Penn Vazha Vendumendral Lyrics

Here is the Penn Vazha Vendumendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Penn Vazha Vendumendral Lyrics in English

Film / Album : Nalvaravu

Lyrics Writer : V. Lakshmanan

Singer : P. Leela

Music by : T. Chalapathi Rao

Female : Pen vaazha vendum endraal
Thunai vaazha vendum
Kann vaazha kann serndha
Mani vaazha vendum
Mani vaazha vendum

Female : Pen vaazha vendum endraal
Thunai vaazha vendum

Female : Kann moodum naal mattum
Pennaaga minnum…….
Panthaanae….eppodhum neengamal
Nee kaaka vendum nee kakka vendum

Female : Pen vaazha vendum endraal
Thunai vaazha vendum

Female : Saavodu poradi avar vaazhvukkaaga
Poovana kodi naanum
En vaazhvai tharuven
En vaazhvai tharuven

Female : Pen vaazha vendum endraal
Thunai vaazha vendum

Female : Vaazhamal naan vazhnthu
Payanaedhum illai
Vaazhgindra vaazhkaikku
Vazhikatta vendum…vazhikatta vendum

Female : Pen vaazha vendum endraal
Thunai vaazha vendum
Kann vaazha kann serndha
Mani vaazha vendum
Mani vaazha vendum

Female : Avar vaazha vendum avar vaazha vendum
Avar vaazha vendum avar vaazha vendum


Penn Vazha Vendumendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalvaravu

Lyrics Writer : V. Lakshmanan

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பெண் : பெண் வாழ வேண்டுமென்றால்
துணை வாழ வேண்டும்
கண் வாழ கண் சேர்ந்த
மணி வாழவேண்டும்
மணி வாழவேண்டும்

பெண் : பெண் வாழ வேண்டுமென்றால்
துணை வாழ வேண்டும்

பெண் : கண் மூடும் நாள் மட்டும்
பெண்ணாக மின்னும்…
பண்தானே…..எப்போதும் நீங்காமல்
நீ காக்க வேண்டும் நீ காக்க வேண்டும்

பெண் : பெண் வாழ வேண்டுமென்றால்
துணை வாழ வேண்டும்

பெண் : சாவோடு போராடி அவர் வாழ்வுக்காக
பூவான கொடி நானும்
என் வாழ்வை தருவேன்
என் வாழ்வை தருவேன்….

பெண் : பெண் வாழ வேண்டுமென்றால்
துணை வாழ வேண்டும்

பெண் : வாழாமல் நான் வாழ்ந்து
பயனேதுமில்லை
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு வழிக்காட்ட வேண்டும்
வழிக்காட்ட வேண்டும்…

பெண் : பெண் வாழ வேண்டுமென்றால்
துணை வாழ வேண்டும்
கண் வாழ கண் சேர்ந்த
மணி வாழவேண்டும்
மணி வாழவேண்டும்

பெண் : அவர் வாழ வேண்டும்
அவர் வாழ வேண்டும்
அவர் வாழ வேண்டும்
அவர் வாழ வேண்டும்…..



Penn Vazha Vendumendral Lyrics in English

Penn Vazha Vendumendral Varigal in Tamil

Other Song in Nalvaravu Album

Browse the complete film Nalvaravu songs lyrics.

Movie Nalvaravu
Music Director T. Chalapathi Rao
Lyricist V. Lakshmanan
Singer P. Leela

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.