Andhi Mayangum Nerathile Lyrics

Here is the Andhi Mayangum Nerathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Andhi Mayangum Nerathile Lyrics in English

Film / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

Singers : Vani Jairam , K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pollachi Khan

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Female : Raaraaraaraariro…….raaraaraaraariro
Oo….oo….aa…..aa….

Female : Pachchai pulveliyil
Paavai ezhil paal vadiyum
Pachchai pulveliyil
Paavai ezhil paal vadiyum
Ninaivugal thoongum pothum
En nenjaththil aval mugam malarum
Nenjaththil aval mugam malarum

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae

Female : ………………..

Male : Malaiyil aruvi vizhum
Mangaiyival karu vzhiyum
Malargal oyumpothu ival
Kaniyithazhil thaen thuli sottum

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae
Aadi varum poongaattru paaduthadi thaalaattu

Male : Andhi mayangum neraththilae
Aattrangarai oraththilae


Andhi Mayangum Nerathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பொள்ளாச்சி கான்

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

பெண் : ராராராராரிரோ…….ராராராராரிரோ….
ஓ….ஓ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : பச்சை புல்வெளியில்
பாவை எழில் பால் வடியும்
பச்சை புல்வெளியில்
பாவை எழில் பால் வடியும்
நினைவுகள் தூங்கும் போதும்
என் நெஞ்சத்தில் அவள் முகம் மலரும்….
நெஞ்சத்தில் அவள் முகம் மலரும்….ம்ம்……

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே

பெண் : …………………………

ஆண் : மலையில் அருவி விழும்
மங்கையிவள் கரு விழியும்
மலர்கள் ஓயும்போதும் இவள்
கனியிதழில் தேன் துளி சொட்டும்…….

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே
ஆடி வரும் பூங்காற்று பாடுதடி தாலாட்டு

ஆண் : அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே
ஆற்றங்கரை ஓரத்திலே



Andhi Mayangum Nerathile Lyrics in English

Andhi Mayangum Nerathile Varigal in Tamil

Other Song in Mappillai Singam (1983) Album

Browse the complete film Mappillai Singam (1983) songs lyrics.

Movie Mappillai Singam (1983)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pollachi Khan
Singer K. J. Jesudass, Vani Jairam

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.