Thani Oruvan Lyrics

Here is the Thani Oruvan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thani Oruvan Lyrics in English

Film / Album : Thani Oruvan

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer : Bobo Shashi

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Look at me.
You can call me the mass disaster
I am the monster
Never ever read my chapter
I am a gangster
God is my freaking banker
Money is the master
But that’s not why i am running after

Male : Pistol pol kangal kondirukum
Naan oruvan
Indha ulagathil yaar yendhan pagaivan
Naan oru thani padai
Naanae endhan thalaivan

Male : Naan naan
Endrum thani oruvan

Male : Thani oruvan ninaithuvittaal
Indha ulagathil thadaigal illai
Thani oruvan ninaithuvittaal
Indha ulagamae thadaiyumillai

Male : Thavar izhaithaalum
Adhai thadupen naan
Sudum theemaigalai
Dhinam azhipen naan…

Male : Thani oruvan naan
Thani oruvan naan
Thani oruvan naan
Thani oruvan naan
Thani oruvan naan

Male : Sattai eduthu nattai thiruthu
Ilam thalaimurai thanai nee
Chorus : Vazhi nadathu

Male : Theemaikedhiraai naanum varuven
Thani oruvanai un mun
Chorus : Padai eduthu

Male : Oru naal illai oru naal
Indha ulagam azhiyum thozha

Male : Adhu naal varum munnae
Unnai vendru mudipen vaa da

Male : Thani oruvan ninaithuvittaal
Indha ulagathil thadaigal illai

Male : Thani oruvan ninaithuvittaal
Indha ulagamae thadaiyumillai

Male : Thavar izhaithaalum
Male : Thavar izhaithaalum
Male : Adhai thadupen naan
Male : Adhai thadupen naan
Male : Sudum theemaigalai
Male : Sudum theemaigalai
Male : Dhinam azhipen naan

Male : Thani oruvan naan
Thani oruvan naan
Thani oruvan naan
Thani oruvan naan

Male : Acham thavir
Aanmai kol
Themaiyai azhithu pagaiyai vel (2)

Male : Acham thavir
Aanmai kol
Themaiyai azhithu pagaiyai vel (2)

Male : Thavir thavir.. thu
Pagaiyai vel (4)


Thani Oruvan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thani Oruvan

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர் : போபோ ஷாஷி

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : லுக் அட் மீ யூ கேன்
கால் மீ தி மாஸ் டிஸஸ்டர்
ஐ எம் தி மான்ஸ்டெர் நெவர்
எவர் ரீட் மை சாப்டர் ஐ எம்
எ கேங்ஸ்டெர் காட் இஸ் மை
பிரிக்கிங் பேங்கர் மணி இஸ்
தி மாஸ்டர் பட் தட்ஸ் நாட்
ஒய் ஐ எம் ரன்னிங் ஆப்டர்

ஆண் : பிஸ்டல் போல்
கண்கள் கொண்டிருக்கும்
நான் ஒருவன் இந்த
உலகத்தில் யார் எந்தன்
பகைவன் நான் ஒரு தனி
படை நானே எந்தன்
தலைவன் நான் நான்
என்றும் தனி ஒருவன்

ஆண் : தனி ஒருவன்
நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகத்தில்
தடைகள் இல்லை
தனி ஒருவன் நினைத்து
விட்டால் இந்த உலகமே
தடையுமில்லை

ஆண் : தவர் இழைத்தாலும்
அதை தடுப்பேன் நான்
சுடும் தீமைகளை
தினம் அழிப்பேன்
நான்

ஆண் : தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்

ஆண் : சாட்டை எடுத்து
நாட்டை திருத்து இளம்
தலைமுறை தனை நீ
குழு : வழி நடத்து

ஆண் : தீமைக்கெதிராய்
நானும் வருவேன் தனி
ஒருவனாய் உன் முன்
குழு : படை எடுத்து

ஆண் : ஒரு நாள் இல்லை
ஒரு நாள் இந்த உலகம்
அழியும் தோழா

ஆண் : அது நாள் வரும்
முன்னே உன்னை
வென்று முடிப்பேன்
வாடா

ஆண் : தனி ஒருவன்
நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகத்தில்
தடைகள் இல்லை

ஆண் : தனி ஒருவன்
நினைத்துவிட்டால்
இந்த உலகமே
தடையுமில்லை

ஆண் : தவர் இழைத்தாலும்
ஆண் : தவர் இழைத்தாலும்
ஆண் : அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண் : அதை தடுப்பேன் நான்
ஆண் : சுடும் தீமைகளை
ஆண் : சுடும் தீமைகளை
ஆண் : தினம் அழிப்பேன்
நான்

ஆண் : தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்
தனி ஒருவன் நான்

ஆண் : அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீமையை அழித்து
பகையை வெல் (2)

ஆண் : அச்சம் தவிர்
ஆண்மை கொள்
தீமையை அழித்து
பகையை வெல் (2)

ஆண் : தவிர் தவிர்த்து
பகையை வெல் (4)



Thani Oruvan Lyrics in English

Thani Oruvan Varigal in Tamil

Other Song in Thani Oruvan Album

Browse the complete film Thani Oruvan songs lyrics.

Movie Thani Oruvan
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Bobo Shashi

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.