Oothungada Pippippee Lyrics

Here is the Oothungada Pippippee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oothungada Pippippee Lyrics in English

Film / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Latha , Ramesh

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Adingaddaa molaththa…

Male : Oodhungaddaa pippipee kottungadaa dumdudmdum
Onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam
Chorus : Haa….onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam

Female : Ada podungadaa saappaadu thadapudalaa yaerpaadu
Bench melae nikka vacchhu oorkolam
Chorus : Haa….bench melae nikka vachchu oorkolam

Female : Podu

Chorus : Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu
Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu

Male : Oodhungaddaa pippipee kottungadaa dumdudmdum
Onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam
Chorus : Haa….onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam

Female : Ada podungadaa saappaadu thadapudalaa yaerpaadu
Bench melae nikka vacchhu oorkolam
Chorus : Haa….bench melae nikka vachchu oorkolam

Male : Kovaalu payaththaan maala katta
Namma govindhan irukkaan melam kotta

Male : Sappaani neethaan jaldra thattu
Ada mannaaru neethaan medai kattu

Female : Maappilla ponnu kaaththiruppaanga
Maalaiyai poda paaththirupaanga

Male : Vaayaendaa aalukkoru velaiya mudippim
Anjaaru naal namakku leavaachchu haei

Male : Oodhungaddaa pippipee kottungadaa dumdudmdum
Onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam
Chorus : Haa….onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam

Female : Ada podungadaa saappaadu thadapudalaa yaerpaadu
Bench melae nikka vacchhu oorkolam
Chorus : Haa….bench melae nikka vachchu oorkolam

Chorus : Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu
Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu

Male : Thoodhaaga vantha naagam idhu yaarum
Thottaalae thulangum yogamidhu
Male : Kalyaanam mudichcha kairaasithaan idhu
Vaayaalae koduththa kaduthaasithaan

Male : Paal koduththaalaam paambukkuththaanae
Thaernthedutthaalaam purushanaiththaanae

Male : Amma un poongazhuththil moonu mudichchu
Podaththaan naal kezhama paaththaachchu

Female : Oodhungaddaa pippipee kottungadaa dumdudmdum
Onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam
Chorus : Haa….onnaang class-u vaaththikkuththaan kannaalam

Male : Podungadaa saappaadu thadapudalaa yaerpaadu
Bench melae nikka vacchhu oorkolam
Chorus : Haa….bench melae nikka vachchu oorkolam

Chorus : Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu
Mukkaalum kaalum onnu
Ungakkaalum sirum onnu


Oothungada Pippippee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : லதா மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அடிங்கடா மோளத்த……

ஆண் : ஊதுங்கடா பிப்பிப்பீ கொட்டுங்கடா டும்டும்டும்
ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்
குழு : ஹா ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்

பெண் : அட போடுங்கடா சாப்பாடு தடபுடலா ஏற்பாடு
பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்
குழு : ஹா பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்

பெண் : போடு

குழு : முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு
முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு

ஆண் : ஊதுங்கடா பிப்பிப்பீ கொட்டுங்கடா டும்டும்டும்
ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்
குழு : ஹா ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்

பெண் : அட போடுங்கடா சாப்பாடு தடபுடலா ஏற்பாடு
பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்
குழு : ஹா பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்

ஆண் : கோவாலு பயத்தான் மால கட்ட
நம்ம கோவிந்தன் இருக்கான் மேளம் கொட்ட

ஆண் : சப்பாணி நீதான் ஜால்ரா தட்டு
அட மன்னாரு நீதான் மேடை கட்டு

பெண் : மாப்பிள்ள பொண்ணு காத்திருப்பாங்க
மாலையை போட பாத்திருப்பாங்க

ஆண் : வாயேன்டா ஆளுக்கொரு வேலைய முடிப்போம்
அஞ்சாறு நாள் நமக்கு லீவாச்சு ஹேய்

ஆண் : ஊதுங்கடா பிப்பிப்பீ கொட்டுங்கடா டும்டும்டும்
ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்
குழு : ஹா ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்

பெண் : அட போடுங்கடா சாப்பாடு தடபுடலா ஏற்பாடு
பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்
குழு : ஹா பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம் போடு

குழு : முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு
முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு

பெண் : தூதாக வந்த நாகம் இது யாரும்
தொட்டாலே துலங்கும் யோகம் இது
ஆண் : கல்யாணம் முடிச்ச கைராசிதான் இது
வாயாலே கொடுத்த கடிதாசிதான்

ஆண் : பால் கொடுத்தாளாம் பாம்புக்குதானே
தேர்ந்தேடுத்தாளாம் புருஷனைத்தானே

ஆண் : அம்மா உன் பூங்கழுத்தில் மூணு முடிச்சு
போடத்தான் நாள் கெழம பாத்தாச்சு

பெண் : ஊதுங்கடா பிப்பிப்பீ கொட்டுங்கடா டும்டும்டும்
ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்
குழு : ஹா ஒன்னாங் கிளாஸு வாத்திக்குத்தான் கண்ணாலம்

ஆண் : போடுங்கடா சாப்பாடு தடபுடலா ஏற்பாடு
பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம்
குழு : ஹா பெஞ்ச் மேலே நிக்க வச்சு ஊர்கோலம் போடு

குழு : முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு
முக்காலும் காலும் ஒன்னு
உங்கக்காளும் சாரும் ஒன்னு



Oothungada Pippippee Lyrics in English

Oothungada Pippippee Varigal in Tamil

Other Song in Naagam Album

Browse the complete film Naagam songs lyrics.

Movie Naagam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Latha, Ramesh

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.