Aasai Kanavugale Sathavum Lyrics

Here is the Aasai Kanavugale Sathavum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Kanavugale Sathavum Lyrics in English

Film / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : Jikki, Chorus , G. Kasthuri

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female , Chorus : Aasai kanavugalae sathaavum aaduthu nenjinilae
Azhagaaga asainthaadum malar oonjal ithu polae
Aasai kanavugalae sathaavum aaduthu nenjinilae
Azhagaaga asainthaadum malar oonjal ithu polae
Aasai kanavugalae

Female , Chorus : Aadidum oonjal pondrathuthaanae vaazhkai ithu
Namathaasai ellaam kadal alai polae nilaiyillaathu
Aadidum oonjal pondrathuthaanae vaazhkai ithu
Namathaasai ellaam kadal alai polae nilaiyillaathu

Female : Oi aamaandi amma manimegalai
Pudhu megalai
aamaandi amma manimegalai
Pudhu megalai
Atchaya paathiramthaanadi unadhu
Kaiyil illai..
Ippo atchaya paathiramthaanadi unadhu
Kaiyil illai..

Female , Chorus : Aasai kanavugalae sathaavum aaduthu nenjinilae
Azhagaaga asainthaadum malar oonjal ithu polae
Aasai kanavugalae

Female : Aadavarodu sarinigaraaga vaazhnthidavae
Namathu arivinai kondu
Ulaginai endrum aandidavae
Aadavarodu sarinigaraaga vaazhnthidavae
Namathu arivinai kondu
Ulaginai endrum aandidavae

Female , Chorus : Kodaanukodi inbam thedave thinam thedave
Kuvalayam ellaam nammai potri pugazh paadave

Female , Chorus : Aasai kanavugalae sathaavum aaduthu nenjinilae
Azhagaaga asainthaadum malar oonjal ithu polae
Aasai kanavugalae

Female , Chorus : Thean malar vaasam veesidum thendral therinilae
Naam sindhai magizhnthu paranthu thirinthu vaazhvinilae
Kaanaatha kaatchi ellaam kaanavae thinam kaanavae
Kavalaigal indri paravaigal polae uyir vaazhavae

Female , Chorus : Aasai kanavugalae sathaavum aaduthu nenjinilae
Azhagaaga asainthaadum malar oonjal ithu polae
Aasai kanavugalae


Aasai Kanavugale Sathavum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள்  : ஜிக்கி, குழு மற்றும் ஜி. கஸ்தூரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஏ. மருதகாசி

பெண் மற்றும் குழு : ஆசை கனவுகளே சதாவும் ஆடுது நெஞ்சினிலே
அழகாக அசைந்தாடும் மலர் ஊஞ்சல் இது போலே
ஆசை கனவுகளே சதாவும் ஆடுது நெஞ்சினிலே
அழகாக அசைந்தாடும் மலர் ஊஞ்சல் இது போலே
ஆசை கனவுகளே….

பெண் மற்றும் குழு : ஆடிடும் ஊஞ்சல் போன்றதுதானே வாழ்க்கை இது
நமதாசை எல்லாம் கடல் அலை போலே நிலையில்லாது
ஆடிடும் ஊஞ்சல் போன்றதுதானே வாழ்க்கை இது
நமதாசை எல்லாம் கடல் அலை போலே நிலையில்லாது

பெண் : ஓய் ஆமாண்டி அம்மா மணிமேகலை
புது மேகலை இப்போ
ஆமாண்டி அம்மா மணிமேகலை
புது மேகலை இப்போ
அட்சய பாத்திரம்தானடி உனது
கையில் இல்லை…….
இப்போ அட்சய பாத்திரம்தானடி உனது
கையில் இல்லை….

பெண் மற்றும் குழு : ஆசை கனவுகளே சதாவும் ஆடுது நெஞ்சினிலே
அழகாக அசைந்தாடும் மலர் ஊஞ்சல் இது போலே
ஆசை கனவுகளே….

பெண் : ஆடவரோடு சரிநிகராக வாழ்ந்திடவே
நமது அறிவினை கொண்டு
உலகினை என்றும் ஆண்டிடவே
ஆடவரோடு சரிநிகராக வாழ்ந்திடவே
நமது அறிவினை கொண்டு
உலகினை என்றும் ஆண்டிடவே

பெண் மற்றும் குழு : கோடானுகோடி இன்பம் தேடவே தினம் தேடவே
குவலயம் எல்லாம் நம்மை போற்றி புகழ் பாடவே

பெண் மற்றும் குழு : ஆசை கனவுகளே சதாவும் ஆடுது நெஞ்சினிலே
அழகாக அசைந்தாடும் மலர் ஊஞ்சல் இது போலே
ஆசை கனவுகளே….

பெண் மற்றும் குழு : தேன் மலர் வாசம் வீசிடும் தென்றல் தேரினிலே
நாம் சிந்தை மகிழ்ந்து பறந்து திரிந்து வாழ்வினிலே
காணாத காட்சி எல்லாம் காணவே தினம் காணவே
கவலைகள் இன்றி பறவைகள் போலே உயிர் வாழவே

பெண் மற்றும் குழு : ஆசை கனவுகளே சதாவும் ஆடுது நெஞ்சினிலே
அழகாக அசைந்தாடும் மலர் ஊஞ்சல் இது போலே
ஆசை கனவுகளே….



Aasai Kanavugale Sathavum Lyrics in English

Aasai Kanavugale Sathavum Varigal in Tamil

Other Song in Manamulla Marutharam Album

Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.

Movie Manamulla Marutharam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Chorus, G. Kasthuri, Jikki

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.