Here is the Ninnukkori Varnam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ninnukkori Varnam Lyrics in English
Film / Album : Agni Natchathiram
Lyrics Writer : Vaali
Singer : K.S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum
Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Female : Unnaithaan chinna penn etho ketka
Ullukkul angangae ekkam thaakka
Mottuthaan mellathaan poo pol pookka
Thottuppaar kattippaar dhegam verkka
Poojaikaaga vaaduthu dhevan unnai theduthu
Aasai nenjam enguthu aattam pottu toonguthu
Unnodu naan… oyaamal thaen aatrilae
Neeraada ninaikkayil..
Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum
Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Female : Pennalla veenai naan neethaan meettu
Enenna raagangal neethaan kaattu
Indralla netralla kaalam thorum
Unnodu pinnodum kaadhal nenjam
Vannappaavai moganam
Vaadippoana kaaranam
Kanni thogai meniyil
Minnal paayichum vaalibam
Un nyabagam neengaamal en nenjilae
Theeyaaga kothikuthu
Female : Ninnukkori… varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum
Female : Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum…..
Ninnukkori Varnam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Agni Natchathiram
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்
பெண் : உன்னைத்தான்
சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க
உள்ளுக்குள் அங்கங்கே
ஏக்கம் தாக்க மொட்டுத்தான்
மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க
தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம்
வேர்க்க பூஜைக்காக வாடுது
தேவன் உன்னைத் தேடுது
ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம்
போட்டுத் தூங்குது உன்னோடு
நான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே
நீராட நினைக்கையில்
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்
பெண் : பெண்ணல்ல வீணை
நான் நீதான் மீட்டு என்னென்ன
ராகங்கள் நீதான் காட்டு இன்றல்ல
நேற்றல்ல காலம்தோறும்
உன்னோடு பின்னோடும் காதல்
நெஞ்சம் வண்ணப்பாவை மோகனம்
வாடிப்போன காரணம் கன்னித்தோகை
மேனியில் மின்னல் பாய்ச்சும் வாலிபம்
உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என் நெஞ்சிலே
தீயாக கொதிக்குது
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்
பெண் : நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்
Ninnukkori Varnam Lyrics in English
Ninnukkori Varnam Varigal in Tamil
Other Song in Agni Natchathiram Album
Browse the complete film Agni Natchathiram songs lyrics.
Movie | Agni Natchathiram |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | K.S.Chithra |
Lyrics Added by: Kalethan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.