Here is the Idho Idho En Pallavi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Idho Idho En Pallavi Lyrics in English
Film / Album : Sigaram
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra
Music by : S. P. Balasubrahmanyam
Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo
Male : Idho idho en pallavi
Female : En vaanam engum pournami
Idhu enna maayamo
En kaadhala un kaadhalaal
Naan kaanum kolamo
Male : En vaazhkai ennum koppaiyil
idhu enna baanamo
Pargaamalae rusiyeruthae
Idhu enna jaalamo
Female : Pasi enbathae rusi allava
Adhu endru theerumo…
Female : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo
Female : Idho idho en pallavi
Male : Antha vaanam theernthu pogalam
Nam vaazhkai theeruma
Paruvangalum niram maaralaam
Nam paasam maaruma
Female : Oru paadal paada vanthaval
Un paadalaagiren
Vidhi maaralaam un paadalil
Sudhi maara koodumaa…
Male : Nee keerthanai naan praarthanai
porunthaamal poguma..aa…
Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Female : Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo
Male : Idho..Female : Hmmm…
Idho…Female : Hmmm…
En pallavi…Female : Hmmm…mmm…
Idho Idho En Pallavi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Sigaram
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி
பெண் : என் வானமெங்கும்
பௌர்ணமி இது என்ன
மாயமோ என் காதலா
உன் காதலால் நான்
காணும் கோலமோ
ஆண் : என் வாழ்க்கை
என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ
பெண் : பசியென்பதே
ருசியல்லவா அது
என்று தீருமோ
பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி
ஆண் : அந்த வானம்
தீர்ந்து போகலாம் நம்
வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம்
மாறலாம் நம் பாசம்
மாறுமா
பெண் : ஒரு பாடல்
பாட வந்தவள் உன்
பாடலாகிறேன் விதி
மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமா
ஆண் : நீ கீர்த்தனை
நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ
பெண் : இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண் : இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
என் பல்லவி பெண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்
Idho Idho En Pallavi Lyrics in English
Idho Idho En Pallavi Varigal in Tamil
Other Song in Sigaram Album
Browse the complete film Sigaram songs lyrics.
Movie | Sigaram |
Music Director | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Kaneetha
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.