French Classile Lyrics

Here is the French Classile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


French Classile Lyrics in English

Film / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : K. Subash

Singer : Naveen

Music by : Deva

Lyrics by : K. Subash

Chorus : ………………

Male : French class-yilae
En bench-u pinnaalae
Nalla colour yaeridhaan
Oru figure-u irundhadhu

Male : French class-yilae
En bench-u pinnaalae
Nalla colour yaeridhaan
Oru figure-u irundhadhu

Male : litre litre-a jollu vittaenae
Letter letter-a ezhudhi pottaenae

Male : Dhinam kanavulayae
En nightu pochchu
Ava ninaivulayae
En weight-u pochchu

Male : I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar

Male : Sa pa sa ni dha pa pa pa
Uhhoo…….uhhoo…….uhhoo…….
Uhhoo…….uhhoo…….uhhoo…….

Male : Poova sumandhuttu
Oru poovu nadakkudhu
Adha paakkum pothellaam
En kaalu valikkudhu

Male : Poova sumandhuttu
Oru poovu nadakkudhu
Adha paakkum pothellaam
En kaalu valikkudhu

Male : Kannaalae paesiyae
Valai virichchaalae
Sollaama kollaama
En manam parichchaalae

Male : Ava notta pottaa
Naan thottam ittaen
Ava virundhu vechchaa
Naan veetta viththaen

Male : I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar

Male : Sa pa sa ni dha pa pa pa
Uhhoo…….uhhoo…….uhhoo…….
Uhhoo…….uhhoo…….uhhoo…….

Male : Kuyilu colour-yilae
Oru ponnirunthaalae
Mayila polavae
Ava kural koduththaalae

Male : Kuyilu colour-yilae
Oru ponnirunthaalae
Mayila polavae
Ava kural koduththaalae

Male : Kannaala kannaala
Dori kannaala
Star TV polavae
Seithi sonnaalae

Male : Ava pulli vechchaa
Naan kolam pottaen
Ava kodu pottaa
Naan road-u pottaen

Male : I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar

Male : Sa pa sa ni dha pa pa pa
Uhhoo…….uhhoo…….uhhoo…….

Male : Singapore-lae
Oru silaya paaththaenae
En arugil vandhadhum
Ava velaya kaettaenae

Male : Singapore-lae
Oru silaya paaththaenae
En arugil vandhadhum
Ava velaya kaettaenae

Male : Kaiyyaalae kaalalae
Velaya sonnaalae
Kannangal veenga
Enna oda vittaalae

Male : Naan odi vandhaen
Ava madakkipputtaa
Ottaththulae ava PT usha

Male : I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar

Male : Sa pa sa ni dha pa pa pa
Uhhoo…….uhhoo…….

Male : I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar
I am a lover boy
Oorellaam kaettup paar


French Classile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : K. Subash

பாடகர் : நவீன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : கே. சுபாஷ்

குழு : ………………………..

ஆண் : பிரஞ்சு கிளாசிலே
என் பெஞ்சு பின்னாலே
நல்ல கலர் ஏறிதான்
ஒரு பிகரு இருந்தது

ஆண் : பிரஞ்சு கிளாசிலே
என் பெஞ்சு பின்னாலே
நல்ல கலர் ஏறிதான்
ஒரு பிகரு இருந்தது

ஆண் : லிட்டர் லிட்டரா ஜொள்ளு விட்டேனே
லெட்டர் லெட்டரா எழுதி போட்டேனே

ஆண் : தினம் கனவுலையே
என் நைட்டு போச்சு
அவ நினைவுலையே
என் வெயிட்டு போச்சு

ஆண் : ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்

ஆண் : ச ப ச நித ப ப ப…..
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……

ஆண் : பூவ சுமந்துட்டு
ஒரு பூவு நடக்குது
அத பாக்கும் போதெல்லாம்
என் காலு வலிக்குது

ஆண் : பூவ சுமந்துட்டு
ஒரு பூவு நடக்குது
அத பாக்கும் போதெல்லாம்
என் காலு வலிக்குது

ஆண் : கண்ணாலே பேசியே
வலை விரிச்சாலே
சொல்லாம கொள்ளாம
என் மனம் பறிச்சாளே

ஆண் : அவ நோட்ட போட்டா
நான் தோட்டம் இட்டேன்
அவ விருந்து வெச்சா
நான் வீட்ட வித்தேன்

ஆண் : ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்

ஆண் : ச ப ச நித ப ப ப…..
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……

ஆண் : குயிலு கலரிலே
ஒரு பொண்ணு இருந்தாலே
மயிலு போலவே
அவ குரல் கொடுத்தாலே

ஆண் : குயிலு கலரிலே
ஒரு பொண்ணு இருந்தாலே
மயிலு போலவே
அவ குரல் கொடுத்தாலே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால
டோரி கண்ணாலே
ஸ்டார் டிவி போலவே
செய்தி சொன்னாலே

ஆண் : அவ புள்ளி வெச்சா
நான் கோலம் போட்டேன்
அவ கோடு போட்டா
நான் ரோடு போட்டேன்

ஆண் : ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்

ஆண் : ச ப ச நித ப ப ப…..
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……

ஆண் : சிங்கபூருலே
ஒரு சிலைய பார்த்தேனே
என் அருகில் வந்ததும்
அவ வெலைய கேட்டேனே

ஆண் : சிங்கபூருலே
ஒரு சிலைய பார்த்தேனே
என் அருகில் வந்ததும்
அவ வெலைய கேட்டேனே

ஆண் : கையாலே காலாலே
வெலைய சொன்னாலே
கன்னங்கள் வீங்க
என்ன ஓட விட்டாளே

ஆண் : நான் ஓடி வந்தேன்
அவ மடக்கிபுட்டா
ஓட்டத்துல அவ பி டி உசா

ஆண் : ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டுப் பார்

ஆண் : ச ப ச நித ப ப ப…..
உஹ்ஹூ……உஹ்ஹூ……

ஆண் : ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டு பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டு பார்
ஐ ஆம் எ லவ்வர் பாய்
ஊரெல்லாம் கேட்டு பார்



French Classile Lyrics in English

French Classile Varigal in Tamil

Other Song in Aasaiyil Oru Kaditham Album

Browse the complete film Aasaiyil Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Aasaiyil Oru Kaditham
Music Director Deva
Lyricist K. Subash
Singer Naveen

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.