Thaali Kattiya Thangakili Lyrics

Here is the Thaali Kattiya Thangakili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaali Kattiya Thangakili Lyrics in English

Film / Album : Jadikketha Moodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Hamsalekha

Male : oooh ooh oo oo…..
Aaah aah aa…..aa…..

Male : Thaali kattiya thangakiliyae thalli paduththukkadi
Eeraththuniya poththikittu etti paduththukkadi
Kaalai varaikkum kann vizhikkum velai illaiyadi
Dheepam korachchu vaikanumaa thevai illaiyadi
Kaanjipuraththu selaiya vittu kaaviya konjam kattikkodi

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa

Male : Kiliyae kiliyae ullae raththam kodhikkuthadi
Manasu irunthum sonna sollu thadukkuthadi
Female : Malligappoo vaaduthaiyaa
Manaso poraaduthaiyyaa
Male : Ennamo thulluthu ennaiyae killuthu
Female : Saththiyam ullathu paththiyam nallathu
Male : Latchiyam kolluthu

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa

Female : Thalaivaa thalaivaa ival pandhi virippathilla
Paruvam thavichchaa iva munthi virippathilla
Male : Kudikka paal sombirunthaa kudichchaa veen vambirukku
Female : Thavikkum sellaiyyaa thallithaan nillaiyaa
Male : Latchiyam tholaiya innikku illaiyaa
Female : Pallavi sollaiyaa

Male : Thaali kattiya thangakiliyae thalli paduththukkadi
Eeraththuniya poththikittu etti paduththukkadi
Kaalai varaikkum kann vizhikkum velai illaiyadi
Dheepam korachchu vaikanumaa thevai illaiyadi
Kaanjipuraththu selaiya vittu kaaviya konjam kattikkodi

Female : Thaali kattiya thangakkili naan thalli paduththukkavaa
Eerath thuniya poththikittu etti paduththukkavaa


Thaali Kattiya Thangakili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jadikketha Moodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : ஓஒஹ் ஓஹ் ஓ ஓ……..
ஆஅஹ் ஆஹ் ஆ…..ஆ……..

ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா….

ஆண் : கிளியே கிளியே உள்ளே ரத்தம் கொதிக்குதடி
மனசு இருந்தும் சொன்ன சொல்லு தடுக்குதடி
பெண் : மல்லிகப்பூ வாடுதய்யா…….
மனசோ போராடுதய்யா……
ஆண் : என்னமோ துள்ளுது என்னையே கிள்ளுது
பெண் : சத்தியம் உள்ளது பத்தியம் நல்லது
ஆண் : லட்சியம் கொல்லுது…

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா..

பெண் : தலைவா தலைவா இவள் பந்தி விரிப்பதில்ல
பருவம் தவிச்சா இவ முந்தி விரிப்பதில்ல
ஆண் : குடிக்க பால் சொம்பிருக்கு குடிச்சா வீண் வம்பிருக்கு
பெண் : தவிக்கும் செல்லய்யா தள்ளித்தான் நில்லய்யா
ஆண் : லட்சியம் தொலைய இன்னிக்கு இல்லையா
பெண் : பல்லவி சொல்லய்யா

ஆண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளியே தள்ளிப் படுத்துக்கடி
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கடி
காலை வரைக்கும் கண் விழிக்கும் வேலையில்லையடி
தீபம் கொறச்சு வைக்கணுமா தேவையில்லையடி
காஞ்சிபுரத்து சேலைய விட்டு காவிய கொஞ்சம் கட்டிக்கோடி….

பெண் : தாலிக் கட்டிய தங்கக்கிளி நான் தள்ளிப் படுத்துக்கவா
ஈரத் துணிய போத்திக்கிட்டு எட்டிப் படுத்துக்கவா



Thaali Kattiya Thangakili Lyrics in English

Thaali Kattiya Thangakili Varigal in Tamil

Other Song in Jadikketha Moodi Album

Browse the complete film Jadikketha Moodi songs lyrics.

Movie Jadikketha Moodi
Music Director Hamsalekha
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.