Malliga Poovula Thendral Lyrics

Here is the Malliga Poovula Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malliga Poovula Thendral Lyrics in English

Film / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ……………..

Female : Malliga poovula thendraldikkuthu
Thulluthu thulluthu penn manathu
Malliga poovula thendraldikkuthu
Thulluthu thulluthu penn manathu
Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu
Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu

Female : Koottukkul nindru kondu megam paarththu
Kuyil ondru aasai kondu paadum paattu
Koottukkul nindru kondu megam paarththu
Kuyil ondru aasai kondu paadum paattu

Female : Kaaththukkul modhi kollum thennangeettru
Kannukku sellum oru kadhal ootru
Kaaththukkul modhi kollum thennangeettru
Kannukku sellum oru kadhal ootru

Female : Ada eththanai eththanai aasaigal
Nenjinil thanthaai appothu
Ada eththanai eththanai aasai
Ondru thirandathu aiyyaa ippothu
Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu

Female : Malliga poovula thendraldikkuthu
Thulluthu thulluthu penn manathu
Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu

Female : …………….

Female : Kannaththil kannam ondru serumpothu
Kanivaana inbam ondru thondrum paaru
Kannaththil kannam ondru serumpothu
Kanivaana inbam ondru thondrum paaru

Female : Ullaththil ullam mella koodumpothu
Ondraaga thondrumandri maattram yaedhu
Ullaththil ullam mella koodumpothu
Ondraaga thondrumandri maattram yaedhu

Female : Aahaa……sammatham thanthathu santhi piranthathu
Vanthaen unnodu
Ini sampantham enbathu aayiram aayiram
Endrum nammodu

Female : Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu

Female : Malliga poovula thendraldikkuthu
Thulluthu thulluthu penn manathu
Kadhal arangeruthu kaalam thunaiyaanathu


Malliga Poovula Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ………………………

பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது….

பெண் : கூட்டுக்குள் நின்று கொண்டு மேகம் பார்த்து
குயில் ஒன்று ஆசை கொண்டு பாடும் பாட்டு
கூட்டுக்குள் நின்று கொண்டு மேகம் பார்த்து
குயில் ஒன்று ஆசை கொண்டு பாடும் பாட்டு

பெண் : காத்துக்குள் மோதிக் கொள்ளும் தென்னங்கீற்று
கண்ணுக்கு செல்லும் ஒரு காதல் ஊற்று
காத்துக்குள் மோதிக் கொள்ளும் தென்னங்கீற்று
கண்ணுக்கு செல்லும் ஒரு காதல் ஊற்று

பெண் : அட எத்தனை எத்தனை ஆசைகள்
நெஞ்சினில் தந்தாய் அப்போது
அட அத்தனை ஆசையும்
ஒன்று திரண்டது ஐயா இப்போது
காதல் அரங்கேறுது……காலம் துணையானது….

பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது

பெண் : …………………..

பெண் : கன்னத்தில் கன்னம் ஒன்று சேரும்போது
கனிவான இன்பம் ஒன்று தோன்றும் பாரு
கன்னத்தில் கன்னம் ஒன்று சேரும்போது
கனிவான இன்பம் ஒன்று தோன்றும் பாரு

பெண் : உள்ளத்தில் உள்ளம் மெல்ல கூடும்போது
ஒன்றாக தோன்றுமன்றி மாற்றம் ஏது
உள்ளத்தில் உள்ளம் மெல்ல கூடும்போது
ஒன்றாக தோன்றுமன்றி மாற்றம் ஏது

பெண் : ஆஹா……சம்மதம் தந்தது சாந்தி பிறந்தது
வந்தேன் உன்னோடு
இனி சம்பந்தம் என்பது ஆயிரம் ஆயிரம்
என்றும் நம்மோடு…….

பெண் : காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது……

பெண் : மல்லிகப் பூவுல தென்றலடிக்குது
துள்ளுது துள்ளுது பெண் மனது
காதல் அரங்கேறுது காலம் துணையானது



Malliga Poovula Thendral Lyrics in English

Malliga Poovula Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Ondru Karai Moondru Album

Browse the complete film Nadhi Ondru Karai Moondru songs lyrics.

Movie Nadhi Ondru Karai Moondru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.