Here is the Unna Nenachadhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unna Nenachadhum Lyrics in English
Film / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu
Lyrics Writer : Thamarai
Singers : Shreya Ghoshal , Sarthak Kalyani
Music by : A. R. Rahman
Lyrics by : Thamarai
Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettadhum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae
Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae
Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Female : Dhooram kurainthathum pesa thonuthae
Pesa pesa thaan innum pidikuthae
Pidikum endrathaal nadikka thonuthae
Nadikkum podhilae sirippu vanthathae
Male : Sirippu vanthathum nerukkam aaguthae
Nerungi paarkkaiyil nesam puriyuthae
Female : Nesangalaal kaigal inainthathae
Kai sernthathaal kavalai maranthathe
Thol saayavum tholainthu pogavum
Kadaisiyaaga oridam kidaithathae
Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Male : Mazhai varugira manam varuvathu
Enakku mattumaa
Thanimaiyil adhai mugargira sugam
Unakkum kittuma
Female : Iru puram adhil naduvinil puyal
Enakku mattumaa
Mazhaiyena varum maragatha kural
Suvaril muttuma
Male : Enadhu puthaiyal manalilae
Kothikkum analilae
Irundhum viraivil kai serum
Payanam mudivilae
Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettathum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae
Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae
Both : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Unna Nenachadhum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu
Lyrics Writer : Thamarai
பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் சர்தக் கல்யாணி
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்
பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை
ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே
பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே
ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
பெண் : தூரம் குறைந்ததும் பேச தோணுதே
பேச பேச தான் இன்னும் பிடிக்குதே
பிடிக்கும் என்றதால் நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே சிரிப்பு வந்ததே
ஆண் : சிரிப்பு வந்ததும் நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில் நேசம் புரியுதே
பெண் : நேசங்களால் கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால் கவலை மறந்ததே
தோள் சாயவும் தொலைந்து போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே
ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
ஆண் : மழை வருகிற மணம் வருவது எனக்கு மட்டுமா
தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம் உனக்கும் கிட்டுமா
பெண் : இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல் எனக்கு மட்டுமா
மழையென வரும் மரகத குரல் சுவரில் முட்டுமா
ஆண் : எனது புதையல் மணலிலே கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும் பயணம் முடிவிலே
ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே
பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே
இருவர் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
Unna Nenachadhum Lyrics in English
Unna Nenachadhum Varigal in Tamil
Other Song in Vendhu Thanindhathu Kaadu Album
Browse the complete film Vendhu Thanindhathu Kaadu songs lyrics.
Movie | Vendhu Thanindhathu Kaadu |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Thamarai |
Singer | Sarthak Kalyani, Shreya Ghoshal |
Lyrics Added by: Anusitha
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.