Anbe Chinthamani Inba Lyrics

Here is the Anbe Chinthamani Inba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Chinthamani Inba Lyrics in English

Film / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Muthulingam

Male : Anbe sindhamani
Inba themaangani
Pongum thenaaru nee
Nenjil manam tharum puthu malar nee

Male : Anbe sindhamani
Inba themaangani
Pongum thenaaru nee
Nenjil manam tharum puthu malar nee

Female : Thanga thirugopuram
Ungal azhagoviyam
Kangal puthu kaaviyam
Sontham kaninthida magizhnthiduvom

Male : Maalai neram solai kaatru
Unai theenduthe
Vaazhai thandu kaalai thottu
Vellam thaanduthe (2)

Male : Vilaiyaadave
En manam naaduthe
Uravaadave
Dhinam theduthe

Female : Thanga thirugopuram
Ungal azhagoviyam
Kangal puthu kaaviyam
Sontham kaninthida magizhnthiduvom

Female : Aasai ondru nenjil kondu
Poovai vanthathe
Thevai thannai sollumbothu
Naanam kondathe (2)

Female : Un koyilil
Pon vilakkaagavaa
Un marbile
Mayilaagavaa

Male : Maalai soodi manjam thedi
Kaanbom inbame

Female : Nooru jenmam aanaalenna
Neeye sonthame

Male : Maalai soodi manjam thedi
Kaanbom inbame

Female : Nooru jenmam aanaalenna
Neeye sonthame

Male : Ilanthendralai
Oru theraakuvom

Female : Athan meethile
Naam sugam kaanuvom

Male : Anbe sindhamani
Inba themaangani
Pongum thenaaru nee
Nenjil manam tharum puthu malar nee..


Anbe Chinthamani Inba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ்.ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ

ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ

பெண் : தங்க திருக்கோபுரம்
உங்கள் அழகோவியம்
கண்கள் புது காவியம்
சொந்தம் கனிந்திட மகிழ்ந்திடுவோம்…..

ஆண் : மாலை நேரம் சோலை காற்று
உனை தீண்டுதே
வாழைத் தண்டு காலைத் தொட்டு
வெள்ளம் தாண்டுதே (2)

ஆண் : விளையாடவே என் மனம் நாடுதே
உறவாடவே தினம் தேடுதே……..

பெண் : தங்க திருக்கோபுரம்
உங்கள் அழகோவியம்
கண்கள் புது காவியம்
சொந்தம் கனிந்திட மகிழ்ந்திடுவோம்…..

பெண் : ஆசை ஒன்று நெஞ்சில் கொண்டு பூவை வந்ததே
தேவை தன்னை சொல்லுபோது நாணம் கொண்டதே(2)

பெண் : உன் கோயிலில் பொன் விளக்காகவா
உன் மார்பிலே மயிலாகவா….

ஆண் : மாலை சூடி மஞ்சம் தேடி காண்போம் இன்பமே

பெண் : நூறு ஜென்மம் ஆனாலென்ன நீயே சொந்தமே

ஆண் : மாலை சூடி மஞ்சம் தேடி காண்போம் இன்பமே

பெண் : நூறு ஜென்மம் ஆனாலென்ன நீயே சொந்தமே

ஆண் : இளந்தென்றலை ஒரு தேராக்குவோம்

பெண் : அதன் மீதிலே நாம் சுகம் காணுவோம்……

ஆண் : அன்பே சிந்தாமணி இன்ப தேமாங்கனி
பொங்கும் தேனாறு நீ
நெஞ்சில் மணம் தரும் புது மலர் நீ



Anbe Chinthamani Inba Lyrics in English

Anbe Chinthamani Inba Varigal in Tamil

Other Song in Tharaiyil Vazhum Meengal Album

Browse the complete film Tharaiyil Vazhum Meengal songs lyrics.

Movie Tharaiyil Vazhum Meengal
Music Director Chandrabose
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.