Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Lyrics

Here is the Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Lyrics in English

Film / Album : Ennaval Album

Lyrics Writer : Viji Viswanathan

Singer : Sathyaprakash Dharmar

Music by : Sathyaprakash Dharmar

Male : Aaaa….aaa…aaa……
Haaa….aaa….aaa….aaa….aaa….
Haaa….aaa….aaa….aaa….aaa….aaa
Paadatha paadal ondru
Thevaaram aaga kandenae
Thedatha kaadhal indru
Thozhodu saaya kandenae

Male : Poomaalai soodikkondu
Manamedai melandru
Mounathil pesikkondu nindraayae
Ponmaalai aagummunnae
Uyirodu uravaadi
Mothathil neeyum ennai vendraayae

Male : Anbae veesum thendralai polae
Vaasal thediyae vanthaayae ho oo ooo ho
Pesum oviyam polae
Paarkkum ennai nee eerthaayae ho oo ooo ho

Male : Vaanil vaanavil polae
Vaazhvin vannamai vanthaayae ho oo ooo ho
Oonil or uyir polae
Neeyum ennilae sernthaayae ho oo ooo ho

Male : Nee paarkkum paarvai
Theeraadha bodhai
Un kannil kanden pudhiya paathai
Nee pesum vaarthai
Thean oorum baashai
Un sollil ketten iniya geethai

Male : Imaigal moodum nerathil kannae
Vizhiyil vanthaaduvaai
Idhayam podum thaalathil
Enadhuyirai panthaaduvaai

Male : Pudhumai pookkkum dhegathil pennae
Ilamai kondaaduvaai
Paruvam theerum kaalathil
Inaipiriya thunaiyaaguvaai

Male : Anbae neeril thaamarai polae
Naalum nenjilae poothaayae
Poovin vaasanai polae
Neeyum unnaiyae thanthaayae

Male : Kaadhal devathai polae
Nee en nerilae nindraayae ho oo ooo ho
Kaatril mellisai polae
Nee en moochilae vanthu sernthaayae
Nenjil nindraayae
Ennai vendraayae


Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ennaval Album

Lyrics Writer : Viji Viswanathan

பாடகர் : சத்யபிரகாஷ் தர்மர்

இசையமைப்பாளர் : சத்யபிரகாஷ் தர்மர்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
பாடாத பாடல் ஒன்று
தேவாரம் ஆக கண்டேனே
தேடாத காதல் இன்று
தோளோடு சாய கண்டேனே

ஆண் : பூமாலை சூடிக்கொண்டு
மனமேடை மேலன்று
மௌனத்தில் பேசிகொண்டு நின்றாயே
பொன்மாலை ஆகும் முன்னே
உயிரோடு உறவாடி
மொத்தத்தில் நீயும் என்னை வென்றாயே

ஆண் : அன்பே வீசும் தென்றலை போலே
வாசல் தேடியே வந்தாயே ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ
பேசும் ஓவியம் போலே
பார்க்கும் என்னை நீ ஈர்த்தாயே ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ

ஆண் : வானில் வானவில் போலே
வாழ்வின் வண்ணமாய் வந்தாயே ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ
ஊனில் ஓர் உயிர் போலே
நீயும் என்னிலே சேர்ந்தாயே வந்தாயே ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ

ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை
தீராத போதை
உன் கண்ணில் கண்டேன் புதிய பாதை
நீ பேசும் வார்த்தை
தேன் ஊரும் பாஷை
உன் சொல்லில் கேட்டேன் இனிய கீதை

ஆண் : இமைகள் மூடும் நேரத்தில் பெண்ணே
விழியில் வந்தாடுவாய்
இதயம் போடும் தாளத்தில்
எனதுயிரை பந்தாடுவாய்

ஆண் : புதுமை பூக்கும் தேகத்தில் பெண்ணே
இளமை கொண்டாடுவாய்
பருவம் தீரும் காலத்தில்
இணைபிரியா துனையாகுவாய்

ஆண் : அன்பே நீரில் தாமரை போலே
நாளும் நெஞ்சிலே பூத்தாயே
பூவின் வாசனை போலே
நீயும் உன்னையே தந்தாயே

ஆண் : காதல் தேவதை போலே
நீ என் நேரிலே நின்றாயே ஹோ ஊ ஓஒ ஹோ
காற்றில் மெல்லிசை போலே
நீ என் மூச்சிலே வந்து சேர்ந்தாயே…..
நெஞ்சில் நின்றாயே…..
என்னை வென்றாயே…..



Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Lyrics in English

Ennaval – Sathyaprakash Dharmar Varigal in Tamil

Other Song in Ennaval Album Album

Browse the complete film Ennaval Album songs lyrics.

Movie Ennaval Album
Music Director Sathyaprakash Dharmar
Lyricist Viji Viswanathan
Singer Sathya Prakash

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.