Unakkum Kelambuthu Lyrics

Here is the Unakkum Kelambuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkum Kelambuthu Lyrics in English

Film / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu haan
Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu

Female : Thoda thoda thoda kai padapadapada
Thoda thoda thoda kai padapadapada
Kuliruthu nilaavilae ammaadi aaththaadiyo

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu

Female : Udhattil ulla rasamthaan
Naan koduppen unthan vasamthaan
Udhattil ulla rasamthaan
Naan koduppen unthan vasamthaan

Female : Munnaadi paaththaa poovaattam
Pinnaadi paaththaa therottam
Munnaadi paaththaa poovaattam
Pinnaadi paaththaa
Unakkena piranthathu varasolli azhaikkuthu vaa
Onnodu onnaagalaam

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu

Female : Thoda thoda thoda kai padapadapada
Thoda thoda thoda kai padapadapada
Kuliruthu nilaavilae ammaadi aaththaadiyo

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu

Female : Azhaichaa vanthu anaippen
Thaen kulaththil unnai nanaippen
Azhaichaa vanthu anaippen
Thaen kulaththil unnai nanaippen

Female : Aalaagi nanum naalaachchu
Paalaana meni noolaachchu
Aalaagi nanum naalaachchu
Paalaana meni noolaachchu
Kodhkkira ilamaiyum thavikkira thanimaiyum
Thaalaamal thallaaduthu

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu

Female : Thoda thoda thoda kai padapadapada
Thoda thoda thoda kai padapadapada
Kuliruthu nilaavilae ammaadi aaththaadiyo

Female : Unakkum kelambuthu paattu
Enakkum kelambuthu
Kettu odambu silirkkuthu
Naadi narambu thudikkuthu


Unakkum Kelambuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது ஹான்
உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது

பெண் : தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
குளிருது நிலாவிலே அம்மாடி ஆத்தாடியோ

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது

பெண் : உதட்டில் உள்ள ரசம்தான்
நான் கொடுப்பேன் உந்தன் வசம்தான்
உதட்டில் உள்ள ரசம்தான்
நான் கொடுப்பேன் உந்தன் வசம்தான்

பெண் : முன்னாடி பாத்தா பூவாட்டம்
பின்னாடி பாத்தா தேராட்டம்
முன்னாடி பாத்தா பூவாட்டம்
பின்னாடி பாத்தா தேராட்டம்
உனக்கென பிறந்தது வரச்சொல்லி அழைக்குது வா
ஒன்னோடு ஒண்ணாகலாம்…….

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது

பெண் : தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
குளிருது நிலாவிலே அம்மாடி ஆத்தாடியோ

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது

பெண் : அழைச்சா வந்து அணைப்பேன்
தேன் குளத்தில் உன்னை நனைப்பேன்
அழைச்சா வந்து அணைப்பேன்
தேன் குளத்தில் உன்னை நனைப்பேன்

பெண் : ஆளாகி நானும் நாளாச்சு
பாலான மேனி நூலாச்சு
ஆளாகி நானும் நாளாச்சு
பாலான மேனி நூலாச்சு
கொதிக்கிற இளமையும் தவிக்கிற தனிமையும்
தாளாமல் தள்ளாடுது……..

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது

பெண் : தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
தொடத்தொடத் தொட கைப் படப்படப்பட
குளிருது நிலாவிலே அம்மாடி ஆத்தாடியோ

பெண் : உனக்கும் கெளம்புது பாட்டு
எனக்கும் கெளம்புது
கேட்டு ஒடம்பு சிலிர்க்குது
நாடி நரம்பு துடிக்குது



Unakkum Kelambuthu Lyrics in English

Unakkum Kelambuthu Varigal in Tamil

Other Song in Marupatta Konangal Album

Browse the complete film Marupatta Konangal songs lyrics.

Movie Marupatta Konangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.