Naan Thedum Sevvanthi Lyrics

Here is the Naan Thedum Sevvanthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Thedum Sevvanthi Lyrics in English

Film / Album : Dharma Pathini

Lyrics Writer : Kanmani Subbu

Singers : Ilayaraja  , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Ahaaa ahaaa ah…
Ahaaa aaah
Ahaaaaaaa aaaaahaaa
Ahaa…aahaaa…
Ahaaa…. aaaaahaaaaa

Male : Naan thedum sevvandhi poovidhu
Oru naal paarthu andhiyil poothadhu

Male : Poovo idhu vaasam
Povom ini kaadhal dhesam (2)

Male : Naan thedum sevvandhi poovidhu
Oru naal paarthu andhiyil poothadhu…uuu

Male : Parandhu sella vazhiyillaiyo
Paruva kuyil thavikiradhae…

Female : Siraghirandum virithuvitten
Ilam vayadhu thadukiradhae

Male : Ponmaanae yen yoghamdhaan

Female : Penndhaano sandheghamdhaan

Male : Yen dhevii……..

Female : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa

Male : Un vizhi odaiyil naan kalandhen
Ponkani vizhumena dhavam kidandhen

Female : Poonghkaathu soodaachu raajaavae yaar moochu

Male : Naan thedum….Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaah oru naal paarthu…

Female : Andhiyil poothadhu…Male : Ahaa….

Female : Manghaikul yenna nilavaramo
Manjathil vizhum nilai varumo

Male : Annathai yendhan viral thodumo
Yendraikkum andha sugham varumo

Female : Thallaadum penn megham thaan

Male : Yennaalum un vaanam naan

Female : Yen dhevaa…..

Male : Ahhaaaa..aaaaaaa….aaaaaaaa

Female : Kanmalar moodida yen thavithen
Yen viral naghangalai dhinam izhandhen

Male : Thaalaattu paadaamal thoonghaadhu yenkillai

Male : Naan thedum…Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaaaa..oru naal paarthu

Female : Andhiyil poothadhu

Male : Ahaaaa….aah poovo idhu vaasam

Female : Povom ini kaadhal dhesam
Poovo idhu vaasam

Male : Povom ini kaadhal dhesam

Male : Naan thedum…Female : Sevvandhi poovidhu

Male : Ahaaaaa..oru naal paarthu

Female : Andhiyil poothadhu..Male : Ahaaaa….


Naan Thedum Sevvanthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Pathini

Lyrics Writer : Kanmani Subbu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா ஆஹா
ஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா
ஆஆஆஹா

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : பூவோ இது
வாசம் போவோம்
இனி காதல் தேசம் (2)

ஆண் : நான் தேடும்
செவ்வந்தி பூவிது
ஒரு நாள் பார்த்து
அந்தியில் பூத்தது

ஆண் : பறந்து செல்ல
வழியில்லையோ பருவ
குயில் தவிக்கிறதே

பெண் : சிறகிரண்டும்
விரித்துவிட்டேன் இளம்
வயது தடுக்கிறதே

ஆண் : பொன்மானே
என் யோகம்தான்

பெண் : பெண்தானோ
சந்தேகம்தான்

ஆண் : என் தேவி

பெண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : உன் விழி ஓடையில்
நான் கலந்தேன் பொன் கனி
விழும் என தவம் கிடந்தேன்

பெண் : பூங்காத்து சூடாச்சு
ராஜாவே யார் மூச்சு

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா

பெண் : மங்கைக்குள்
என்ன நிலவரமோ
மஞ்சத்தில் விழும்
நிலை வருமோ

ஆண் : அன்னத்தை எந்தன்
விரல் தொடுமோ என்றைக்கும்
அந்த சுகம் வருமோ

பெண் : தள்ளாடும்
பெண் மேகம் தான்

ஆண் : எந்நாளும்
உன் வானம் நான்

பெண் : என் தேவா

ஆண் : ஆஹா
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : கண்மலர் மூடிட
ஏன் தவித்தேன் என் விரல்
நகங்களை தினம் இழந்தேன்

ஆண் : தாலாட்டுப் பாடாமல்
தூங்காது என் கிள்ளை

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா ஆஆ
பூவோ இது வாசம்

பெண் : போவோம் இனி
காதல் தேசம் பூவோ
இது வாசம்

ஆண் : போவோம்
இனி காதல் தேசம்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண் : செவ்வந்தி பூவிது

ஆண் : ஆஹா ஒரு
நாள் பார்த்து
பெண் : அந்தியில் பூத்தது
ஆண் : ஆஹா



Naan Thedum Sevvanthi Lyrics in English

Naan Thedum Sevvanthi Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Pathini Album

Browse the complete film Dharma Pathini songs lyrics.

Movie Dharma Pathini
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kanmani Subbu
Singer Ilayaraja, S.Janaki

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.