Neengatha Ennam Ondru Lyrics

Here is the Neengatha Ennam Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neengatha Ennam Ondru Lyrics in English

Film / Album : Vidiyum Varai Kaathiru

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , Malaysiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Neengaatha ennam ondru nenjodu undu
Female : Ennanga adhu
Male : Oru shaajahan oru devadas
Adhu pola thaan unnodu naan
Eerezhu jenmam varavendum

Female : Neengaadha ennam ondru nenjodu undu
Oru janaki oru kannagi
Adhuppola thaan unnodu naan
Eerezhu jenmam varavendum

Male : Megam midhakkudhu
Aagayam melae parakkudhu
Megam midhakkudhu
Aagayam melae parakkudhu

Female : Aa..aa..
Male : Adhupolavae unakkaana
Naan alai paaigiren
Female : Lalalallaa
Mazhaiyaaga maaruven madimeedhu seruven
Neerattuven un maeniyai
Anbae undhananbai anubavippen

Male : Neengaadha ennam ondru nenjodu undu

Male : Kaanum kanavugal
Nee konda aasai ninaivugal
Kaanum kanavugal
Nee konda aasai ninaivugal

Female : Aa..aa..
Male : Ennenna sol innaalilae nirai vettruven
Female : Lalallalala
Theeraadha aasaigal or naalil theerumoo
Vaan maarlaam nilam maaralaam
Maaramal iruvarum iniandhiruppom

Male : Neengaatha ennam ondru nenjodu undu
Oru shaajahan oru devadas
Adhu pola thaan unnodu naan
Eerezhu jenmam varavendum

Female : Neengaadha ennam ondru nenjodu undu
Oru janaki oru kannagi
Adhuppola thaan unnodu naan
Eerezhu jenmam varavendum


Neengatha Ennam Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidiyum Varai Kaathiru

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும்  மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
பெண் : என்னங்க அது
ஆண் : ஒரு ஷாஜகான் ஒரு தேவதாஸ்
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்……..

பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்…..

ஆண் : மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது

பெண் : ஆ…ஆஅ…
ஆண் : அதுபோலவே உனக்காண
நான் அலை பாய்கிறேன்
பெண் : லாலாலாலாலா
ஆண் : மழையாக மாறுவேன் மடிமீது சேருவேன்
நீராட்டுவேன் உன் மேனியை
அன்பே உந்தனன்பை அனுபவிப்பேன்……
பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு

ஆண் : காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்

பெண் : ஆ…ஆஅ….
ஆண் : என்னென்ன சொல் இந்நாளிலே நிறைவேற்றுவேன்
பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : தீராத ஆசைகள் ஓர் நாளில் தீருமோ
வான் மாறலாம் நிலம் மாறலாம்
மாறாமல் இருவரும் இணைந்திருப்போம்….

ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஷாஜகான் ஒரு தேவதாஸ்
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்……..

பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்…..



Neengatha Ennam Ondru Lyrics in English

Neengatha Ennam Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Vidiyum Varai Kaathiru Album

Browse the complete film Vidiyum Varai Kaathiru songs lyrics.

Movie Vidiyum Varai Kaathiru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysiya Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.