Appadi Podu Lyrics

Here is the Appadi Podu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Appadi Podu Lyrics in English

Film / Album : Ghilli

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : KK , Anuradha Sriram

Music by : Vidyasagar

Male : Hooi
Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Female : Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma

Male : Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Oh ..hooo..ooo
En manasila nee ninaaikkiriyae
Aye azhaga
En kanavila nee muzhikkiriyae
Aye adada
En udhaatula nee inikkiriyae
Idhu nijamthaanaa

Male : En usurula
Nee thudikkiriyae
Aye azhagi
En vayasula nee paduthiriyae
Aye medhuva
En kazhuthula nee manakkiriyae
Idhu adhuthaanaa

Female : Unnai paatha santhosathil
Rendu madanga poothirunthen
Unnai thotta achathila
Moonu thadathaan verthirunthen

Male : Onnoda kannangalai
Kaakaa kadi naan kadikka
Ennoda kaadhu pakkam
Chella kadi nee kadikka

Male : Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma

Female : Hei appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Whistling : ……………………………..

Male : Thikka vekkira
Thinara vekkiriyae
Nee medhuvaa vikka vekkira
Viyarka vekkiriyae
Nee ennathaan vathatha vekkira
Vadhanga vekkiriyae
Ithu sarithaanaa…aaa….

Female : Sikka vekkira
Sevakka vekkiriyae
Nee joraa sokka vekkira
Sozhala vekkiriyae
Nee azhagha paththa vekkira
Padhara vekkiriyae
Ithu muraithaanaa

Male : Otha paarvai nenjukulla
Oosi noolum korkuthadi
Theththu pallu sirippil ellaam
Pathu nilavu therikkuthadi

Female : Thai thai-nu aadikittu
Onnodu naanum varen
Nai nai-nu pesikittu
Onn kooda sernthu varen

Female : Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa

Male : Hoi appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Female : Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma


Appadi Podu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ghilli

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஹோய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஒன்னோட ஊரு
சுத்த உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
ஒன்னோட கண்ண பொத்தி
கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்

பெண் : இந்த நடை போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா ஏ இந்த
நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண் : அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ
என் மனசில நீ நினைக்கிறியே
ஏ அழகா என் கனவில நீ
முழிக்கிறியே ஏ அடடா என்
உதட்டுல நீ இனிக்கிறியே
இது நிஜம் தானா

ஆண் : என் உசுருல நீ
துடிக்கிறியே ஏ அழகி
என் வயசுல நீ படுத்திறியே
ஏ மெதுவா என் கழுத்துல நீ
மணக்கிறியே இது அதுதானா

பெண் : உன்ன பாத்த
சந்தோஷத்தில் ரெண்டு
மடங்கா பூத்திருந்தேன்
உன்ன தொட்ட அச்சத்தில
மூணு தடதான் வேர்த்திருந்தேன்

ஆண் : உன்னோட கன்னங்களை
காக்கா கடி நான் கடிக்க என்னோட
காது பக்கம் செல்ல கடி நீ கடிக்க

ஆண் : இந்த வயசு போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த வயசு போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா இந்த வயசு
போதுமா இன்னும் கொஞ்சம்
வேணுமா

பெண் : ஹேய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

விஷ்லிங் : …………………..

ஆண் : திக்க வைக்கிற
திணற வைக்கிறியே நீ
மெதுவா விக்க வைக்கிற
வியர்க்க வைக்கிறியே
நீ என்னதான் வத்த வைக்கிற
வதங்க வைக்கிறியே இது
சரிதானா

பெண் : சிக்க வைக்கிற
செவக்க வைக்கிறியே
நீ ஜோரா சொக்க வைக்கிற
சொழல வைக்கிறியே நீ
அழகா பத்த வைக்கிற பதற
வைக்கிறியே இது முறை
தானா

ஆண் : ஒத்த பார்வை
நெஞ்சுக்குள்ள ஊசி நூலும்
கோர்க்குதடி தெத்து பல்லு
சிரிப்பில் எல்லாம் பத்து
நிலவு தெறிக்குதடி

பெண் : தை தைன்னு
ஆடிகிட்டு உன்னோடு
நானும் வரேன் நை
நைன்னு பேசிகிட்டு
உன் கூட சேர்ந்து வரேன்

பெண் : இந்த ஆட்டம்
போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த ஆட்டம் போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த ஆட்டம் போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண் : ஹோய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஒன்னோட ஊரு
சுத்த உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
ஒன்னோட கண்ண பொத்தி
கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்

பெண் : இந்த நடை போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா ஏ இந்த
நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா



Appadi Podu Lyrics in English

Appadi Podu Varigal in Tamil

Other Song in Ghilli Album

Browse the complete film Ghilli songs lyrics.

Movie Ghilli
Music Director Vidyasagar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Anuradha Sriram, KK

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.