I Want a boy Friend Lyrics

Here is the I Want a boy Friend Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I Want a boy Friend Lyrics in English

Film / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : I want a boy friend new boy friend
Avanukku naan oru girl friend
yaarukku adikkuthu yogam
Avanukkuththaan intha thegam

Female : I want a boy friend new boy friend
Avanukku naan oru girl friend
yaarukku adikkuthu yogam
Avanukkuththaan intha thegam

Female : Oru iravinil thaniththirunthaen
Angu mudhal mudhal oruvan vanthaan
Oru iravinil thaniththirunthaen
Angu mudhal mudhal oruvan vanthaan
Adi avanidam unarchi illai
Nalla anupava mudhirchchi illai

Female : Aasai kondaada angam thundaada
Aananthan theduthu poovai
Ajanthaa elloraa aththanaiyum arintha
Azhagiya aan magan thevai

Female : Manmathan poonganai maarpilae paayuthae
Maappillaimaargalai ena vizhi meyuthae

Female : I want a boy friend new boy friend

Female : Sila thalaivargal varuvathundu
Pala aringyargal varuvathundu
Sila thalaivargal varuvathundu
Pala aringyargal varuvathundu
Ingu aalpavar silar varinum
Enai aalpaban evanum illai

Female : Kaalgal pinnaamal iravu vidinthaal
Kanniyin poovudal yaengum
Mogam theeramal naalum mudinthaal
Eppaddi en udal nogum
Keladi poongodi yaekkame theerumo
Raaththiri velaiyil thookkame thondrumo

Female : I want a boy friend new boy friend
Avanukku naan oru girl friend
yaarukku adikkuthu yogam
Avanukkuththaan intha thegam


I Want a boy Friend Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஐ வான்ட் எ பாய் பிரண்ட் நியூ பாய் பிரண்ட்
அவனுக்கு நான் ஒரு கேர்ள் பிரண்ட்
யாருக்கு அடிக்குது யோகம்
அவனுக்குத்தான் இந்த தேகம்

பெண் : ஐ வான்ட் எ பாய் பிரண்ட் நியூ பாய் பிரண்ட்
அவனுக்கு நான் ஒரு கேர்ள் பிரண்ட்
யாருக்கு அடிக்குது யோகம்
அவனுக்குத்தான் இந்த தேகம்

பெண் : ஒரு இரவினில் தனித்திருந்தேன்
அங்கு முதல் முதல் ஒருவன் வந்தான்
ஒரு இரவினில் தனித்திருந்தேன்
அங்கு முதல் முதல் ஒருவன் வந்தான்
அடி அவனிடம் உணர்ச்சி இல்லை
நல்ல அனுபவ முதிர்ச்சி இல்லை

பெண் : ஆசை கொண்டாட அங்கம் துண்டாட
ஆனந்தம் தேடுது பூவை
அஜந்தா எல்லோரா அத்தனையும் அறிந்த
அழகிய ஆண் மகன் தேவை

பெண் : மன்மதன் பூங்கணை மார்பிலே பாயுதே
மாப்பிள்ளைமார்களை என விழி மேயுதே

பெண் : ஐ வான்ட் எ பாய் ப்ரண்ட் நியூ பாய் பிரண்ட்

பெண் : சில தலைவர்கள் வருவதுண்டு
பல அறிஞர்கள் வருவதுண்டு
சில தலைவர்கள் வருவதுண்டு
பல அறிஞர்கள் வருவதுண்டு
இங்கு ஆள்பவர் சிலர் வரினும்
எனை ஆள்பவன் எவனும் இல்லை

பெண் : கால்கள் பின்னாமல் இரவு விடிந்தால்
கன்னியின் பூவுடல் ஏங்கும்
மோகம் தீராமல் நாளும் முடிந்தால்
எப்படி என் உடல் நோகும்
கேளடி பூங்கொடி ஏக்கமே தீருமோ
ராத்திரி வேளையில் தூக்கமே தோன்றுமா

பெண் : ஐ வான்ட் எ பாய் பிரண்ட் நியூ பாய் பிரண்ட்
அவனுக்கு நான் ஒரு கேர்ள் பிரண்ட்
யாருக்கு அடிக்குது யோகம்
அவனுக்குத்தான் இந்த தேகம்



I Want a boy Friend Lyrics in English

I Want a boy Friend Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Pallavi Album

Browse the complete film Meendum Pallavi songs lyrics.

Movie Meendum Pallavi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.