lyrics.

Movie Sillunu Oru Kadhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Shankar Mahadevan, Vasundhara Das

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.