Naan Paadum Paadal Lyrics

Here is the Naan Paadum Paadal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Paadum Paadal Lyrics in English

Film / Album : Naan Yen Pirandhen

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Naan paadum paadal
Nalamaaga vendum
Nalamaaga vendum

Male : Naan paadum paadal
Nalamaaga vendum
Isai vellam nadhiyaaga odum
Adhil ila nenjam padagaaga aadum

Male : Naan paadum paadal
Nalamaaga vendum
Isai vellam nadhiyaaga odum
Adhil ila nenjam padagaaga aadum

Male : Thaazham poovil kaanum pon vannam
Naalum vaazhum thogai poongkannam
Thaazham poovil kaanum pon vannam
Naalum vaazhum thogai poongkannam

Male : Engae naanendru thaedattum ennai
Sindhaadha muthangal sindha
Engae naanendru thaedattum ennai
Sindhaadha muthangal sindha
Avalendhan mana maedai
Thavazhgindra panivaadai
Avalendhan mana maedai
Thavazhgindra panivaadai
Kaalam kondaadum kavidhai magal
Kavidhai magal…

Male : Naan paadum paadal
Nalamaaga vendum
Isai vellam nadhiyaaga odum
Adhil ila nenjam padagaaga aadum

Male : Naadhathodu geetham undaaga
Thaalathodu paadham thallaada

Male : Naadhathodu geetham undaaga
Thaalathodu paadham thallaada
Vandhaal paadum en thamizhukku perumai
Vaaraadhirundhaalo thanimai
Vandhaal paadum en thamizhukku perumai
Vaaraadhirundhaalo thanimai

Male : Nizhal pol un kuzhalaada
Thalir maeni ezhundhaada
Nizhal pol un kuzhalaada
Thalir maeni ezhundhaada
Azhagae un pinnaal annam varum
Annam varum

Male : Naan paadum paadal
Nalamaaga vendum
Isai vellam nadhiyaaga odum
Adhil ila nenjam padagaaga aadum


Naan Paadum Paadal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Yen Pirandhen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நான் பாடும் பாடல்
நலமாக வேண்டும்
நலமாக வேண்டும்

ஆண் : நான் பாடும் பாடல்
நலமாக வேண்டும்
இசை வெள்ளம் நதியாக ஓடும்
அதில் இளநெஞ்சம் படகாக ஆடும்

ஆண் : நான் பாடும் பாடல்
நலமாக வேண்டும்
இசை வெள்ளம் நதியாக ஓடும்
அதில் இளநெஞ்சம் படகாக ஆடும்

ஆண் : தாழம்பூவில் காணும் பொன்வண்ணம்
நாளும் வாழும் தோகைப் பூங்கன்னம்
தாழம்பூவில் காணும் பொன்வண்ணம்
நாளும் வாழும் தோகைப் பூங்கன்னம்

ஆண் : எங்கே நானென்று தேடட்டும் என்னை
சிந்தாத முத்தங்கள் சிந்த
எங்கே நானென்று தேடட்டும் என்னை
சிந்தாத முத்தங்கள் சிந்த
அவள் எந்தன் மனமேடை
தவழ்கின்ற பனி வாடை
அவள் எந்தன் மனமேடை
தவழ்கின்ற பனி வாடை
காலம் கொண்டாடும்
கவிதை மகள் கவிதை மகள்

ஆண் : நான் பாடும் பாடல்
நலமாக வேண்டும்
இசை வெள்ளம் நதியாக ஓடும்
அதில் இளநெஞ்சம் படகாக ஆடும்

ஆண் : நாதத்தோடு கீதம் உண்டாக
தாளத்தோடு பாதம் தள்ளாட

ஆண் : நாதத்தோடு கீதம் உண்டாக
தாளத்தோடு பாதம் தள்ளாட
வந்தால் பாடும் என் தமிழுக்குப் பெருமை
வாராதிருந்தாலோ தனிமை
வந்தால் பாடும் என் தமிழுக்குப் பெருமை
வாராதிருந்தாலோ தனிமை

ஆண் : நிழல் போலும் குழலாட
தளிர்மேனி எழுந்தாட
நிழல் போலும் குழலாட
தளிர்மேனி எழுந்தாட
அழகே உன் பின்னால்
அன்னம் வரும் அன்னம் வரும்

ஆண் : நான் பாடும் பாடல்
நலமாக வேண்டும்
இசை வெள்ளம் நதியாக ஓடும்
அதில் இளநெஞ்சம் படகாக ஆடும்



Naan Paadum Paadal Lyrics in English

Naan Paadum Paadal Varigal in Tamil

Other Song in Naan Yen Pirandhen Album

Browse the complete film Naan Yen Pirandhen songs lyrics.

Movie Naan Yen Pirandhen
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.