Indhiyaavin Raajathaani Dilli Lyrics

Here is the Indhiyaavin Raajathaani Dilli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indhiyaavin Raajathaani Dilli Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : A. L. Raghavan , Jikki

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Male : Salo dilli comeon lili what
Indhiyavin raajadhani
Ini endrum idhayrani lilly
Inbaloga singaari number onnu lady

Male : Nee pandhu polae egaripaayum villi
Un anbu vaarthai thaan enakku musickku
Un azhagu mugam seivadhellaam magickku
Un anbu vaarthai thaan enakku musickku
Un azhagu mugam seivadhellaam magickku

Male : Un paarvai body-ku very heat
Therinjikoo
Meeri pona erinju pogum pushkottu
Ingilaandukku rajadhaani london
En idhayathukku un anbu emtan

Female : Edhukku ippadi aadura
Enna nenachu vaadurae
Nerungi vandha rendu manasum thanathan

Male : Kangalukku imaya malai very heatu
Mei kaadhalukku neeyum naanum
Sari weightuu..

Female : Appadiyae vaazhndhidlaam alrightu
Nee anbu meeri sonna sollu ..hilight
Avar indhiyaavin rajadhaani dilli
Male : Ini endrum en idhayaraani lilli…
Female : You silli

Male : Helpukkaaga vandha lilly wife
Ini palpu andu sachu namba life
Female : Singaara ringu naan rangoon vairam
Nee namm jodi ulagil pudhu type

Male : Kaashmirukku rajadhani srinagar
Namm kaadhal vaazhvin rajdhani anbu nagar

Female : Kalakalavena sirithu naam manasu polae nadakkalaam
Kalanthae pinnae valarum happy for ever


Indhiyaavin Raajathaani Dilli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

ஆண் : சலோ டில்லி கமான் லிலி வாட்
இந்தியாவின் ராஜதானி
இனி என்றும் என் இதயராணி லில்லி!
இன்பலோக சிங்காரி நெம்பர் ஒண்ணு லேடி

ஆண் : நீ பந்துபோல எகிறிப்பாயும் வல்லி!
உன் அன்பு வார்த்தைதான் எனக்கு மியூசிக்கு
உன் அழகுமுகம் செய்வதெல்லாம் மேஜிக்கு

ஆண் : உன் பார்வை பாடிக்கு வெரி ஹீட்டு
தெரிஞ்சுக்கோ மீறிப் போனா
எரிஞ்சுபோகும் புஷ்கோட்டு
இங்கிலாண்டுக்கு ராஜதானி லண்டன்
என் இதயத்துக்கு உன் அன்பு எம்டன்!

பெண் : எதுக்கு இப்படி ஆடுறே
என்ன நெனச்சு வாடுறே
நெருங்கி வந்தா ரெண்டு மனசும் தனாதன்!

ஆண் : கண்களுக்கு இமயமலை வெரி ஹைட்டு
மெய்க் காதலுக்கு நீயும் நானும் சரிவெய்ட்டு!

ஆண் : அப்படியே வாழ்ந்திடலாம் ஆல்ரைட்டு
நீ அன்புமீறிச் சொன்னசொல்லு ஹைலைட்டு
பெண் : அவர் இந்தியாவின் ராஜதானி டில்லி
ஆண் : இனி என்றும் என் இதயராணி லில்லி!
பெண் : யூ சில்லி!

ஆண் : ஹெல்புக்காக வந்த லில்லி ஒய்பு
இனி பல்பு அண்டு சுச்சு நம்ப லைப்பு
பெண் : சிங்கார ரிங்கு நான் ரங்கூனு வைரம் நீ
நம் ஜோடி உலகில் புது டைப்பு!

ஆண் : காஷ்மீருக்கு ராஜதானி ஸ்ரீநகர்
நம் காதல் வாழ்வின் ராஜதானி அன்பு நகர்
பெண் : கலகலவென சிரித்து நாம் மனசுபோல நடக்கலாம்
கலந்தே பின்னே வளரும் ஹேப்பி பார் எவர்…



Indhiyaavin Raajathaani Dilli Lyrics in English

Indhiyaavin Raajathaani Dilli Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer A.L. Raghavan, Jikki

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.