Boomi Enna Suthudhe Lyrics

Here is the Boomi Enna Suthudhe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Boomi Enna Suthudhe Lyrics in English

Film / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : Dhanush

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Heyy…

Male : Boomi enna suthudhae
Umai nenju kathudhae
En munnadi sukiran
Kaiya katti nikkudhae

Damage aana pieceu naane
Joker ipo hero aanen
Kaanja mannu eeram annen
Saanja thoonu nera aanen

Male : Hey ennoda peru seeraanadhae
Hey ennoda paadhai ner aanadhae
Hey zero vum ippo nooraanadhae
ada nooraanadhae (2)

Heyyy..

Male : Santha pakkam pogalam
Panju mittai vaangalam
Beach pakkam pogalam
Ranga raatinam suthalam

Male : Vaazahkai mella mella okay aanadhae
Jodi vandhu ippo jolly aanadhae
Bike Rideu Kuda Happy Aanadhe
Kaalam vandhadhae.. gethu aanadhae (2)

Male : Engeyo pogum kaathu
Ipo en jannal pakkam veesum
En kuda porantha sabam
Ipa thannalayae therrum

Damage aana pieceu naane
Joker ipo hero aanen
Kaanja mannu eeram annen
Saanja thoonu nera aanen

Male : Boomi enna suthudhae
Umai nenju kathudhae
En munnadi sukiran
Kaiya katti …kaiya katti
Kaiya katti nikkudhaeeee..


Boomi Enna Suthudhe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethir Neechal (2013)

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : ஹே

ஆண் : பூமி என்ன
சுத்துதே ஊமை
நெஞ்சு கத்துதே
என் முன்னாடி
சுக்கிரன் கைய
கட்டி நிக்குதே

ஆண் : டேமேஜ் ஆன
பீசு நானே ஜோக்கர்
இப்போ ஹீரோ ஆனேன்
காஞ்ச மண்ணு ஈரம் ஆனேன்
சாஞ்ச தூணு நேரா ஆனேன்

ஆண் : ஹே என்னோட
பேரு சீரானதே ஹே
என்னோட பாதை நேரானதே
ஹே ஜீரோவும் இப்போ
நூறானதே அட நூறானதே (2)
ஹே

ஆண் : சந்த பக்கம்
போகலாம் பஞ்சு மிட்டாய்
வாங்கலாம் பீச்ச பக்கம்
போகலாம் ரங்க ராட்டினம்
சுத்தலாம்

ஆண் : வாழ்க்கை
மெல்ல மெல்ல ஓகே
ஆனதே ஜோடி வந்து
இப்போ ஜாலி ஆனதே
பைக்கு ரைய்டு கூட
ஹேப்பி ஆனதே காலம்
வந்ததே கெத்து ஆனதே (2)

ஆண் : எங்கேயோ
போகும் காத்து இப்போ
என் ஜன்னல் பக்கம் வீசும்
என் கூட பொறந்த சாபம்
இப்ப தன்னாலயே தீரும்

ஆண் : டேமேஜ் ஆன
பீசு நானே ஜோக்கர்
இப்போ ஹீரோ ஆனேன்
காஞ்ச மண்ணு ஈரம் ஆனேன்
சாஞ்ச தூணு நேரா ஆனேன்

ஆண் : பூமி என்ன
சுத்துதே ஊமை
நெஞ்சு கத்துதே
என் முன்னாடி
சுக்கிரன் கைய
கட்டி கைய
கட்டி கைய
கட்டி நிக்குதே



Boomi Enna Suthudhe Lyrics in English

Boomi Enna Suthudhe Varigal in Tamil

Other Song in Ethir Neechal (2013) Album

Browse the complete film Ethir Neechal (2013) songs lyrics.

Movie Ethir Neechal (2013)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.