Ungalai Onnum Seiyamaattom Lyrics

Here is the Ungalai Onnum Seiyamaattom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ungalai Onnum Seiyamaattom Lyrics in English

Film / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , Chorus

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Male : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom haan
Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom

Male : Amma vaanga akka vaanga
Ayiththa vaanga sister vaanga

Male : Neenga adakkamaana ponnu pola
Ozhukkaamaaga nadanthukittaa

Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Male : Aththai
Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Male : Adadatdada

Male : Yaezhainga koorai veedu
Izhikkuthu kaaththulathaan
Rendupakkam oduthu paaru
Enga ooru saakkadaithaan

Male : Yaezhainga koorai veedu
Izhikkuthu kaaththulathaan
Rendupakkam oduthu paaru
Enga ooru saakkadaithaan

Male : Adhukkoru oosiya kuththi
Illaama seiyyungalaen
Otti pona yaezhaiya konjam
Uppa vazhi panungalaen

Male : Neththu potta road
Male : Innaikku ammammaa
Male : Innaikku podum road
Male : Naalaikku amammamaa

Male : Idhu oorukku ooru irukku paaru
Adhai thaduththaa
Chorus : Akka akka
Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom

Male : Amma vaanga akka vaanga
Ayiththa vaanga sister vaanga

Male : Neenga adakkamaana ponnu pola
Ozhukkamaaga nadanthukittaa

Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Male : Haan
Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom

Male : Cholera vaanthi pedhi
Enga ooru kandathillai
Kanda kanda jaadhi ellaam
Intha pakkam vanthathillai

Chorus : Cholera vaanthi pedhi
Enga ooru kandathillai
Kanda kanda jaadhi ellaam
Intha pakkam vanthathillai

Male : Enga ooru saamikku
Naanga ponga vachchu kumbiduvom
Oru kurai engalukkillai
Saththiyamaa nambiduvom

Male : Vera oora paaththu
Chorus : Nadaiya kattammaa
Male : In pottiya thookki neeyum
Chorus : Kodaiya kattammaa

Male : Naanga nalla padiyaa sonnaa kelu
Kuththam sollaatha
Chorus : Akka akka
Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Ungalai onnum seiyyamaattom
Male : Aththai
Chorus : Naanga thappu edhum pannamaattom

Male : Amma vaanga vaanga akka vaanga
Ayiththa vaanga vaanga sister vaanga

Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Naanga thappu edhum pannamaattom
Male : Haan
Chorus : Ungalai onnum seiyyamaattom
Male : Aththai
Chorus : Naanga thappu edhum pannamaattom

Male : Adadattdaa……


Ungalai Onnum Seiyamaattom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ……………………..

ஆண் : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம் ஹான்
குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்

ஆண் : அம்மா வாங்க அக்கா வாங்க
அயித்த வாங்க சிஸ்டர் வாங்க

ஆண் : நீங்க அடக்கமான பொண்ணு போல
ஒழுக்கமாக நடந்துகிட்டா

குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
ஆண் : அத்தை
குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
ஆண் : அடடட்டட

ஆண் : ஏழைங்க கூரை வீடு
இழிக்குது காத்துலதான்
ரெண்டுபக்கம் ஓடுது பாரு
எங்க ஊரு சக்கடைதான்

குழு : ஏழைங்க கூரை வீடு
இழிக்குது காத்துலதான்
ரெண்டுபக்கம் ஓடுது பாரு
எங்க ஊரு சக்கடைதான்

ஆண் : அதுக்கொரு ஊசிய குத்தி
இல்லாம செய்யுங்களேன்
ஒட்டி போன ஏழைய கொஞ்சம்
உப்ப வழி பண்ணுங்களேன்

ஆண் : நேத்து போட்ட ரோடு
ஆண் : இன்னைக்கு அம்மம்மா
ஆண் : இன்னைக்கு போடும் ரோடு
ஆண் : நாளைக்கு அம்மம்மா

ஆண் : இது ஊருக்கு ஊரு இருக்கு பாரு
அதை தடுத்தா
குழு : அக்கா அக்கா
உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்

ஆண் : அம்மா வாங்க அக்கா வாங்க
அயித்த வாங்க சிஸ்டர் வாங்க

ஆண் : நீங்க அடக்கமான பொண்ணு போல
ஒழுக்கமாக நடந்துகிட்டா

குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
ஆண் : ஹான்
குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்

ஆண் : காலாரா வாந்திபேதி
எங்க ஊரு கண்டதில்லை
கண்ட கண்ட ஜாதி எல்லாம்
இந்த பக்கம் வந்ததில்லை

குழு : காலாரா வாந்திபேதி
எங்க ஊரு கண்டதில்லை
கண்ட கண்ட ஜாதி எல்லாம்
இந்த பக்கம் வந்ததில்லை

ஆண் : எங்க ஊரு சாமிக்கு நாங்க
பொங்க வச்சு கும்பிடுவோம்
ஒரு குறை எங்களுக்கில்லை
சத்தியமா நம்பிடுவோம்

ஆண் : வேற ஊர பாத்து
குழு : நடைய கட்டம்மா
ஆண் : உன் பொட்டிய தூக்கி நீயும்
குழு : கொடைய கட்டம்மா

ஆண் : நாங்க நல்ல படியா சொன்ன கேளு
குத்தம் சொல்லாத
குழு : அக்கா அக்கா
உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
ஆண் : அத்தை
குழு : நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்

ஆண் : அம்மா வாங்க வாங்க அக்கா வாங்க
அயித்த வாங்க வாங்க சிஸ்டர் வாங்க

ஆண் : நீங்க அடக்கமான பொண்ணு போல
ஒழுக்கமாக நடந்துகிட்டா

குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்
ஆண் : ஹான்
குழு : உங்களை ஒன்னும் செய்யமாட்டோம்
ஆண் : அத்தை
குழு : நாங்க தப்பு எதும் பண்ணமாட்டோம்

ஆண் : அடடட்ட்டா….



Ungalai Onnum Seiyamaattom Lyrics in English

Ungalai Onnum Seiyamaattom Varigal in Tamil

Other Song in Ninaive Oru Sangeetham Album

Browse the complete film Ninaive Oru Sangeetham songs lyrics.

Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Chorus, Mano

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.