Aathoram Manal Eduthu Happy Lyrics

Here is the Aathoram Manal Eduthu Happy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathoram Manal Eduthu Happy Lyrics in English

Film / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Lalitha , Ramamani

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Veyililae kulirndhirukkum
Vaeliyilae kodi irukkum
Kai agalam kadhavu irukkum
Kaathu vara vazhi irukkum

Female : Vazhi melae vizhi irukkum
Vandhavar kellam idam irukkum

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Mani kadhavai thirandhu veippom
Maamanukku virundhu veippom
Kani kaniyaai eduthu veippom
Kai niraiya thaen koduppom
Nilavu varum nerathilae
Nimmadhiyaaga thoonga veippom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom

Female : Pathu viral modhiramaam
Pavala malli malaigalaam
Muthu vadam poo charamaam
Mookuthiyaam thodugalaam
Athai aval seedhanamaam
Athanaiyum veedu varum

Female : Kalyanam oorvalamaam
Katcheri virundhugalaam
Mappilaiyin ammavum
Manam kulira varuvaalaam
Ammavin aanaiyidhae
Anbudanae vanangiduvom

Both : Aathoram manal eduthu
Azhagazhagai veedu katti
Thottamittu chedi valarthu
Jooraaga kudi iruppom


Aathoram Manal Eduthu Happy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : லலிதா மற்றும் ரமாமணி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : வெய்யிலிலே குளிர்ந்திருக்கும்
வேலியிலே கொடி இருக்கும்
கை அகலம் கதவு இருக்கும்
காற்று வர வழி இருக்கும்

பெண் : வழி மேலே விழி இருக்கும்
வந்தவர்க்கெல்லாம் இடம் இருக்கும்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : மணி கதவை திறந்து வைப்போம்
மாமனுக்கு விருந்து வைப்போம்
கனி கனியாய் எடுத்து வைப்போம்
கை நிறைய தேன் கொடுப்போம்
நிலவு வரும் நேரத்திலே
நிம்மதியாக தூங்க வைப்போம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்

பெண் : பாத்து விறல் மோதிரமாம்
பவள மல்லி மாலைகளாம்
முத்து வடம் பூ சரமாம்
மூக்குத்தியாம் தோடுகளாம்
அத்தை அவள் சீதனமாம்
அத்தனையும் வீடு வரும்

பெண் : கல்யாணம் ஊர்வலமாம்
கச்சேரி விருந்துகளாம்
மாப்பிள்ளையின் அம்மாவும்
மனம் குளிர வருவாளாம்
அம்மாவின் ஆணை இதுவே
அன்புடனே வணங்கிடுவோம்

இருவர் : ஆத்தோரம் மணலெடுத்து
அழகழகாய் வீடு கட்டி
தோட்டமிட்டு செடி வளர்த்து
ஜோராக குடியிருப்போம்



Aathoram Manal Eduthu Happy Lyrics in English

Aathoram Manal Eduthu Happy Varigal in Tamil

Other Song in Vazhkai Vazhvatharke Album

Browse the complete film Vazhkai Vazhvatharke songs lyrics.

Movie Vazhkai Vazhvatharke
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer Lalitha, Ramamani

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.