Kangal Rendum Pesuthey Lyrics

Here is the Kangal Rendum Pesuthey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kangal Rendum Pesuthey Lyrics in English

Film / Album : Kangal Rendum Pesuthey Album

Lyrics Writer : Dayan Shan

Singers : Nerujan Sehasothy , Diwakar

Music by : Kausikan Sivalingam

Male : Kangal rendum pesuthae
Ullam un vasam aanathae
Ennodu kaadhalil
Sernthida vandhaval
Kallam illa penn aval
Karum koondhal vaasanai aayiramae
Kannukkul kaanbavai vairamae
Oooh ooh sorkkal yaavum minnumae
Nadhiyin azhagai polavae

Male : Manadhai kettaai
Vasathi kettaai
Nerathai kuda nee kettaai
Eduthu thanthen
Muluthum thanthen
Uyirai kuda naan thanthen

Male : Yeno yeno yeno iruvizhiyil
Kadhalai puthaithaai
Meendum meendum meendum
Athai maraithae
Poigalai alithaai
Ennai vida innoruvan kuda nee

Male : Ohoo ooo ooo
Kangal rendum pesuthae
Ullam un vasam aanathae
Ennodu kaadhalil
Sernthida vandhaval
Kallam illa penn aval
Karum koondhal vaasanai aayiramae
Kannukkul kaanbavai vairamae
Oooh ooh sorkkal yaavum minnumae
Nadhiyin azhagai polavae

Male : Hoo oo hooo ooo
hoo oo ooo ohooo ooo

Male : Avalai enni muluthum nambi
Dhinamum thudikiren vembi
Therinthu konden purinthu konden
Avalin irumugam kanden
Unmai unmai unmai
Velivaravae
Kaathirunthen adadaa
Ennai ennai ennai
Aval marakkum,
Neram thondrum adadaa
Kannergalum yematramum
Thaangida naan

Male : Ooh…ooo oh
Kangal rendaai pesuthae
Ullam than vazhi poonathae
Yen enthan kaadhalil
Valiyai thanthaval
Kallam ulla pennaval

Male : Karum koonthal veesi sendravalae
Kannukkul kaanbathu minnalae
Male : Ohoo …ooo…ooo…ooo
Sorkkal yaavum poigalae
Nadhiyin karaigal polavae..

Male : Aaaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Kangal rendaai pesuthae
Ullam than vazhi poonathae
Yen enthan kaadhalil
Valiyai thanthaval
Kallam ulla pennaval

Male : Karum koonthal veesi sendravalae
Kannukkul kaanbathu minnalae
Male : Ohoo …ooo…ooo…ooo
Sorkkal yaavum poigalae
Nadhiyin karaigal polavae..


Kangal Rendum Pesuthey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kangal Rendum Pesuthey Album

Lyrics Writer : Dayan Shan

பாடியவர்கள் : நீருஜன் செகசோதி மற்றும் திவாகர்

இசை அமைப்பாளர் : கௌசிக் சிவலிங்கம்

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும் பேசுதே
உள்ளம் உன் வசம் ஆனதே
என்னோடு காதலில் சேர்ந்திட வந்தவள்
கள்ளம் இல்லா பெண் அவள்
கரும்கூந்தல் வாசனை ஆயிரமே
கண்ணுக்குள் காண்பவை வைரமே
சொற்கள் யாவும் மின்னுமே
நதியின் அழகைப் போலவே

ஆண் : மனதைக் கேட்டாய்
வசதி கேட்டாய்
நிறத்தைக் கூட நீ கேட்டாய்
எடுத்துத் தந்தேன்
முழுதும் தந்தேன்
உயிரைக்கூட நான் தந்தேன்

ஆண் : ஏனோ ஏனோ இருவிழியில்
காதலைப் புதைத்தாய்
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும்
அதை மறைத்தே
பொய்களை அழித்தாய்
என்னை விட இன்னொருவன் கூட நீ…..

ஆண் : ஓஓஓஓ
கண்கள் ரெண்டும் பேசுதே
உள்ளம் உன் வசம் ஆனதே
என்னோடு காதலில் சேர்ந்திட வந்தவள்
கள்ளம் இல்லா பெண் அவள்
கரும்கூந்தல் வாசனை ஆயிரமே
கண்ணுக்குள் காண்பவை வைரமே
சொற்கள் யாவும் மின்னுமே
நதியின் அழகைப் போலவே

ஆண் : ஓஓஓஓஓஓ
ஓஓஓஓஓஓ

ஆண் : அவளை எண்ணி முழுதும் நம்பி
தினமும் துடிக்கிறேன் வெம்பி
தெரிந்து கொண்டேன்
புரிந்து கொண்டேன்
அவளின் இருமுகம் கண்டேன்
உண்மை உண்மை உண்மை
வௌிவரவே காத்திருந்தேன் அடடா
என்னை என்னை என்னை
அவள் மறக்கும் நேரம் தோன்றும் அடடா

ஆண் : கண்ணீர்களும் ஏமாற்றமும்
தாங்கிட நான்…….

ஆண் : ஓஓஓஓஓஓ
கண்கள் ரெண்டாய் பேசுதே
உள்ளம் தன் வழி போனதே
எந்தன் காதலில் வலியைத் தந்தவள்
கள்ளம் உள்ள பெண் அவள்
கரும்கூந்தல் வீசி சென்றவளே
ஓஓஓஓஓஓ
கண்ணுக்குள் காண்பது மின்னலே
சொற்கள் யாவும் பொய்களே
நதியின் கரைகள் போலவே

ஆண் : ஆஅ …ஆஅ….ஆஅ…
கண்கள் ரெண்டாய் பேசுதே
உள்ளம் தன் வழி போனதே
எந்தன் காதலில் வலியைத் தந்தவள்
கள்ளம் உள்ள பெண் அவள்
கரும்கூந்தல் வீசி சென்றவளே
ஓஓஓஓஓஓ
கண்ணுக்குள் காண்பது மின்னலே
சொற்கள் யாவும் பொய்களே
நதியின் கரைகள் போலவே



Kangal Rendum Pesuthey Lyrics in English

Kangal Rendum Pesuthey Varigal in Tamil

Other Song in Kangal Rendum Pesuthey Album Album

Browse the complete film Kangal Rendum Pesuthey Album songs lyrics.

Movie Kangal Rendum Pesuthey Album
Music Director Kausikan Sivalingam
Lyricist Dayan Shan
Singer Diwakar, Nerujan Sehasothy

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.