Ennal Mudiyadhu Summa Lyrics

Here is the Ennal Mudiyadhu Summa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennal Mudiyadhu Summa Lyrics in English

Film / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilaiyaraja

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu

Male : Nallavar peyarinil kodumaigal aandida koodaathu
Nanmaigal peyarinil theemaigal aadida koodaathu
Kodiya manitharavar ozhiyum varaiyil ingu

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu

Male : Unbathum uduppathum paduppathum
Anaivarin andraadam
Keduppathai thaduppathum koduppathum
Enthan andraadam

Male : Unbathum uduppathum paduppathum
Anaivarin andraadam
Keduppathai thaduppathum koduppathum
Enthan andraadam

Male : Kaattilulla vilanginangal
Thevai mattum theduthu
Naattilulla nam inangal
Nammai iraiyaakkuthu

Male : Kaattilulla vilanginangal
Thevai mattum theduthu
Naattilulla nam inangal
Nammai iraiyaakkuthu

Male : Saththiya soodhanai yaezhakkuththaan
Niththamum vedhanai kozhaikkuththaan
Kodiya manitharavar ozhiyum varaiyil ingu

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu

Male : Thiyaagangal veerangal yaezhaikku
Sariththiram endrendrum
Thunbangal thuyarangal thodaruthu thodaruthu
Emai indrum

Male : Namakkendru uzhaiththida yaarumillai
Emakkendru thalaivargal thondarillai
Kodiya manitharavar ozhiyum varaiyil ingu

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu

Male : Nallavar peyarinil kodumaigal aandida koodaathu
Nanmaigal peyarinil theemaigal aadida koodaathu
Kodiya manitharavar ozhiyum varaiyil ingu

Male : Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu
Ennaal mudiyaathu summaa iruppathu


Ennal Mudiyadhu Summa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilaiyaraja

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது

ஆண் : நல்லவர் பெயரினில் கொடுமைகள் ஆண்டிட கூடாது
நன்மைகள் பெயரினில் தீமைகள் ஆடிட கூடாது
கொடிய மனிதரவர் ஒழியும் வரையில் இங்கு

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது

ஆண் : உண்பதும் உடுப்பதும் படுப்பதும்
அனைவரின் அன்றாடம்
கெடுப்பதை தடுப்பதும் கொடுப்பதும்
எந்தன் அன்றாடம்

ஆண் : உண்பதும் உடுப்பதும் படுப்பதும்
அனைவரின் அன்றாடம்
கெடுப்பதை தடுப்பதும் கொடுப்பதும்
எந்தன் அன்றாடம்

ஆண் : காட்டிலுள்ள விலங்கினங்கள்
தேவை மட்டும் தேடுது
நாட்டிலுள்ள நம் இனங்கள்
நம்மை இரையாக்குது

ஆண் : காட்டிலுள்ள விலங்கினங்கள்
தேவை மட்டும் தேடுது
நாட்டிலுள்ள நம் இனங்கள்
நம்மை இரையாக்குது

ஆண் : சத்திய சோதனை ஏழைக்குத்தான்
நித்தமும் வேதனை கோழைக்குத்தான்
கொடிய மனிதரவர் ஒழியும் வரையில் இங்கு

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது

ஆண் : தியாகங்கள் வீரங்கள் ஏழைக்கு
சரித்திரம் என்றென்றும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் தொடருது தொடருது
எமை இன்றும்

ஆண் : தியாகங்கள் வீரங்கள் ஏழைக்கு
சரித்திரம் என்றென்றும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் தொடருது தொடருது
எமை இன்றும்

ஆண் : துன்பங்களில் துணை நின்றோமே
இன்பங்களில் பங்கெங்கே
அன்பு வெறும் வார்த்தையில்தானா
எங்கள் மீது கிடையாதா

ஆண் : துன்பங்களில் துணை நின்றோமே
இன்பங்களில் பங்கெங்கே
அன்பு வெறும் வார்த்தையில்தானா
எங்கள் மீது கிடையாதா

ஆண் : நமக்கென்று உழைத்திட யாருமில்லை
எமக்கென்று தலைவர்கள் தொண்டரில்லை
கொடிய மனிதரவர் ஒழியும் வரையில் இங்கு

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது

ஆண் : நல்லவர் பெயரினில் கொடுமைகள் ஆண்டிட கூடாது
நன்மைகள் பெயரினில் தீமைகள் ஆடிட கூடாது
கொடிய மனிதரவர் ஒழியும் வரையில் இங்கு

ஆண் : என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது
என்னால் முடியாது சும்மா இருப்பது



Ennal Mudiyadhu Summa Lyrics in English

Ennal Mudiyadhu Summa Varigal in Tamil

Other Song in Aalappirandhavan Album

Browse the complete film Aalappirandhavan songs lyrics.

Movie Aalappirandhavan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilaiyaraja
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.