Aasai Irukku Nenjukkulle Lyrics

Here is the Aasai Irukku Nenjukkulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Irukku Nenjukkulle Lyrics in English

Film / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singers : Uma Ramanan , A. V. Ramanan

Music by : A. V. Ramanan

Lyrics by : Poonguyilan

Female : Aasai irukku nenjukkullae
Adikkadi thudikkuthu yaeno theriyallae
Aasai irukku nenjukkullae
Adikkadi thudikkuthu yaeno theriyallae

Female : Idhu paruvaththaalae maari varum rasanaiyallavaa
Ilam manathodu malarnthu varum aasaiyallavaa
Intha malarkooda vandu vanthaal thaenai sinthuthae
Vanna mayil kooda mazhaiyai kandaal aadugindrathae

Female : Aasai irukku nenjukkullae
Adikkadi thudikkuthu yaeno theriyallae

Male : Yaehae yaehae oho oho

Male : Megaththai kandu mayithaan aadum
Mogaththil vandu malargalai naadum
Megaththai kandu mayithaan aadum
Mogaththil vandu malargalai naadum

Female : Irandum ondru idhuthaan endru
Irandum ondru idhuthaan endru
Manam dhinam ninaiththidum vayathallavo

Female : Aasai irukku nenjukkullae
Adikkadi thudikkuthu yaeno theriyallae

Male : Idhu paruvaththaalae maari varum rasanaiyallavaa
Ilam manathodu malarnthu varum aasaiyallavaa
Female : Intha malarkooda vandu vanthaal thenai sinthuthae
Vanna mayil kooda mazhaiyai kandaal aadugindrathae

Female : Aasai irukku nenjukkullae
Adikkadi thudikkuthu yaeno theriyallae

Female : Aattrinil odum vellaththai polae
Male : Anantha vellam ullaththil odum
Female : Aattrinil odum vellaththai polae
Male : Anantha vellam ullaththil odum

Male : Idhu paruvaththaalae maari varum rasanaiyallavaa
Ilam manathodu malarnthu varum aasaiyallavaa
Female : Intha malarkooda vandu vanthaal thenai sinthuthae
Vanna mayil kooda mazhaiyai kandaal aadugindrathae

Both : ………………….


Aasai Irukku Nenjukkulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் எ. வி. ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : எ. வி. ரமணன்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

பெண் : ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…
ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…

பெண் : இது பருவத்தாலே மாறி வரும் ரசனையல்லவா
இளம் மனதோடு மலர்ந்து வரும் ஆசையல்லவா
இந்த மலர்கூட வண்டு வந்தால் தேனை சிந்துதே
வண்ண மயில் கூட மழையை கண்டால் ஆடுகின்றதே

பெண் : ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…

ஆண் : ஏஹே ஏஹே ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : மேகத்தை கண்டு மயில்தான் ஆடும்
மோகத்தில் வண்டு மலர்களை நாடும்
மேகத்தை கண்டு மயில்தான் ஆடும்
மோகத்தில் வண்டு மலர்களை நாடும்

பெண் : இரண்டும் ஒன்று இதுதான் என்று
இரண்டும் ஒன்று இதுதான் என்று
மனம் தினம் நினைத்திடும் வயதல்லவோ…

பெண் : ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…

ஆண் : இது பருவத்தாலே மாறி வரும் ரசனையல்லவா
இளம் மனதோடு மலர்ந்து வரும் ஆசையல்லவா
பெண் : இந்த மலர்கூட வண்டு வந்தால் தேனை சிந்துதே
வண்ண மயில் கூட மழையை கண்டால் ஆடுகின்றதே

ஆண் : ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…

பெண் : ஆற்றினில் ஓடும் வெள்ளத்தைப் போலே
ஆண் : ஆனந்த வெள்ளம் உள்ளத்தில் ஓடும்
பெண் : ஆற்றினில் ஓடும் வெள்ளத்தைப் போலே
ஆண் : ஆனந்த வெள்ளம் உள்ளத்தில் ஓடும்

பெண் : இதயம் இரண்டு இணைந்தது இன்று
இருவர் : இதயம் இரண்டு இணைந்தது இன்று
மனம் தினம் நினைத்திடும் இன்பமல்லவோ…

பெண் : ஆசை இருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே
அடிக்கடி துடிக்குது ஏனோ தெரியல்லே…

ஆண் : இது பருவத்தாலே மாறி வரும் ரசனையல்லவா
இளம் மனதோடு மலர்ந்து வரும் ஆசையல்லவா
பெண் : இந்த மலர்கூட வண்டு வந்தால் தேனை சிந்துதே
வண்ண மயில் கூட மழையை கண்டால் ஆடுகின்றதே

இருவர் : ………………………………



Aasai Irukku Nenjukkulle Lyrics in English

Aasai Irukku Nenjukkulle Varigal in Tamil

Other Song in Neerottam Album

Browse the complete film Neerottam songs lyrics.

Movie Neerottam
Music Director A. V. Ramanan
Lyricist Poonguyilan
Singer A.V. Ramanan, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.