Sulthan Lyrics

Here is the Sulthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sulthan Lyrics in English

Film / Album : KGF Chapter 2

Lyrics Writer : Madhurakavi

Singers : Deepak Blue, Govind Prasad, Yogisekar, Mohan Krishna, Santhosh Venky, Sachin Basrur, Ravi Basrur, Puneeth Rudranag, Manish Dinakar , Vaish

Music by : Ravi Basrur

Lyrics by : Madhurakavi

All : Rana rana rana rana dheera
Idi kottum aagrosa soora
Rana rana rana rana dheera
Nara narambu theritherukum dheera

All : Rana rana rana rana dheera
Kodinaattum gambheera soora
Rana rana rana rana dheera
Dhisai yettum muttum padai dheera

All : Karunjaambal kakki
Rana kang veesum sina veppa vengaye
Karam veesi thaakki chira vettayaadum
Mara yuttha aazhiye

All : Tharani eriyithu thaka thaka venave
Mazhai yaai mugil veera
Adimaigal nenjil amdi kidakkura
Achcham theetthaai adhikaraa

All : Dheera dheera dheera
Dheera sura sulthana
Dheera dheera dheera
Dheera sura sultana
Dheera dheera dheera
Dheera sura sulthana

All : Padapadakum rana pokalane
Nadala sudala vanaatane

All : Sada sadakum lagappalayane
Kadiya kodiya sinataane

All : Yutha kalathil yeri kaththi poriyeesi
Rathakkalariyile nitham laipaari
Motha vanjagarai kothi kodaluruvi
Satham pokkum oru suthamaakudane
Kavvi vidum katti viriyane
Kadaarame konda neeye

All :  Jagam adhita yellum routhirane
Kuri vechi kudharividuvaye

All : Tharani eriyithu thaka thaka venave
Mazhai yaai mugil veera
Adimaigal nenjil amdi kidakkura
Aachcham theetthaai adhikaraa

All : Jai jai jai
Jai jai jai..

All : Rana rana rana rana dheera
Idi kottum aagrosa soora
Rana rana rana rana dheera
Nara narambu theritherukum dheera

All : Rana rana rana rana dheera
Kodinaattum gambheera soora
Rana rana rana rana dheera
Dhisai yettum muttum padai dheera

All : Karunjaambal kakki
Rana kang veesum sina veppa vengaye
Karam veesi thaakki chira vettayaadum
Mara yuttha aazhiye

All : Tharani eriyithu thaka thaka venave
Mazhai yaai mugil veera
Adimaigal nenjil amdi kidakkura
Achcham theetthaai adhikaraa

All : Dheera dheera dheera
Dheera sura sulthana
Dheera dheera dheera
Dheera sura sultana
Dheera dheera dheera
Dheera sura sulthana


Sulthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : KGF Chapter 2

Lyrics Writer : Madhurakavi

பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, கோவிந்த் பிரசாத், யோகிசேகர், மோகன் கிருஷ்ணா, சந்தோஷ் வெங்கி, சச்சின் பஸ்ரூர், ரவி பஸ்ரூர், புனீத் ருத்ரனாக், மனிஷ் தினகர் மற்றும் வைஷ்

இசையமைப்பாளர் : ரவி பஸ்ரூர்

பாடலாசிரியர் : மதுர கவி

அனைவரும் : ரண ரண ரண ரண தீரா
இடி கொட்டும் ஆக்ரோஷ சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
நர நரம்பு தெறிதெறிக்கும் தீரா

அனைவரும் : ரண ரண ரண ரண தீரா
கொடி நாட்டும் கம்பீர சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
திசை எட்டும் முட்டும் படை தீரா

அனைவரும் : கருஞ்சாம்பல் கக்கி ரண கண்கள் வீசும்
சின வெப்ப வேங்கையே
கரம் வீசி தாக்கி சிர வேட்டையாடும்
நர யுத்த ஆழியே

அனைவரும் : தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா

அனைவரும் : தீரா தீரா தீரா தீரா சூர சுல்தானா.. (3)

அனைவரும் : படபடக்கும் ரண போர்க்களனே
நடல சுடல வனத்தானே
சடசடக்கும் ஜக பிரளயனே
கடிய கொடிய சினத்தானே

அனைவரும் : யுத்த களத்தில் ஏறி கத்தி பொறி வீசி
ரத்த களரியிலே நித்தம் இளைப்பாறி
மொத்த வஞ்சகரை கொத்தி கொடலுருவி
சத்தம் போக்கும் ஒரு சுத்தமானுடனே

அனைவரும் : கவ்வி விடும் கட்டு வீரியனே
கடாரனை கொண்டான் நீயே
ஜகம் அதிர வெல்லும் ரௌத்திரனே
குறி வெச்சி குதறிவிடுவாயே

அனைவரும் : தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா

அனைவரும் : ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஜெய்

அனைவரும் : ரண ரண ரண ரண தீரா
இடி கொட்டும் ஆக்ரோஷ சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
நர நரம்பு தெறிதெறிக்கும் தீரா

அனைவரும் : ரண ரண ரண ரண தீரா
கொடி நாட்டும் கம்பீர சூரா
ரண ரண ரண ரண தீரா
திசை எட்டும் முட்டும் படை தீரா

அனைவரும் : கருஞ்சாம்பல் கக்கி ரண கண்கள் வீசும்
சின வெப்ப வேங்கையே
கரம் வீசி தாக்கி சிர வேட்டையாடும்
நர யுத்த ஆழியே

அனைவரும் : தரணி எரியுது தகதகவெனவே
மழையாய் வந்தாய் முகில் வீரா
அடிமைகள் நெஞ்சில் அண்டி கிடக்குற
அச்சம் தீர்த்தாய் அதிகாரா

அனைவரும் : தீரா தீரா தீரா தீரா சூர சுல்தானா.. (3)



Sulthan Lyrics in English

Sulthan Varigal in Tamil

Other Song in KGF Chapter 2 Album

Browse the complete film KGF Chapter 2 songs lyrics.

Movie KGF Chapter 2
Music Director Ravi Basrur
Lyricist Madhurakavi
Singer Deepak Blue, Govind Prasad, Manish Dinakar, Mohan Krishna, Puneeth Rudranag, Ravi Basrur, Sachin Basrur, Santhosh Venky, Vaish, Yogisekar

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.