Sippi Irukkuthu Muthum Lyrics

Here is the Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sippi Irukkuthu Muthum Lyrics in English

Film / Album : Varumayin Niram Sigappu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Thandhana thathana
Thaiyana thathana thanana thathana
Thaana thaiyana thandhaana

Male : Aahaan sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Female : Lala lala lala lala lala lala
lalala laala laala lallala laalaa laaa

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Female : Mmmm   Male : Sandhangal

Female : Naana naaa    Male : Neeyaanaal

Female : Ri sa ri    Male : Sangeetham

Female : Mmmhmmhmm

Male : Naanaaven sandhangal
Neeyaanaal sangeedham naanaaven

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Female : Aaa

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi haha

Female : Nana naa nana

Male : Come on say it once again

Female : Nana naa nana

Male : Mmm sirikum sorgam

Female : Thara nana tharara naana

Male : Thanga thattu enaku matum okay

Female : Thaare thaare thaana

Male : Appudiyaa thevai paavai paarvai

Female : Thathana thanna

Male : Ninaika vaithu

Female : Nana lala lalala lala

Male : Nenjil indru nerungi vandhu

Female : Nanana nanana naa
Thana naa lala laa thana naa

Male : Beautiful mayakam thanthadhu
Yaar thamizho amudho kaviyo

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Male : Sandhangal   Female : Ahahaa

Male : Neeyaanaal    Female : Ahahaa

Male : Sangeetham    Female : Ahahaa

Male : Naanaaven    Female : Aaahaahaa

Female : Ippo paarkalam
Thanana thanana naana

Male : Mmmm mazhaiyum veyilum enna

Female : Thanna naana thanana nanna nanna

Male : Unnai kandaal
Malarum mullum enna

Female : Thanana naana
Thanana naana thanna

Male : Ammaadiyo thanana
Naana thanana naana thaanaa
Aah rathiyum naadum azhagil aadum kangal

Female : Sabash

Male : Kavidhai ulagam kenjum
Unnai kandaal kavignar idhayam konjum

Female : Mmhmm
Kodutha sandhangalil
En manadhai nee ariya naan uraithen (2)

Female : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram vanthadhu ippodhu

Female : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paadi
Kalandhirupadhu eppodhu (2)

Male : Mm aahahaa lalalaa
Mmmhmmhmm aaahaahaa

Male & Female : Lalalala lalala lalala lalalaa


Sippi Irukkuthu Muthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varumayin Niram Sigappu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தந்தன தத்தன
தையன தத்தன தனன
தத்தன தான தையன
தந்தானா

ஆண் : ஆஹான் சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : லல லலலல
லல லலலல லல
லாலல லாலல
லலலா லாலாலா

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : சந்தங்கள்

பெண் : நானா னா
ஆண் : நீயானால்

பெண் : ரி ச ரி
ஆண் : சங்கீதம்

பெண் : ம்ம்ம்ஹம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆண் : நானாவேன்
சந்தங்கள் நீயானால்
சங்கீதம் நானாவேன்

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : ஆஆ

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி ஹாஹா
பெண் : நனன நானா

ஆண் : கம் ஆன் சே
இட் ஒன்ஸ் அகைன்
பெண் : நனன நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
சிரிக்கும் சொர்க்கம்
பெண் : தர நன தரர
நானா

ஆண் : தங்க தட்டு
எனக்கு மட்டும்
ஓகே
பெண் : தானே
தானே தானா

ஆண் : அப்புடியா
தேவை பாவை
பார்வை
பெண் : தத்தன
தன்னா

ஆண் : நினைக்க
வைத்து
பெண் : நான லல
லலல லாலா

ஆண் : நெஞ்சில்
நின்று நெருங்கி
வந்து
பெண் : நநன நநன
னா தன னா லல
லா தன னா

ஆண் : பியூட்டிபுல்
மயக்கம் தந்தது யார்
தமிழோ அமுதோ
கவியோ

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சந்தங்கள்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நீயானால்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : சங்கீதம்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நானாவேன்
பெண் : ஆஹாஹா

பெண் : இப்போ
பார்க்கலாம்
தனன தனன
நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
மழையும்
வெயிலும் என்ன

பெண் : தன்ன நானா
தனன நன்னா நன்னா

ஆண் : உன்னை கண்டால்
மலரும் முள்ளும் என்ன

பெண் : தனன நான
தனன நான தன்னா

ஆண் : அம்மாடியோ
தனன நானா தனன
நானா தானா ஆ
ரதியும் நாடும் அழகில்
ஆடும் கண்கள்

பெண் : சபாஷ்

ஆண் : கவிதை
உலகம் கெஞ்சும்
உன்னை கண்டால்
கவிஞர் இதயம்
கொஞ்சும்

பெண் : ம்ம்ஹ்ம்ம்
கொடுத்த சந்தங்களில்
என் மனதை நீ அறிய
நான் உரைத்தேன் (2)

பெண் : சிப்பி இருக்குது
முத்தும் இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் வந்தது
இப்போது

பெண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாடி கலந்திருப்பது
எப்போது (2)

ஆண் : ம்ம் ஆஹாஹா
லலலா ம்ம்ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆஹாஹா

ஆண் & பெண் : லலலா
லலலா லலலா லலலா



Sippi Irukkuthu Muthum Lyrics in English

Sippi Irukkuthu Muthum Varigal in Tamil

Other Song in Varumayin Niram Sigappu Album

Browse the complete film Varumayin Niram Sigappu songs lyrics.

Movie Varumayin Niram Sigappu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.