Kangalal Naan Varainthen Lyrics

Here is the Kangalal Naan Varainthen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kangalal Naan Varainthen Lyrics in English

Film / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , K. J. Yesudas

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Thaen malar marappathundo
Thendralae un ninaivai

Male : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Thaen malar marappathundo
Thendralae un ninaivai

Male : Margazhi maadham endraal
Aa…aa….aa….aah…aa…
Porvai pol naanirukka
Chiththirai maatham endraal
Vaadai pol neeyirukka

Male : Naan soodum maalaigal nee konda kaigal
Nei konda dheepangal mai konda kangal
Poovum pottum mevum penmai
Poovai polae naalum menmai

Male : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Thaen malar marappathundo
Thendralae un ninaivai

Male : Un Nalam ninaippathellaam
En nalam naanariyaen
Unnai naan vaazha vaikka
Ennaiyae naan koduppaen

Male : Sonthangal panthangal undaana pinbu
Memmelum valargindra nilavaagum anbu
Unnai paadum enthan ullam
Endrum pongum gangai vellaam

Female : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Thaen malar marappathundo
Thendralae un ninaivai

Female : Kaalangal kaniyum varai
Kanni naan kaaththirupen
Kannanin varavukendrae
Kann malar pooththiruppaen

Female : Kalyaana vaibogam oorkolam yaavum
Nan naalil unnodu naan kaana vendum
Ennam ellaam kannil minna
Sollil solla michcham enna

Male : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Female : Thaen malar marappathundo
Thendralae un ninaivai

Male : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai
Female : Kangalaal naan varainthaen
Anbenum orr kavithai


Kangalal Naan Varainthen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
தேன் மலர் மறப்பதுண்டோ
தென்றலே உன் நினைவை…

ஆண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
தேன் மலர் மறப்பதுண்டோ
தென்றலே உன் நினைவை…

ஆண் : மார்கழி மாதம் என்றால்
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆஹ்…ஆ….
போர்வை போல் நானிருக்க
சித்திரை மாதம் என்றால்
வாடை போல் நீயிருக்க

ஆண் : நான் சூடும் மாலைகள் நீ கொண்ட கைகள்
நெய் கொண்ட தீபங்கள் மை கொண்ட கண்கள்
பூவும் பொட்டும் மேவும் பெண்மை
பூவைப் போலே நாளும் மென்மை……

ஆண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
தேன் மலர் மறப்பதுண்டோ
தென்றலே உன் நினைவை…

ஆண் : உன் நலம் நினைப்பதெல்லாம்
என் நலம் நானறியேன்
உன்னை நான் வாழ வைக்க
என்னையே நான் கொடுப்பேன்

ஆண் : சொந்தங்கள் பந்தங்கள் உண்டான பின்பு
மென்மேலும் வளர்கின்ற நிலவாகும் அன்பு
உன்னைப் பாடும் எந்தன் உள்ளம்
என்றும் பொங்கும் கங்கை வெள்ளம்….

பெண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
தேன் மலர் மறப்பதுண்டோ
தென்றலே உன் நினைவை…

பெண் : காலங்கள் கனியும் வரை
கன்னி நான் காத்திருப்பேன்
கண்ணனின் வரவுக்கென்றே
கண் மலர் பூத்திருப்பேன்

பெண் : கல்யாண வைபோகம் ஊர்கோலம் யாவும்
நன் நாளில் உன்னோடு நான் காண வேண்டும்
எண்ணம் எல்லாம் கண்ணில் மின்ன
சொல்லில் சொல்ல மிச்சம் என்ன……..

ஆண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
பெண் : தேன் மலர் மறப்பதுண்டோ
தென்றலே உன் நினைவை…

ஆண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை
பெண் : கண்களால் நான் வரைந்தேன்
அன்பெனும் ஓர் கவிதை



Kangalal Naan Varainthen Lyrics in English

Kangalal Naan Varainthen Varigal in Tamil

Other Song in Mangala Nayagi Album

Browse the complete film Mangala Nayagi songs lyrics.

Movie Mangala Nayagi
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.